Bán Cây Giống Chò Chỉ Đủ Mọi Kích Thước

Bán Cây Giống Chò Chỉ Đủ Mọi Kích Thước

Trung tâm cây giống Tam Đảo kính chào tất cả quý bà con và tất cả mọi người. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu tới bà con một cây giống lâm nghiệp mang lại giá trị kinh tế cao và được bà con đang quan tâm rất nhiều.

Cây lâm nghiệp mà chúng tôi muốn nhắc trong bài viết hôm nay đó chính là cây chò chỉ. Đây là một dòng cây gỗ lâm nghiệp được nhiều người cũng như nhiều bà con đã trồng cách đây rất là nhiều năm.

Và có thể nói đây cũng là một trong những dòng cây gỗ lâm nghiệp mang lại giá trị kinh tế ổn định và được ứng dụng vào cuộc sống của con người rất nhiều.

Vậy Mua cây giống trò chỉ chất lượng uy tín ở đâu, Giá bán cây giống chò chỉ là bao nhiêu, Địa chỉ bán cây giống chò chỉ ở đâu giá rẻ chất lượng. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

cây giống chò chỉ

Đặc điểm phân bố cây chò chỉ

Cây Chò Chỉ là loại cây có thân tròn thẳng, chiều cao tối đa 40m. Những thân cây lâu năm có thể đạt đường kính đến 180cm. Cây Chò Chỉ có vỏ nứt dọc màu nâu bạc, nhựa nâu. Loại cây này phần cành cao nên sẽ phát triển ở tầng trên của rừng.

Lá Chò Chỉ mọc đơn lẻ, có hình trái xoan, mỗi lá rộng khoảng 7cm và dài gần 15cm. Cây gỗ này mọc hoa đầu cành, những bông hoa vàng tỏa mùi thơm nhẹ nhàng. Quả Chò Chỉ dài như quả đỗ và khi non có màu xanh xám, về già chuyển màu nâu sẫm.

Loại cây này sinh trưởng tốt ở các tỉnh phía Bắc của nước ta. Bạn có thể bắt gặp nó tại Hà Giang, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Yên Bái,…

cây chò chỉ

Địa chỉ bán cây giống chò chỉ uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cũng như nhà vườn đang cung cấp ra thị trường cây giống chò chỉ với đầy đủ kích thước và nhiều chủng loại cũng như nhiều giá cả khác nhau.

Điều này phần nào làm cho bà con cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp cây giống chò chỉ để có thể mua được cây tốt. Vậy làm sao Bà con có thể mua được những cây giống chò chỉ chất lượng tốt?

Để mua được cây giống chò chỉ giá rẻ chất lượng trước tiên bà con cần tìm hiểu kỹ những đơn vị uy tín cũng như tìm cho mình những nhà vườn lâu năm. Tốt nhất là bà con bỏ chút thời gian để đến tận nơi tận vườn để có thể tham quan cũng như nắm bắt được và mua được trực tiếp cây tại vườn.

địa chỉ bán cây giống chò chỉ

Như bên trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu cũng như tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp, cây giống dược liệu, cây giống công trình, cây giống cảnh quan…

Đối với cây giống chò chỉ chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng nhân giống và chăm sóc cây giống. Chính vì vậy thì quý bà con mua cây giống chò chỉ của bên Trung tâm chúng tôi sẽ an tâm về chất lượng cây cũng như về giá cả.

giá bán cây giống chò chỉ

Giá bán cây giống chò chỉ mới nhất năm 2024

Có thể nói đơn vị Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp cây giống vừa đảm bảo chất lượng và giá cả lại vô cùng phù hợp. Giá bán cây giống chò chỉ mà chúng tôi hiện tại đang cung cấp tới quý bà con là giá tại vườn cũng như giá hỗ trợ cho bà con để bà con trồng phát triển kinh tế.

Nếu mà con muốn biết chính xác giá ở thời điểm hiện tại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự báo giá cũng như tư vấn chi tiết nhất.

Bà con cùng một mùa trồng cây bội thu

Xem thêm: Địa chỉ bán Cây giống đinh thối giá tốt nhất

Tư vấn giống: 0798 414 414

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *