Người bình thường dùng được cây xạ đen thường xuyên không ?

Người bình thường không bệnh tật gì dùng được cây xạ đen thường xuyên không ? đây là câu hỏi mà trong những ngày vừa qua nhiều khách hàng có hỏi chúng tôi, hôm nay Dược Liệu Hòa Bình xin dành thời gian để trả lời câu hỏi này của quý khách hàng.

Như chúng ta đã biết cây xạ đen là một loại dược liệu, cây thuốc quý trong đông y Việt Nam ta, có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến u bứu ung thư và các bệnh khác, cây xạ đen cũng là một loại trà rất được người Mường yêu thích, và thông thường chỉ có những khách quý mới mời trà xạ đen rượu xạ đen, vậy trên thực tế xạ đen dùng thường xuyên có sao không chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng cao xạ đen

Hoa quả cây xạ đen
Hoa quả cây xạ đen

Người bình thường dùng được cây xạ đen thường xuyên không ?

Như nói ở trên xạ đen là một loại trà khá phổ biến ở dân tộc Mường, nên với những người bình thường không bệnh tật gì bạn vẫn có thể dùng cây xạ đen hàng ngày được nhé, bạn dùng thường xuyên lâu dài rất tốt cho sức khỏe hỗ trợ phong bệnh về u bướu, ung thư, các bệnh về gan, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ huyết áp cao, an thần, ăn ngon ngủ ngon tuyệt vời.Vậy cách dùng xạ đen khô và xạ đen tươi như thế nào cho hiệu quả đối với người bình thường không có bệnh tật gì, dưới đây là cách dùng chi tiết

Người bình thường dùng được cây xạ đen thường xuyên không ?
Người bình thường dùng được cây xạ đen thường xuyên không ?

Cách dùng cây xạ đen khô

Bước 1: Chuẩn bị 100g thân lá khô đã sao vang hạ thổ

Bước 2: Rửa sạch 100g thân lá khô bằng nước sạch

Bươc 3: Cho thân lá khô vào ấm đun với 1,5 lít nước

Bước 4: Bạn đun sôi 15 phút rồi chắt ra bình uống thay nước lọc hàng ngay

Cách dùng xạ đen tươi

Bước 1: Lựa chọn 20-30 lá xạ đen bánh tẻ

Bước 2: Rửa sạch lá xạ đen bằng nước sạch

Bước 3: Cho vào bình hãm trà hoặc ấm đun

Bước 4: đối với bình hãm để 30 phút đối vơi đun ấm đung sôi 10 phút

Bước 5: bạn có thể thưởng thức cây xạ đen

Địa chỉ mua cây xạ đen uy tín, chất lượng

Để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng, người bệnh có thể tìm mua xạ đen đã xao khô, xạ đen tươi hoặc cao xạ đen của công ty TNHH SX&TM Dược Liệu Hòa Bình. Tại đây cây xạ đen chất lượng uy tín bởi quy trình thu hái, tuyển chọn và sơ chế đảm bảo mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Sản phẩm của Công ty TNHH SX&TM Dược Liệu Hòa Bình không dùng chất bảo quản sau thu hoạch. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Với 3 cam kết tới khách hàng, sản phẩm đến tay quý khách đạt chất lượng không hư hỏng, ẩm mốc; đúng mẫu mã, không chứa chất bảo quản, loại cây thuốc như quý khách đặt hàng, sản phẩm đóng gói không bị bong tróc, bị xé rách khi vận chuyển.

Địa chỉ mua cây xạ đen uy tín, chất lượng
Địa chỉ mua cây xạ đen uy tín, chất lượng

Sản phẩm của Công ty TNHH SX&TM Dược Liệu Hòa Bình đã được hàng nghìn người từ miền Bắc đến miền Nam, cho đến miền Trung, Tây nguyên…đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Giá bán lá xạ đen luôn đảm bảo cạnh tranh nhất do công ty cung cấp đến tận tay người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: 1kg xạ đen giá bao nhiêu tiền

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương- huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Website: http://cayxadenhoabinh.net/cay-xa-den.html

Email: congtyduoclieuhoabinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *