Bảng Báo Giá Cây Giống Bàng Đài Loan Lá Nhỏ Mới Nhất

Bảng Báo Giá Cây Giống Bàng Đài Loan Lá Nhỏ Mới Nhất

Bảng Báo Giá Cây Giống Bàng Đài Loan Lá Nhỏ Mới Nhất. Bao nhiêu tiền một cây giống bàng Đài Loan, Giá bán cây bàng Đài Loan mới nhất là bao nhiêu, Bảng báo giá chi tiết cây giống bàng Đài Loan lá nhỏ mới nhất hiện nay, Địa chỉ cung cấp cây giống bàng Đài Loan F1 giá rẻ ở đâu?

Trung tâm cây giống Tam Đảo kính chào tất cả quý bà con. Chúc bà con có một mùa trồng cây bội thu và mua được những cây giống chất lượng tốt nhất. Trong bài viết Hôm nay trung tâm cây giống bàng Đài Loan lá nhỏ sẽ cùng bà con đi giải đáp một số thắc mắc trong đó có một số câu hỏi mà được rất nhiều bà con đang quan tâm đó chính là giá cây giống bàng Đài Loan lá nhỏ mới nhất là bao nhiêu?

Trước hết chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về nguồn gốc cũng như một số đặc điểm của cây bàng Đài Loan để chúng ta có thể nắm rõ được hơn thông tin về loại cây công trình cây bóng mát này nhé.

giống bàng đài loan lá nhỏ

Nguồn Gốc: Cây Bàng Đài Loan Nguồn gốc từ Bahamas, có tên tiếng Anh là Madagascar almond hay còn gọi là gọi là Bàng Đài Loan, bàng lá nhỏ. Cây phân bố rộng rãi từ Madagascar đến  Kenya, Uganda….Cây Bàng Đài Loan Ở Việt Nam được du nhập vào khoảng thập niên trước trong các tỉnh phía Nam. Đến nay cây phân bố phổ biến trên khắp cả nước nhằm tạo bóng mát, cảnh quan ở các công viên, khu đô thị, trường học…

Đặc điểm hình thái cây bàng đài loan: là loài cây gỗ nhỏ, chiều cao từ 10 – 20 m. Thân thẳng nhiều cành thẳng, tầng tán được tạo thành từ việc mọc chếch nhau nhìn rất đẹp mắt. Lá đơn nhỏ, nhẵn, dạng trái xoan ngược, mọc tập trung ở đầu cành, đầu lá gần tròn, lá có màu xanh sáng lúc còn non, khi già thì lá sẽ chuyển từ màu vàng – vàng cam rồi sang màu đỏ. Lá sẽ vào mùa thu và mùa đông. Ít thấy hoa. Thi thoảng mới có hoa, hoa màu trắng xanh, nhỏ, mọc dạng bông thẳng. Quả nhỏ hình oval, quả màu xanh khi chín thì màu vàng. Hạt cứng và dài từ 1 – 2cm.địa chỉ bán giống bàng đài loan

Bảng Báo Giá Cây Giống Bàng Đài Loan Lá Nhỏ Mới Nhất 2024

Cây bàng Đài Loan lá nhỏ có thể được nói là một trong những cây công trình cây cảnh quan bậc nhất không Chỉ riêng ở Việt Nam mà rất nhiều các nước trên thế giới như Trung Quốc và các nước ở Châu  u cũng đã trồng cây này ở những công trình như vỉa hè công viên các tuyến đường.

Cây bàng Đài Loan có ưu điểm là tán rộng xếp thành từng tầng rất đẹp. Cây bàng Đài Loan đặc tính mọc thẳng, Không phân nhánh lớn và không bị đổ gáy khi gặp thời tiết xấu như mưa bão. Bên cạnh đó bằng Đài Loan giúp lọc không khí cực kỳ tốt và tạo bóng mát cũng như làm đẹp môi trường cảnh quan.

Chính vì vậy mà hiện nay các công trình dự án ở các khu đô thị các công viên tuyến phố cung đường vỉa hè đang rất ưa chuộng trồng cây bàng Đài Loan. Vì lẽ đó mà cây bàng Đài Loan cũng là một trong những cây công trình được nhiều người chồng và phát triển kinh tế cũng như cung cấp cho các dự án.báo giá cây giống bàng đài loan

Địa chỉ cung cấp giống bàng đài loan lá nhỏ

Hiện nay trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi đang cung cấp tới quý khách hàng cây bàng Đài Loan đầy đủ các loại kích thước. Cây giống bàng Đài Loan nhỏ cho đến những cây bàng Đài Loan công trình 4 đến 7m.

Cây giống bàng Đài Loan của chúng tôi được nhân giống và phát triển cũng như chăm sóc là những cây bàng Đài Loan thuần chủng F1. Cây được chăm sóc rất cẩn thận và phát triển cực kỳ tốt Chúng tôi có đầy đủ kích thước cây. Với nhiều mức giá tùy thuộc vào từng kích thước và số lượng cây.

https://www.youtube.com/watch?v=ik43FPL3C4U&t=3s

Chính vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn biết giá chính xác của cây giống bà Đài Loan thì liên hệ trực tiếp với trung tâm cây giống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi điện cũng như tư vấn và báo giá chi tiết cho quý khách hàng số lượng và kích thước mà quý khách hàng đang có nhu cầu muốn mua.

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp cây giống và Đài Loan nhưng giá khá cao và chất lượng cây tràn lan trôi nổi trên thị trường. Chính vì vậy bà con trước khi mua cây bàng Đài Loan giống thì nên tìm hiểu kỹ càng. Nên chọn những đơn vị uy tín và là những đơn vị cung cấp cây giống lâu năm, Khi đó tỷ lệ Bà con mua được cây giống đạt chuẩn chất lượng sẽ cao hơn những người bán cá nhân hay những người bán hàng rao vặt không có địa chỉ cũng như số điện thoại cụ thể.

Xem thêm: Cây giống bàng Đài Loan Công trình 3-4 m giá bao nhiêu?

Tư vấn giống bàng đài loan: 0798 414 414

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *