Tôi bị Bệnh bướu sợi tuyến ở vú có dùng được cây xạ đen không ?

Tôi bị Bệnh bướu sợi tuyến ở vú có dùng được cây xạ đen không? Đây là một câu hỏi của khách hàng có hỏi chúng tôi, hôm nay chúng tôi dành thời gian để trả lời câu hỏi này khi dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh bướu sợi tuyến và cách dùng như thế nào, kết hợp với những dược liệu gì nữa? hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay nhé. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết.

Bệnh bướu sợi tuyến ở vú là gì ?

Bướu sợi tuyến vú thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 18 – 40. Đa phần các u này đều lành tính, không chuyển thành ung thư.

Bướu sợi tuyến thường chắc, cứng, bề mặt nhẵn và có hình dạng rõ ràng. Bướu không gây đau, cảm giác như có một viên bi nằm bên trong vú, dễ di chuyển dưới da khi khám. Bướu sợi tuyến vú thay đổi về kích thước, có thể tự to lên hoặc nhỏ lại. Có thể có một hoặc nhiều bướu sợi tuyến trong một hoặc cả hai vú.

Bướu sợi tuyến khổng lồ: Là một loại bướu sợi tuyến vú có thể phát triển lớn hơn 5 cm. Nên được loại bỏ vì nó sẽ gây đè nén hoặc chiếm chỗ các mô vú khác. Khối bướu lớn nhanh, gây đau và mất cân đối bầu ngực.

Tôi bị Bệnh bướu sợi tuyến ở vú có dùng được cây xạ đen không
Tôi bị Bệnh bướu sợi tuyến ở vú có dùng được cây xạ đen không

 Bệnh bướu sợi tuyến ở vú có dùng cây xạ đen được không ?

Theo các nhà khoa học thì cây xạ đen là một dược liệu quý trong đông y và có tác dụng rất tốt như hỗ trợ điều trị u bướu, ung thư, các bệnh về gan, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ huyết áp cao…. Bệnh bướu sợi tuyến như nói ở trên là một bệnh u bướu lành tính không di căn sang ung thư nên bạn không nên quá lo. Với loại bứơu này bạn có thể đi cắt hoặc hoặc uống thuốc cho tiêu được, hoặc bạn có thể dùng cây xạ đen đễ làm giảm và tiêu hết bứu nhé. Bạn nên kết hợp xạ đen với hai dược liệu khác như bán chi liên và bạch hoa xà, hoặc bạn kết hợp xạ đen vớ chinh nữ hoàng cung. Dưới đây là hướng dẫn kết hợp hai bài thuốc này.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị bướu sợi tuyến
Cây xạ đen hỗ trợ điều trị bướu sợi tuyến

Kết hợp xạ đen bán chi liên và bạch hoa xà hỗ trợ điều trị bướu sợi tuyến ở vú

Sự kết hợp của 3 loại dược liệu này không chỉ hỗ trợ điều trị bướu sợi tuyến ở vú mà còn hỗ trợ điều trị nhiều loại u bướu ung thư khác nữa.

B1: Chuẩn bị

xạ đen: 50g

Bán chi liên: 25g

Bạch hòa xà: 25g

B2: Rửa sạch

Bạn mang chộn lẫn 3 loại dược liệu trên với nhau, rồi mang rửa sạch 3 loại dược liệu này bằng nước sạch, rồi cho vào ấm đun với 1,5 lít nước sạch

B3: Đun thuốc

Bạn cho lên bếp đung sôi 10-15 phút

B4: Thưởng thức

Bạn chắt ra cốc và thưởng thức, bạn nên uống hết trong ngày, không nên để đến hôm sau, nếu còn bạn nên cho vào ngăn mát và hôm sau uống tiếp.

Kết hợp xạ đen với chinh nữ hoàng cung hỗ trợ điều trị bướu sợi tuyến ở vú

Đây cũng là bài thuốc khá hay được nhiều chị em dùng dưới đây là chi tiết cách dùng.

B1: Chuẩn bị

Xạ đen: 70g

Chinh nữ hoàng cung: 30g

B2: Rửa sạch

Bạn mang chộn lẫn 2 loại dược liệu trên với nhau, rồi mang rửa sạch 2 loại dược liệu này bằng nước sạch, rồi cho vào ấm đun với 1,5 lít nước sạch

B3: Đun thuốc

Bạn cho lên bếp đung sôi 10-15 phút

B4: Thưởng thức

Bạn chắt ra cốc và thưởng thức, bạn nên uống hết trong ngày, không nên để đến hôm sau, nếu còn bạn nên cho vào ngăn mát và hôm sau uống tiếp.

Trên là chúng tôi chĩa sẽ cùng các bạn về cách dùng cây xạ đen để hỗ trợ điều trị u bướu tuyến sợi vú. Bạn nên dùng trong thời gian dài 4-6 tháng trở lên sẽ có hiệu quả tốt. Kết luận bạn bị như vậy bạn dùng được cây xạ đen, và áp dụng 2 bài thuốc trên.

Xem thêm: Kết hợp xạ đen và nấm linh chi hỗ trợ điều trị bệnh u xơ

Lá cây xạ đen ăn tươi sống được không

* Lưu ý: Tác dụng của cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh bướu sợi tuyến ở vú có hiệu quả không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *