Tác dụng của Trà sơn mật hồng sâm

Tác dụng của Trà sơn mật hồng sâm. Dược liệu Hòa Bình xin chào các bạn. Gần đây mọi người thường nhắc đến một loại trà đặc biệt có hương vị rất thơm ngon đó là trà sơn mật hông sâm . Đây là loại trà được kết hợp của 4 loại dược liệu khá quen thuộc với mọi người bao gồm: chè dây, hoa kim ngân, cỏ ngọt và hoa la hán. Đây đều là các vị thuốc nam thông dụng được nhiều người dùng hàng ngày. Sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc tạo nên một loại trà đặc biệt tốt cho sức khỏe. Vậy tác dụng của loại trà này là gì vì sao nó được mọi người nhắc đến nhiều như vậy

Các nguyên liệu tự nhiên tạo nên Trà sơn mật hồng sâm

Chè dây:

Chè dây là một trong những dược liệu rất tốt : Cây chè dây biết đến bởi tác dụng điều trị bệnh dạ dày, viêm loét hang vị dạ dày. Chè dây trong tự nhiên hiện nay vô cùng dồi dào, nguồn nguyên liệu chè dây hiện nay được thu hái 100% từ rừng tự nhiên nên sử dụng rất an toàn và hiệu quả cao.

Tác dụng của Trà sơn mật hồng sâm
chè dây

Hoa kim ngân:

Hoa Kim Ngân là một vị thuốc nam nổi tiếng được sử dụng hàng trăm năm trong y học cổ truyền. Hoa kim ngân được biết đến bởi đây là một loại kháng sinh thực vật được sử dụng để điều trị các bệnh viêm nhiễm, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. Kháng sinh thực vật từ hoa kim ngân dùng rất an toàn hiệu quả cao, hiện nay hoa Kim Ngân là một trong những lựa chọn hàng đầu cho gia đình Việt để điều trị bệnh và thay thế thuốc kháng sinh.

Hoa kim ngân
Hoa kim ngân

Cỏ ngọt:

Thành phần chính tạo nên mùi vị thơm ngon, ngọt của Trà Sơn mật. Cỏ ngọt biết đến là vị thuốc nam dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Đây là một lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân tiểu đường. Cỏ ngọt còn có tác dụng hạ huyết áp, rất tốt cho những bệnh nhân mắc huyết áp cao và bệnh tim mạch.

Tác dụng của Trà sơn mật hồng sâm
Cỏ ngọt

Hoa la hán:

Hoa la hán: có vị ngọt, là một vị thuốc mới được ít người biết đến xong từ xưa y học cổ truyền đã sử dụng hoa la hán là một vị thuốc thanh nhiệt, giải độc, mát gan. Hoa la hán được dùng trong điều trị các bệnh như huyết áp cao, viêm gan, tiểu đường và bệnh đau nhức xương khớp.

Tác dụng của Trà sơn mật hồng sâm
Hoa la hán

Được tạo nên từ 4 loại dược liệu thiên nhiên vô cùng quý giá vây nên trà sơn mật hông sâm đem lại những tác dụng rất tốt và được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Đây còn là sản phẩm ưa thích của những người thưởng trà. Nó đem lại cho họ cảm giác thoải mái thư giãn tuyệt vời.

Tác dụng của trà sơn mật hông sâm

Trà sơn mật hồng sâm là một loại trà tổng hợp. Chứ rất nhiều tác dụng quý của 4 loại dược liệu quý. Chính sự kết hợp này đã tạo nên những tác dụng quý của Trà Sơn mật đó là:

  • Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
  • Tác dụng ổn định đường huyết
  • Tác dụng điều trị huyết áp cao
  • Tác dụng điều trị bệnh dạ dày
  • Điều trị bệnh mất ngủ
  • Tác dụng hạ men gan, mỡ máu
  • Tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư.
Tác dụng của Trà sơn mật hồng sâm
Tác dụng của Trà sơn mật hồng sâm.

>> Xem thêm: Mua trà sơn mật hồng sâm ở đâu.

Cách pha trà đảm bảo tác dụng của trà sơn mật hồng sâm

Lấy 20-30 gram trà cho vào ấm sau đó rót một chút nước sôi đủ ngập trà trong ấm, sau đó lắc lắc rồi bỏ nước này đi ( gọi là tráng trà ).Tiếp theo rót thêm khoảng 500ml nước sôi ngập lớp trà, để 5 -10 phút cho ngấm. Sử dùng trà khi còn nóng bạn sẽ cảm nhận được hết vị ngon của ấm trà. Nên sử dụng trà sơn mật hồng sâm hằng ngày để có hiệu quả và tác dụng tốt nhất.

Lưu ý: tác dụng của sản phẩm có hiệu quả không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *