Cách hãm lá xạ đen tươi

Thông thường người dùng bây giờ mua cây xạ đen thân lá khô chứ ít người mua được thân lá xạ đen tươi. Vậy làm sao mua được xạ đen tươi và cách hãm trà như thế nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.

Uống lá xạ đen tươi có tốt không?

La xạ đen là một bộ phận trên cây xạ đen, theo thứ tự thì sau hoa, quả thì lá là bộ phận tốt thứ 3, thông thường những người bị bệnh u bướu ung thư dùng lá xạ đen khô đun nước uống thay nước lọc hàng ngày cho kết quả khả quan, còn đối với lá xạ đen tươi cũng có nhiều tác dụng chữa bệnh nhưng không tốt bằng lá xạ đen khô đã sao vàng hạ thổ. Thông thường uống lá xạ đen khô có vị đậm hơn rất nhiều, đối với người bệnh nên dùng lá xạ đen khô, còn đối với những người không có bệnh chỉ uống để phòng bệnh và giải khát thì dùng xạ đen khô hay tươi đều được.

>>>Xêm thêm: Những đối tượng không nên dùng cây xạ đen

Lá xạ đen tươi
Lá xạ đen tươi

Làm sao để mua được thân lá xạ đen tươi

Thông thường các cơ sở chỉ bán lá xạ đen khô, còn đối với cơ sở Dược Liệu Hòa Bình chúng tôi có vùng dược liệu nên bạn có thể lấy tươi và khô đều có cả. Đối với lá xạ đen tươi chúng tôi sẽ hút chân không và chuyển phát nhanh cho các bạn qua bưu điện, nên khi bạn nhận được lá vẫn còn nguyên không bị hỏng, hiện nay chúng tôi bán thân lá xạ đen tươi 70k/kg tiền chuyển phát nhanh khách hàng chịu. Các bạn có nhu cầu mua thân lá xạ đen ươi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: Uống cây xạ đen có vị đắng phải không

Cây xạ đen hút chân không
Cây xạ đen hút chân không

Cách hãm lá xạ đen tươi

Dù hãm lá xạ đen tươi tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết cách hãm hiệu quả, hôm nay chúng tôi sẽ hưỡng dẫn bạn chi tiết cách dùng như sau.

Bước 1: Lựa chọn lá xạ đen

Bạn nên chọn khoảng 20-30 lá xạ đen từ bánh tẻ đến già, lá càng già càng cho vị trà đậm hơn.

Bước 2: Rửa sạch lá xạ đen

Tại cây xạ đen mưa gió bụi bẩn nên bạn phải mang rửa bằng nước sạch 2-3 lần, bạn cần kị cọ từng khe lá cho sạch bụi bẩn và đất.

Bươc 3: Cho vào bình hãm trà tráng qua nước nóng 1 lần

Bạn nên tráng qua nước nóng 1 lần để sạch lá, và bỏ qua nhựa chát của của lá xạ đen, bạn chút nước vào rồi chút đi ngay.

Bước 4: Hãm trà lá xạ đen tươi

Sauk hi tráng nước nóng song, bạn nên cho nước sôi từ 90-100 vào ấm hãm trà, bạn nên đặt cho ngấm từ 20-30 phút để cho ngấm và ra hết chất thuốc của xạ đen.

Bước 5: Thưởng thức tra

Bạn thưởng thước trà hàng ngày, nên uống nóng ấm, và nên dùng thời gian dài từ 6 tháng trở lên sẽ cho kết quả điều trị bệnh tốt.

Bạn dùng thường xuyên hỗ trợ điều trị bệnh u bướu, ung thư khá hiệu quả. Nhiều người trường hợp bị u lành tính dùng trong thời gian dài khôi u giảm đáng kể, và ăn ngon ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

Trên là những chia sẽ của chúng tôi về Hãm trà lá xạ đen tươi, bạn thấy hay hãy chia sẽ để nhiều người biết hơn nữa về cây xạ đen và tác dụng của nó. Hãy đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dược liệu này.

>>> Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

Lưu ý: Cây xạ đen có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *