Mô tả chi tiết Hoa của Cây Xạ Đen

Mô tả chi tiết Hoa của Cây Xạ Đen. Gần đây Dược Liệu Hòa Bình có nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về hình dáng, hình ảnh chii tiết của hoa cây xạ đen và tác dụng của hoa cây xạ đen như thế nào ? với mong muống đưa nhiều kiến thức hơn nữa về cây xạ đen đến mọi người, hôm nay Dược Liệu Hòa Bình xin dành thời gian trả lời câu hỏi trên để quý khách hàng cùng tham khảo.

>>> Xem thêm: Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng

Mô tả chi tiết Hoa của Cây Xạ Đen

Hoa cây xạ đen là một bộ phận của xạ đen, hoa cay xa den thường có vào tháng 6 và tháng 7, kết trái quả xạ đen khoảng tháng 8 và quả chín vào tháng 11, 12, lúc này có thể hái quả làm hạt giống hoặc ngâm rượu rất tốt.

Hoa cây xạ đen có màu trắng thành từng chum, chùm hoa ở ngọn hay ở nách lá, dài 5 – 10 cm. Cuống hoa 2 – 4mm. Hoa mẫu 5. Cánh hoa trắng, Hoa cái có bầu 3 ô.

Hoa cây xạ đen
Hoa cây xạ đen
Quả Cây Xạ Đen
Quả Cây Xạ Đen

Tác dụng của hoa Cây Xạ Đen

Thông thường hiện nay các nhà khoa học chỉ mới nghiên cứu công dụng, tác dụng của thân lá xạ đen, chứ chưa có nghiên cứu nào nói về hoa, và theo kinh nghiệm của chúng tôi với hơn 10 năm trong nghề thì hầu như hoa xạ đen không dùng trong chữa bệnh, mà chủ yếu dùng lá và thân, còn quả để làm giống và ngâm rượu. Vậy chúng tôi tạm kết luận bạn không nên dùng Hoa xạ đen dùng chữa bệnh.

Bạn nên mua xạ đen ở đâu chất lượng nhất

Hiện nay bạn tìm kiếm tại các địa phương các nhà thuốc, hay ngay trên các cửa hàng online thì có đến hàng nghìn cửa hàng kinh doanh sản phẩm này, nhưng trên thực tế nhiều cơ sở chỉ lấy lại để bán, nhất là trong khu vực Miền Nam rất nhiều khách hàng mua phải cây xạ đen giả, cây xạ vàng, cây xạ xạ lai, nên các bạn hãy cẩn thận khi tìm mua xạ đen. Hiện nay theo thống kê và theo các nhà khoa học thì chỉ xạ đen tại Vùng núi Hòa Bình có dược tính chữa bệnh là tốt nhất, nên bạn hãy tìm cơ sở nào ở Hòa Bình để có sản phẩm tốt nhất.

Khách hàng thăm vườn cây xạ đen
Khách hàng thăm vườn cây xạ đen

Hiện nay cơ sở Dược Liệu Hòa Bình có địa chỉ ở thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình là cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp sản phẩm xạ đen và nhiều loại dược liệu khác, vì chúng tôi có vùng dược liệu hơn 10 ha về dược liệu này, nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

>>> Xem thêm: Tác dụng phụ của cây xạ đen

Các bạn có nhu cầu mua cây xạ đen, hay tư vấn về cây xạ đen hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Cám ơn quý độc giả đã quan tâm đến bài viết, bạn thấy hay ý nghĩa hãy chia sẽ để nhiều người biết hơn nữa về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *