Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu?

Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu ?. Từ xạ xưa trinh nữ hoàng cung đã được biết đến là một loại dược liệu quý. Chỉ được sử dụng trong hoàng tộc để chữa trị các bệnh cho các cung tần mĩ nữ và con gái của vua. Ngày nay khi chiều đại vua chúa đã kết thúc cây trinh nữ đã dần được sử dụng rộng rãi. Loại thảo dược này có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú ở nữ vô cùng hiệu quả.

Cây trinh nữ hoàng cung là gì

Cây trinh nữ hoàng cung có tên khoa học là Crinum latifolium L. Đây là loại thực vật thuộc họ thủy tiên. Cây còn có tên gọi là náng lá rộng, tỏi lơi lá rộng, tỏi thái lan…

Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu?
Trinh nữ hoàng cung

Cây trinh nữ hoàng cung có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sau được trồng ở các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam, Lào, Malaysia…

Đặc điểm của cây trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung là loại cỏ, thân như củ hành tây to, đường kính từ 10- 15cm. Bẹ lá úp vào nhau thành thân giả dài khoảng 10-15cm. Cây có nhiều lá mỏng dài từ 80- 100cm, rộng 5- 8cm, hai mép lượn sóng. Đường gân của cây trinh nữ song song nhau, mặt trên lá lõm thành rãnh, mặt dưới lá có một sống lá nổi rất rõ, đầu bẹ lá nơi sát đất có màu đỏ tím.

Hoa của cây Trinh nữ hoàng cung mọc thành tán gồm 6-18 hoa, trên một cán hoa dài 30–60 cm. Cánh hoa Trinh nữ hoàng cung màu trắng có điểm màu tím đỏ, từ thân hành mọc rất nhiều củ con có thẻ tách ra để trồng riêng dễ dàng.

Thành phần có trong trinh nữ hoàng cung

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trinh nữ hoàng cung chứ 32 loại alkaloids. Các chiết xuất alkaloids đều có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào gây u, kháng khuẩn từ đó giúp phồng ngừa và điều trị các bệnh như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u xơ tuyến vú lành tính, khí hư huyết trắng.

mua trinh nữ hoàng cung ở đâu
cây trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung còn chứa các hợp chất latisolin, ancaloit, latissodin. Đặc biệt 2 hợp chất crinatblin và crinafolidin có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.

>> Xem thêm: Chữa bứu cổ bằng cây trinh nữ hoàng cung.

Công dụng của trinh nữ hoàng cung

  • Trinh nữ hoàng cung giúp hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú ở nữ : Các hoạt chất có trong trinh nữ hoàng cung ức chế sự phân bào, thu gọn các khối u xơ, u lành tính. Trong các trường hợp cơ thể tiếp nhận điều trị theo hướng thích nghi tích cực, các khối u xơ cũng sẽ tiêu giảm dần trong quá trình sử dụng trinh nữ hoàng cung.
  • Trinh nữ hoàng cung giúp hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt ở nam giới : Thảo dược trinh nữ hoàng cung hỗ trợ giúp giảm tình trạng viêm, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u xơ, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng.
  • Trinh nữ hoàng cung giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư : Các tình trạng viêm nhiễm hay khối u xơ đều có thể dẫn tới Ung thư, làm thể trạng bệnh nhân diễn biến xấu đi, để phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh, quý khách hàng nên sử dụng trinh nữ hoàng cung như một biện pháp bảo vệ cơ thể.

Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu

mua trinh nữ hoàng cung ở đâu?
Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua trinh nữ hoàng cung hoặc các sản phẩm trinh nữ hoàng cung thì có thể xem thêm tại shop Dược liệu Hòa Bình của chúng tôi.

Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh các mặt hàng dược liệu quý. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dược liệu sạch, an toàn.

Sản phẩm trinh nữ hoàng cụng dược chúng tôi trồng và chăm sóc đến khi thu hái. Chúng tôi cam kết cung cấp ra những sản phẩm sạch, an toàn nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: Các bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tốt hay không còn tùy thuộc và cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *