Cây giống xạ đen chuẩn Hòa Bình

Làm sao để mua được cây giống chuẩn Hòa Bình, và giá thành 1 cây giống xạ đen bao nhiêu tiền ? là những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm trong những ngày vừa qua. Hầu hết ngày nay nhiều gia đình cũng muốn chồng cây dược liệu ngay gia đình nhà mình để tiện xử dụng và chánh mua phải hàng giả. Vậy để làm sao mua được những giống dược liệu tốt giá cả phải chăng cũng là một vấn đề với khách hàng, hôm nay Dược Liệu Hòa Bình xin giới thiệu cùng các bạn  cơ sở ươm giống cây xạ đen và giá bán cụ thể cây giống xạ đen chuẩn gốc Hòa Bình mời bạn cùng theo dõi.

>>> Xem thêm: Giới thiệu cây xạ đen

Cây giống xạ đen Hòa Bình
Cây giống xạ đen Hòa Bình

Cơ sở ươm giống cây xạ đen Hòa Bình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở ở các tỉnh khác nhau cũng ươm cây xạ đen để bán, và vườn ươm nào cũng có cây xạ đen. Đối với công ty chúng tôi chuyên cung cấp cây giống xạ đen và có vườn ươm hơn 1ha các loại dược liệu quý tại Hòa Bình nên cây giống đảm bảo chất lượng về dược tính, nguồn gốc ….Các bạn có nhu cầu mua cây giống xạ đen hãy đến tận cơ sở có địa chỉ tại vùng Cao Dương – Lương Sơn – Hòa Bình để mua được cây giống chất lượng.

Videos vườn ươm cây giống

Cây giống xạ đen chuẩn Hòa Bình bao nhiều tiền 1 cây

Hiện nay cây giống xạ đen có nhiều giá khác nhau, từ 2-20k/cây thùy theo cây giống ở vùng nào, hiện nay cây giống của công ty chúng tôi có giá bán lẻ từ 10 cây trở lên có giá 20k/cây, cây giống cao 25 -30cm, chúng tôi chuyển phát nhanh cho khách hàng qua đường bưu điện, với khu vực miền bắc khoản 02 ngày, khu vực miền nam khoản 03 ngày bạn nhận được cây giống.

Cây giống xạ đen có phải màu tím có răng cưa không ?

Có khá nhiều khách hàng bảo chúng tôi Anh/Chị chỉ nhận cây giống xạ đen có màu tím hình răng cưa thôi. Thưa cùng quý độc giả đa số những cây giống xạ đen khi lá non mới lên có màu tím hình răng cưa, nhưng ở tại những thời điểm mùa hè thì những lá tím hay răng cưa có nhiều cây không rõ rệt. Cũng giống như khi lá xạ đen lớn lên có nhiều lá vẫn răng cưa nhưng có nhiều lá sẽ không còn nữa. Vậy cây giống xạ đen không nhất thiết lúc nào cũng phải tím răng cưa nhé các bạn.

>>> Xem thêm: Mô tả chi tiết hoa cây xạ đen

Hình ảnh cây giống xạ đen
Hình ảnh cây giống xạ đen

Công ty Được Liệu Hòa Bình với hơn 10 năm kinh doanh về cây xạ đen và các loại cây giống dược liệu, các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua cây giống ở sở chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết, chúc quý độc giả mạnh khỏe thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *