Những đối tượng nào không nên dùng cây xạ đen

Dược Liệu Hòa Bình – Những đối tượng nào không nên dùng cây xạ đen. Như các bạn đã biết cây xạ đen là một dược liệu, thảo dược qúy của vùng núi Hòa Bình, dù cây dược liệu này rất quý nhưng có những nhiều trường hợp cũng không nên dùng, và bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều. Những ai không nên dùng thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Những đối tượng nào không nên dùng cây xạ đen
Những đối tượng nào không nên dùng cây xạ đen

Những đối tượng nào không nên dùng cây xạ đen

Phụ nữ đang mang thai: Đây là trường hợp đầu tiên không nên dùng, khi phụ nữ mang thai hạn chế dùng các chất kích thích, thuốc tay và cả thuốc nam….Khi mang thai uống các loại thuốc vào sẽ làm ảnh hưởng đến bé, dẫn đến sự phát triển không bình thường của thai nhi. Nếu các bạn bị bệnh u bướu ung thư mà mang bầu muốn dùng bạn nên tham khảo ý kiến của các sĩ.

Phụ nữ cho con bú: Cũng như trên, trẻ nhỏ mới sinh dựa hoàn toàn vào sữa mẹ, mẹ dùng những chất không tốt khi qua đường sữa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến trẻ nhỏ, theo nghiên cứa của của các nhà khoa học xạ đen khá lành tính nhưng cũng có các chất kháng sinh nhỏ, nên chị em cho con bú không nên dùng.

Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi: Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi đang trong thời kỳ phát triển trí tuệ, chiều cao…nên bất kỳ thuốc nào không phù hợp cũng ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, nên các chị em hãy cân nhắc cho trẻ uống.

Các bệnh nhân đang hóa xạ trị bệnh ung thư: Các bệnh nhân đang hóa xạ trị điều trị bằng thuốc tây theo lộ trình của bác sĩ nên hạn chế dùng cây xạ đen, không dễ xẩy ra phản ứng phụ không mong muốn, hoặc làm giảm tác dụng của xạ trị và thuốc tây, nếu bạn dùng bận nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia có kinh nghiệm.

Người huyết áp thấp: Cây xạ đen làm người dùng giảm huyết áp, nên người những ai bị huyết áp thấp uống vào thường bị hoa mắt tróng mặt, buồn non….nếu bạn vẫn muốn dùng bạn nên uống giảm chỉ bằng 50% người thường và nên cho thêm 3 lát gừng nữa vào để ổn định huyết áp.

Bệnh suy thận: Cây xạ đen tốt cho gan, nhưng đối với những người thận yếu thì càng làm giảm chắc năng lọc chất độc của thận, nên những người bị yếu thận không nên dùng.

Người đang bị tiêu chảy đi cầu phân lòng: Cây xạ đen giúp tiêu hóa tốt, đi cầu nhanh hơn, đối với những người bị tiêu chảy thì càng làm trầm trọng hơn, nên những đối tượng trên không nên dùng.

>>>Xem thêm: uống cây xạ đen có vị đắng phải không

Đặc điểm của cây xạ đen Hòa Bình

Cây xạ đen có tên khoa học là Celastrus hindsii Benth. Người ta còn gọi xạ đen là cây dây gối, cây bách giải, bạch vạn hoa, dân tộc Mường gọi là “cây Ung thư” bởi tính năng ưu việt của loại cây này. Cây xạ đen được miêu tả khoa học từ năm 1851, được tìm thấy trong các khu rừng nguyên sinh độ cao 1000 – 1500 m so với mực nước biển. Loại dược liệu này có tác dụng rất hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư. Trong Y học hiện đại, chiết xuất xạ đen để triệt tiêu các khối u bướu. Xạ đen giúp ổn định huyết áp, giải độc gan, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Đặc điểm của cây xạ đen Hòa Bình
Đặc điểm của cây xạ đen Hòa Bình

Cơ sở bán cây xạ đen Hòa Bình chất lượng

Hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán cây xạ đen nhưng đa số là xạ đen giả không đảm bảo chất lượng. Chúng tôi là công ty Dược Liệu Hòa Bình có hơn 10 năm trong lĩnh vực dược liệu xạ đen và nhiều cây khác đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Sản phẩm của Công ty TNHH SX & TM Dược Liệu Hòa Bình đã được hàng nghìn người từ miền Bắc đến miền Nam, cho đến miền Trung, Tây nguyên…đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Giá bán lá xạ đen luôn đảm bảo cạnh tranh nhất do công ty cung cấp đến tận tay người tiêu dùng. Các bạn có nhu cầu mua cây xạ đen hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị bướu sợi tuyến vú

Cơ sở bán cây xạ đen Hòa Bình chất lượng
Cơ sở bán cây xạ đen Hòa Bình chất lượng

*Lưu ý: Tác dụng của cây xạ đen có tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *