Mua cây giống long não ở đâu lạng sơn

Mua cây giống long não ở đâu lạng sơn. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin chào bà con chúc mọi người có một ngày làm việc hiệu quả. Long não hiện là một trong nhưng loại cây đang được đánh giá rất cao thời gian gần đây. Đây là một loại cây được đánh giá là mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay có rất nhiều bà con ở lang sơn có nhu cầu trông và tìm mua cây giống long não rất nhiều vì vậy hôm nay bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp cho bà con địa chỉ bán cây giống long não tốt nhất hiện nay.

Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về cây long não nhé!

Mua cây giống long não ở đâu lạng sơn

Cây Long não hay còn có tên gọi khác là Dã hương, Chương não, Cà chăng diẳng, Mạy khao chuông, Long não hương, Mai hoa băng phiến, Triều não, theo cách gọi của từng vùng; từng dân tộc. Tên khoa học của nó là Cinnamomum camphora N.et E.

Long não là loại cây thân gỗ lớn, thường xanh với chiều cao thân từ 10 – 30 mét; đường kính thân cây có khi lên đến 2m. Thân cây nhẵn; bị nứt nẻ dọc thân. Lá cây nhẵn bóng; vò nát có mùi thơm đặc trưng. Hoa long não mọc thành chùm; lưỡng tính; có màu vàng lục.

Quả mọng hình cầu, to bằng hạt tiêu đen. Lá cây dùng làm dược liệu. Thân và vỏ cây có thể ngâm rượu hay làm vị thuốc chữa nhiều bệnh như: Mẩn ngứa;  nhiễm trùng da; bệnh trĩ; viêm xương khớp; bệnh hô hấp;…

Cây long não phát triển tốt trong điều kiện nào

Mua cây giống long não ở đâu lạng sơn

Cây long não ưa sáng; ưa khí hậu ấm và ẩm. Chúng sinh trưởng tốt trên đất sét pha tầng dày; không sống được trên đất mặn, đất trũng hoặc quá khô. Loài cây này chịu lạnh tốt nhưng chịu sương và gió kém. Nó cũng có thể sinh trưởng bình thường trên đất nghèo dinh dưỡng, cằn cỗi hoặc vùng đất bạc màu.

Trồng cây long não có dễ không? Mùa vụ trồng long não

Mua cây giống long não ở đâu lạng sơn

Thời điểm thích hợp nhất để trồng loại cây này là đầu mùa mưa. Tốt nhất bạn nên chọn lớp đất mặt dày; nhiều mùn và độ ẩm cao để bắt đầu trồng cây. Mật độ trồng phù hợp khoảng 5x6m. Chúng ta có thể trồng long não bằng cách gieo hẹt; giâm cành; chiết. Nếu trồng cây con bạn nên chọn cây con trên 6 tháng; chiều cao 35 – 40 cm; không bị cụt ngọn, sâu bệnh.

Lúc mới trồng cây chỉ cần nước vừa phải để không bị héo và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Thời gian đầu cần thường xuyên xới đất quanh gốc; bón thúc 0.1 – 0.3kg phân NPK/cây. Trong 3 năm đầu bạn nên chăm sóc tốt để cây ít sâu bệnh; lớn nhanh trong những năm tiếp theo. Thời gian chăm sóc cây vào tháng 4-4 và tháng 9-10 hàng năm.

Người trồng nên tìm hiểu nguyên nhân; cách chữa trị một số bệnh thường gặp ở cây long não như: bệnh đốm than; đốm trắng; khô cành; thảm nhung; tằm long não; các loại sâu hại…Những kiến thức này là cần thiết vì long não là loài cây lâu năm.

Mua cây giống long não ở đâu chất lượng – giá thành hợp lý

Mua cây giống long não ở đâu lạng sơn

Bởi vì có rất nhiều công dụng vừa tạo bóng mát, xua đuổi côn trùng, vừa làm thuốc chữa bệnh không chỉ vậy cây long não còn là loại cây gỗ quý lâu năm vì vậy có giá trị cao nên nhu cầu trông cây long não ngày càng tăng cao. Hiện nay Trung tâm cây giống Tam Đảo cung cấp cây giống long não với chất lương cực kỳ tốt đến tay bà con.

Tất cả cây giống long não đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng giống sinh trưởng tốt; không sâu bệnh; tỷ lệ sống cao tại. Ngoài long não, trung tâm cây giống Tam Đảo cũng cung cấp đa dạng các loại cây dược liệu, cây lâm nghiệp cây công trình khác.

Nếu bà con có nhu câu mua cây giống hay muốn được tư vấn về kỹ trồng và chăm sóc cây thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline: 0764 456 123 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

> Xem thêm: Mua cây giống long não ở đâu thái nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *