Uống nước cây xạ đen có vị đắng phải không?

Uống nước cây xạ đen có vị đắng phải không? Nhiều khách hàng có inbox cho Dược Liệu Hòa Bình chúng tôi là tôi mua cây xạ đen về uống thấy đắng, đây có phải xạ đen thật không ?. Trước khi trả lời những câu hỏi của khách hàng chúng ta cùng tìm hiểu về cây xạ đen được chồng tại núi rừng Hòa Bình.

Giới thiệu cây xạ đen

Cây xạ đen là một loại một dược liệu quý có tác dụng phòng ngừa hỗ trợ điều trị các loại bệnh Ung thư khá hiệu quả, đây là loại thuốc quý trong đông y và nhiều thuốc tây y chữa ung thư hiện nay cũng có thành phần dược tính cây xạ đen. Cây xạ đen phân bố nhiều ở trung quốc, và một số nước đông nam Á như: Việt Nam, Thái Lan…loại cây này mọc ở độ cao 1000 -1500m. Ở nước ta cây dược liệu xạ đen phân bố chủ yếu tại các tỉnh Hòa Bình, Ninh Bình, Thừa Thiện Huế, vườn quốc gia Cúc Phương, Ba Vì…Theo các nhà khoa học thì cây xạ đen được chồng ở núi trừng Hòa Bình có Dược Liệu cao và tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu cây xạ đen
Giới thiệu cây xạ đen

Xạ đen có tác dụng chữa bệnh như thông kinh, lợi tiểu, chữ ung nhọt và lở loét, phòng ngừa ung thư, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể loại trừ độc tố. Theo đông y, cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn tốt cho cơ thể. Người dùng từ 6-8 tháng liên tục cho kết quả tốt.

Uống nước cây xạ đen có vị đắng phải không?

Theo các nhà khoa học và kinh nghiệm của chúng tôi, thì uống nước cây xạ đen không có vị đắng mà có vị mát nhẹ. Nếu bạn uống cây xạ đen bị đắng có thể cơ sở đó bán cho bạn đã pha chộn thêm các loại cây khác hoặc cây xạ vàng, vì pha thêm cây khác nên làm mất vị của xạ đen. Nếu bạn dùng uống xạ đen bị đắng bạn nên bỏ ngay không thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe,và không có tác dụng trong việc chữa bệnh. Theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn đang mua phải xạ đen giả, xạ đen bị pha chộn nên uống bị như vậy. Các bạn hãy tìm những cơ sở uy tín để mua.

Uống nước cây xạ đen có vị đắng phải không?
Uống nước cây xạ đen có vị đắng phải không?

Cơ sở mua bán cây xạ đen uy tín chất lượng tại Hòa Bình

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở bán sản phẩm cây thuốc xạ đen, tất cả các cơ sở đều nói là xa den Hòa Bình, hay bạn có thể lên google và gõ “cây xạ đen” thì có hàng tá cửa hàng online bán sản phẩm này. Nhưng trên thực tế thì tất cả các cơ sở đó đều chỉ lấy lại và bán chứ không có hàng vườn thực tế, nếu bạn hỏi lên tận nhà xem vườn để lấy thì họ sẽ lấy đủ mọi lý do để không cho bạn lên, những cơ sở này đều lấy hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc về pha chộn nhiều loại cây khác cho nặng cân để bán ra ngoài thị trường, vì vậy bạn hãy cận thận khi mua hàng nhé.

Video cơ sở cây xạ đen hòa bình

Làm sao để biết được cơ sở nào bán sản phẩm chất lượng, tôi mạch nhỏ bạn 1 cách mà một vị khách hàng đã kể cho chúng tôi.

Cách 1: Trước hết bạn hãy hỏi giá của sản phẩm giá sản phẩm thật chất dao động từ 120k -150k/kg, còn các hàng pha chộn họ bán rất rẻ chỉ 50-80k/kg.

Cách 2: Như đã nói ở trên bạn hãy bảo muốn lên tận nhà thăm vườn và lấy tận nơi, hầu hết các shop sẽ không cho bạn đến đâu ạ, những shop nào cho bạn đến tận nơi mới là sản phẩm thật chất nhất.

Cách 3: Hỏi lấy xạ đen tươi, các shop lấy lại sẽ không bao giờ có xạ đen tươi bán cho bạn, còn những nhà vườn chính thống như chúng tôi bạn có thể đến thăm vườn bất kỳ lúc nào, lấy xạ đen tươi hay khô đều được cả.

Trên là ba cách tôi hướng dẫn bạn biết shop nào uy tín chất lượng về sản phẩm cây xạ đen.

Đối với cơ sở chúng tôi có hơn 10ha cây xạ đen, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sản phẩm cây xạ đen của chúng tôi.

Xem thêm: Bướu sợi tuyến vú có dùng được cây xạ đen không

Lưu ý: Sẩn phẩm cây xạ đen có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *