Phụ nữ mang thai có dùng được Kim tiền thảo không?

Phụ nữ mang thai có dùng được kim tiền thảo không?Mặc dù chúng ta đều biết Kim tiền thảo là một thảo dược quý có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe nhưng nếu không sử dụng đúng đối tượng, đúng liều lượng theo chỉ dẫn thì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe chính vì vậy các bạn cần lưu ý khi sử dụng nhất là đối với phụ nữ mang thai cần thận trọng.

>>Xem thêm: Cách trồng và chăm sóc cây kim tiền thảo?

>>Xem thêm: uống kim tiền thảo bao lâu thì hết sỏi

Phụ nữ mang thai có dùng được kim tiền thảo không?

Biết cách sử dụng thuốc cho phụ nữ mang thai là điều đặc biệt quan trọng để bảo đảm sự phát triển ổn định cho thai nhi. Bài viết chúng tôi xin trả lời câu hỏi liệu Phụ nữ đang mang thai có dùng kim tiền thảo được không?

Một bạn nữ ở Hải Phòng hỏi: Tôi mới đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, bác sỹ kết luận theo dõi sạn tiết niệu. Hiện tôi đang mang thai được 6 tháng,trường hợp của tôi phụ nữ mang thai có dùng được kim tiền thảo không?

TRẢ LỜI:

Kim tiền thảo là một dạng cây thuốc Nam quý. Cây mọc hoang khắp vùng đồi núi nước ta. Theo y học cổ truyền thì kim tiền thảo là thảo dược lành tính có rất nhiều tác dụng như thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm…Đặc biệt, kim tiền thảo còn có tác dụng chữa bệnh sỏi mật, sỏi thận, sỏi đường tiểu.

Phụ nữ mang thai có dùng được Kim tiền thảo không?
Phụ nữ mang thai có dùng được Kim tiền thảo không?

Hiện nay kim tiền thải  đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bệnh nhân mắc bệnh về sỏi thận. Đặc điểm của kim tiền thảo là một vị thuốc mọc hoang dại ngoài tự nhiên rất nhiều. Tuy nhiên, kim tiền thảo lại là loại thảo dược có sức sống tốt. Có thể sinh trưởng ở những nơi đất đai cằn cỗi nhất. Chính vì vậy mà kim tiền thảo được người dung nhân giống và trồng rất nhiều.

Dùng kim tiền thảo có tác dụng phụ không?

Kim tiền thảo là loại thảo dược lành tính, không có tác dụng phụ. Có thể sử dụng thay nước uống hàng ngày. Tuy nhiên, cần chú ý đúng liều lượng và không nên quá lạm dụng. Sẽ gây phản tác dụng của thuốc.

Phụ nữ mang thai có dùng được Kim tiền thảo không?

Kim tiền thảo là 1 vị thuốc (Không phải rau cỏ đơn thuần), khi sử dụng phải xin ý kiến bác sỹ. Đối với phụ nữ mang thai không nên sử dụng kim tiền thảo. (Bởi quá trình mang thai chúng tôi luôn khuyến cáo chị em không nên sử dụng bất cứ loại thuốc nào, khi cần phải được sự cho phép của bác sỹ).

Kim tiền thảo có dùng được cho phụ nữ sau sinh?

Với phụ nữ sau sinh khoảng 1 năm có thể dùng kim tiền thảo bình thường. Liều dùng cho phụ nữ sau sinh là khoảng 20g/người/ngày.

Phương thức chuyển và thanh toán khi mua kim tiền thảo?

Hiện tại bên mình có 2 phương thức vận chuyển kim tiền thảo từ kho cho khách hàng. Đó là vận chuyển qua xe khách và qua bưu điện. Đối với khách lấy hàng gần một số bến xe như bến Mỹ Đình, bến Yên Nghĩa…thì mình sẽ chuyển quả xe khách cho bạn trong vòng vài giờ đồng hồ bạn sẽ nhận được hàng bạn thanh toán cho nhà xe bao gồm tiền hàng và tiền cước xe.

Còn đối với những khách hàng ở xa vì bên mình ship kim tiền thảo hàng toàn quốc thì mình sẽ đóng hàng rồi chuyển qua bưu điện cho khách hàng khi nhân hàng các bạn được kiểm tra hàng rồi mới nhận hàng, nếu nhận hàng bạn vui lòng thanh toán tiền hàng và cước vận chuyển cho nhân viên giao hàng giúp mình nhé!

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương- huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586 – 0971 477 860 – 0964 113 196

 

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *