Mua bán dây thìa canh tại Cần Thơ chất lượng

Mua bán dây thìa canh tại Cần Thơ chất lượng. Tại đây bán dây thìa canh ở Cần Thơ. Khi sử dụng dây thìa canh của công ty Dược Liệu Hòa Bình, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Dây thìa canh được trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

>Xem thêm: Địa chỉ mua dây thìa canh tại Cà Mau

Mua bán dây thìa canh tại Cần Thơ
Dây thìa canh tại Cần Thơ

Giới thiệu sơ lược về dây thìa canh.

Dược liệu dây thìa canh là loại cây leo, phân bố rộng rãi ở khu vực miền núi phía Bắc. Chúng được gọi với tên gọi khác như  : dây Muôi, dây lõa ti rừng… Thân cây không nhẵn có lông. Hoa có màu vàng, thường nở rộ vào tháng 7 trong năm. Sau một tháng thì hoa bắt đầu rụng và kết trái.Người ta thu hái tất cả bộ phận của dây thìa canh. Bán dây thìa canh tại Cần Thơ.

Mua bán dây thìa canh tại Cần Thơ
Dây thìa canh của Công ty Dược Liệu Hòa Bình

Khoa học hiện đại cho đến ngày nay vẫn chưa tìm ra phương pháp trị liệu dứt điểm cho tiểu đường. Các phương pháp điều trị chủ yếu nhằm kiểm soát lượng đường trong cơ thể người bệnh. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy dây thìa canh có tác dụng totots với bệnh nhân tiểu đường mà không gây ra những tác dụng phụ.

Tác dụng của dây thìa canh – mua bán dây thìa canh tại Cần Thơ

Hoạt chất chính trong thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế khả năng của thìa canh đã được xác định là giúp làm tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và uống đường, giảm cholesterol và lipid máu. Đến nay đã có khoảng hơn 70 nghiên cứu về cây thuốc dây thìa canh trên thế giới, bao gồm cả nghiên cứu trên động vật và người, các nghiên cứu đã cho thấy khả năng giảm đường huyết rất rõ rệt của dược liệu cây thìa canh.

>Xem thêm: Dây thìa canh uống nhiều có tốt không?

Mua bán dây thìa canh tại Cần Thơ

Công ty chúng tôi là địa chỉ bán bán dây thìa canh tại Cần Thơ và trên toàn quốc. Đến với cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ được dây thìa canh chất lượng nhất.

Liên lạc 0976.836.586 để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

Những lý do nên mua dây thìa canh của công ty Dược Liệu Hòa Bình

  • Sản phẩm không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Quá trình chế biến đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo những hoạt chất trong dây thìa canh không bị mất đi.
  • Phát hiện hàng giả bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.
  • Chuyển phát nhanh toàn quốc trong khoảng từ 1 – 3 ngày, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán

Vì sao công ty chúng tôi có những chính sách bán hàng hiệu quả như vậy? Bởi vì người dùng là cốt lõi trong tâm trí của công ty chúng tôi. Bệnh tình của khách hàng là cái gai trong mắt của công ty chúng tôi. Sức khỏe của người tiêu dùng là hạnh phúc của công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua dây thìa canh, hãy liên hệ với Công Ty Dược Liệu Hòa Bình của chung tôi qua số hotline : 0976836586. Công Ty Dược Liệu Hòa Bình có địa chỉ tại : thôn Om Làng – Xã Cao Dương- huyện Lương Sơn-Tỉnh Hòa Bình.

Xem thêm: Đang dùng thuốc Tây có dùng dây thìa canh được không?

*Lưu ý: tác dụng của dây thìa canh phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *