Mua dây thìa canh ở đâu TP Hồ Chí Minh?

Mua dây thìa canh ở đâu tại TP Hồ Chí Minh (TPHCM) ? Dây thìa canh mới được phát hiện tại Việt Nam vào năm 2006 do Tiến sĩ trần Văn Ơn trưởng bộ môn Thực vật trường đại học Dược Hà Nội tìm ra. Cây mọc chủ yêú ở vùng núi phía Bắc. Do đó, dây thìa canh hiện chưa phổ biến và còn khá hiếm trong tự nhiên mặc dù nhu cầu của người bệnh ngày càng lớn. Nhất là khu vực phía Nam, nơi mà người bệnh còn khá xa lạ với loại thảo dược này. Vậy, bạn đã biết mua dây thìa canh ở đâu để mua được được sản phẩm chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn chưa?

>>>Xem thêm: Mua dây thìa canh ở đâu Hà Nội?

mua-day-thia-canh-o-dau-tpHCM
Dây thìa canh

Dây thìa canh có tốt không?

Dây thìa canh hiện đang là vị thuốc đứng đầu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Đây là loại thảo dược an toàn có thể sử dụng hàng ngày. Để giảm bớt sự lệ thuộc của người bệnh vào thuốc Tây. Mặt khác, tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm thứ 3 sau ung thư và bệnh tim mạch. Với những tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Ngăn ngừa biến chưng tiểu đường của dây thìa canh.  Người bệnh đang tìm tới vị thuốc này như một vị cứu tinh trong qua trình chữa căn bệnh này. Vì dây thìa canh chưa phổ biến nên việc mua dây thìa canh tại khu vực phía Nam còn nhiều hạn chế. Vậy bạn nên mua dây thìa canh ở đâu tp Hồ Chí Minh?

Dây thìa canh mọc ở đâu?

Như đã nói ở nhiều bài viết trước, dây thìa canh là vị thuốc quý có mặt trong các bài thuốc trị tiểu đường của Ấn độ và trung quốc. Vào năm 2006, dây thìa canh đã được T.s Trần văn Ơn phát hiện tại khu vực vùng núi phía Bắc Việt Nam. Cây mọc tự nhiên nhiều tại khu vực Hòa Bình, Thái Nguyên…Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng của bệnh nhân lớn. Công dụng của dây thìa canh cũng được nhiều công trình khoa học chứng minh. Vì vậy, dây thìa canh đã và đang được nhân giống trồng tập trung.

Vùng trồng dây thìa canh tại Hòa Bình
Vùng trồng dây thìa canh tại Hòa Bình

Hiện nay cây đang được trồng quy hoạch vùng dược liệu tiêu chuẩn tại các tỉnh như Thái nguyên, Hòa Bình, Nam Định. Dây thìa canh sẽ được thu hái và chế biến thành thuốc thảo dược hay các sản phẩm thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, do diện tích trồng còn hạn hẹp, số lượng đạt tiêu chuẩn ít, diện tích ngoài tự nhiên chưa ổn định. Nhiều bệnh nhân vẫn chưa biết thực sự nên mua dây thìa canh ở đâu.

Mua dây thìa canh ở đâu tp Hồ Chí Minh

Với các sản phẩm thực phẩm chức năng, chế biến từ dây thìa canh thành các viên nang. Rất phổ biến tại các hiệu thuốc và các đại lý. Nếu mua những sản phẩm này, bạn chỉ cần tìm đến đó sẽ có.

Tuy nhiên để mua được dây thià canh nguyên chất, đúng tiêu chuẩn, sản phẩm chất lượng dùng để sắc uống lâu dài thì không hề đơn giản. Mua dây thìa canh ở đây tp Hồ Chí Minh?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trồng và mua bán dược liệu chuẩn và sạch các loại dược liệu quý. Tinh hoa của núi rừng Hòa Bình. Sản phẩm dược liệu của công ty Dược Liệu Hòa Bình chúng tôi tự hào đã và đang đem đến cho những người bệnh sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Cây xạ đen, cây gà gai leo và dây thìa canh không ngoại lệ. Công ty chúng tôi phúc vụ mọi miền tổ quốc và đang có số lượng lớn khách hàng thân quen tại khu vực phía Nam như tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An….

Tại sao nên chọn mua dây thìa canh Hòa Bình của công ty Dược Liệu Hòa Bình

Xuất phát từ nhu cầu chính đáng là có dược liệu sạch chữa bệnh. Cộng thêm khí hậu và thổ nhưỡng đã ưu ái cho vùng đất Hòa Bình chất lượng các loại dược liệu cực tôt. Vì vậy công ty Dược Liệu Hòa Bình đã và đang cho xây dựng hệ thống vùng trồng dược liệu sạch. Đạt tiêu chuẩn GACP-WHO tại Thôn Om Làng xã Cao Dương huyện Lương Sơn Tỉnh Hòa Bình.

Mua dây thìa canh ở đâu TP Hồ Chí Minh?
Vùng trồng dây thìa canh đạt chuẩn GMW

Dây thìa canh tại vùng trồng dược liệu của công ty đã đáp ứng được các tiêu chí:

– Vùng trồng cách xa khu dân cư, tránh ô nhiễm lên dược liệu

– Chọn giống chuẩn, không lai tạp và có khu nhân giống riêng

– Cây được chăm bón đúng quy trình, đảm bảo không sâu bệnh, và thu hái đúng thời điểm

– Không sử dụng bất kỳ 1 loại chất bảo quản nào đảm bảo dược tính không bị biến chất. an toàn cho người sử dụng.

Ưu đãi được hưởng khi mua hàng

  • Trước khi giao tới tận tay khách hàng sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, kĩ lưỡng.
  • Sản phẩm không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Quá trình chế biến đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo những hoạt chất trong dây thìa canh không bị mất đi.
  • Phát hiện hàng giả bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.
  • Chuyển phát nhanh toàn quốc trong khoảng từ 1 – 3 ngày, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán.
mua-day-thia-canh-o-dau-tpHCM
Dây thìa canh khô thành phẩm

Vậy, khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, đề cao sức khỏe của bản thân và gia đình. Và thận trọng khi tìm hiểu và mua dược liệu về hỗ trợ điều trị bệnh an toàn. Hãy gọi ngay tới hotline 0976836586 để được tư vấn ngay bạn nhé

>>>xem thêm: Uống dây thìa canh nhiều có tốt không?

*Lưu ý: Tác dụng của dây thìa canh có đạt hiệu quả tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *