Địa chỉ bán sâm ngọc linh tại tp.hcm

Sâm ngọc linh được biết đến là một trong những vị thuốc đông y, giúp đem lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như hỗ trợ điều trị bệnh về gan, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư… Chính vì thế mà chúng ta có thể thấy được rằng, sâm ngọc linh ngày càng được nhiều người săn tìm và nó có giá trị rất cao.

mô tả cây sâm ngọc linh
mô tả cây sâm ngọc linh

Mô tả cây sâm ngọc linh

Sâm ngọc linh là loại cây thân thảo có dạng thẳng đứng, màu lục hoặc hơi tím, có đường kính thân khoảng 4 – 8 mm. Thân rễ mang nhiều rễ nhánh và củ, có đường kính 1 – 2 cm thường mọc bò ngang trên hoặc dưới mặt đất. Trên đỉnh của thân mang lá kép hình chân vịt mọc vòng với 3 – 5 nhánh lá. Cuống lá kép dài 6 – 12 mm và mang 5 lá chét, lá chét ở chính giữa lớn hơn với độ dài 12 – 15 cm và rộng 3 – 4 cm.

Lá chét phiến thường có hình bầu dục, chọp nhọn và có mép răng cưa, có lông ở hai mặt. Hoa mọc dưới các lá thẳng với thân với cuống tán hoa dài 10 – 20 cm. Mỗi tán hoa có khoảng 60 – 100 hoa, có màu vàng nhạt. Quả mọc ở tán lá, mỗi quả chứa 2 hạt.

Thân rễ nạc, dài 30 – 40 cm, mọc bò ngang như củ gừng, có nhiều đốt, không phân nhánh. Vỏ ngoài màu nâu nhạt, bên trong ruột trắng ngà.

Phân loại sâm ngọc linh

Sâm ngọc linh sẽ chia làm 2 loại đó là sâm ngọc linh rừng và sâm ngọc linh trồng. Chúng ta cùng đi tím hiểu sự khác biệt giữa sâm ngọc linh trồng và sâm ngọc linh rừng:

Sâm ngọc linh rừng

Đây là những cây sâm Ngọc Linh mọc hoang dã trên đỉnh núi Ngọc Linh. Không chịu sự can thiệp, tác động của con người vào quá trình sinh trưởng, phát triển và môi trường sống. Hàm lượng dược tính cao. Rất quý hiếm và luôn được tìm kiếm.

Sâm ngọc linh trồng

Ngoài ra cũng có 1 số các cá nhân, tập thể trồng sâm Ngọc Linh dựa trên cây giống có sẵn trong tự nhiên hoặc nhân giống trên kỹ thuật của các công trình nghiên cứu. Sâm Ngọc Linh trồng có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào năm tuổi, hình dáng, trọng lượng sâm.

Cách sử dụng sâm ngọc linh

Sâm Ngọc Linh có thể sử dụng độc vị, hoặc phối hợp cùng nhiều loại thảo dược khác. Đặc biệt là nhóm thuốc bổ khí, bổ huyết… Liều trung bình là 2 – 6 g/ngày dưới dạng thuốc thang, bào chế dạng viên, siro…
Ngoài ra, hiện này có đa dạng chế phẩm chứa sâm Ngọc Linh trong thành phần như Tinh sâm quy Ngọc Linh, Sâm quy mật ong, chè sâm – đinh lăng, sâm cốt giao, viên ngậm sâm Việt Nam…
địa chỉ bán sâm ngọc linh chất lượng cao
địa chỉ bán sâm ngọc linh chất lượng cao

Mua sâm ngọc linh ở đâu?

Sâm ngọc linh là một trong những vị thuốc đông y nổi tiếng giúp đem lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Và sản phẩm sâm ngọc linh đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm sâm ngọc linh có chất lượng tốt nhất mọi người nên tìm kiếm những địa chỉ lớn và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đừng vì ham rẻ mà đặt mua sản phẩm sâm ngọc linh không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, để rồi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Để mua được sản phẩm sâm ngọc linh có chất lượng tốt nhất, mọi người có thể đặt mua ngay tại Cty dược liệu Hòa Bình . Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dược liệu chất lượng cao, trong đó có sản phẩm sâm ngọc linh. Chính vì vậy nên mọi người rất tin tưởng và ủng hộ, nên việc đặt mua sâm ngọc linh tại đây mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm.

XEM THÊM: quả kha tử hỗ trợ điều trị ho

 

“Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn
hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn”

Dược liệu Hòa Bình được thu hái phơi nắng hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản. Để bảo quản tốt nhất tránh ẩm mốc, quý khách hàng dùng 10-15 ngày thì nên đem phơi lại.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *