Địa chỉ mua sỉ lẻ cây an xoa uy tín

Địa chỉ mua sỉ lẻ cây an xoa uy tín. Bạn đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối sỉ lẻ dược liệu an xoa chất lượng với giá rẻ. Dược Liệu Hòa Bình là một địa chỉ mua bán sỉ lẻ an xoa uy tín chất lượng.Với kinh nghiệm trồng và phân phối dược liệu hơn 10 năm. Chúng tôi chuyên cung cấp dược liệu cây an xoa, phân phối sỉ lẻ an xoa uy tín trên toàn quốc với giá rẻ.

Tại đây chúng tôi cung cấp cây an xoa chuẩn gốc trồng tại vườn ở Hòa Bình. Với dược liệu an xoa khô, cây giống an xoa, hạt giống an xoa.

Giới thiệu cây an xoa Hòa Bình – Địa chỉ mua bán sỉ lẻ an xoa uy tín chất lượng.

Hòa Bình là nơi thuộc khu vực đồi núi phía Tây Bắc với độ cao trung bình.Khí hậu và thổ nhưỡng thuận lợi đã ưu ái cho nơi đây nguồn dược liệu phong phú dồi dào. Chất lượng dược liệu tại Hòa bình luôn được đánh giá là dược tính tốt nhất. Chính vì thế, Hòa Bình được coi như vựa thuốc của các loại thảo dược quý trên khắp cả nước. Như cây an xoa, cây xạ đen, cây cà gai leo, cây chuối hột, dây thìa canh,…

Nói về thảo dược an xoa – Cây an xoa là một trong những thảo dược lành tính được chúng tôi tận dụng và khai thác tại khu vực Hòa Bình. Cây an xoa được mọi người sử dụng rất nhiều trong cuộc sống nhất là trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh gan. Ngoài ra cây an xoa còn được dùng sắc nước uống hàng ngày giúp gan giải độc, thanh nhiệt cơ thể.

Địa chỉ mua sỉ lẻ cây an xoa uy tín
Vườn cây an xoa non ở Hòa Bình

Với sự mọc hoang dại cây an xoa không đáp ứng đủ nhu cầu người dùng. Chúng tôi đem nhân giống an xoa và trồng theo biện pháp nông nghiệp tại Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình. Cũng chính nhờ cây an xoa được canh tác đã giúp rất nhiều người dân nơi đây xóa đói giảm nghèo và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chuẩn gốc an xoa hòa bình nhất.

Nguồn gốc cây an xoa Hòa Bình – Địa chỉ mua sỉ lẻ cây an xoa uy tín

Thảo dược an xoa được phát hiện sử dụng lần đầu tiên nhờ bộ tộc người cam-pu-chia phía biên giới tỉnh Bình Phước. Được thừa hưởng những bài thuốc gia truyền của người cam-pu-chia. Người Việt Nam bắt đầu tìm kiếm và sử dụng thào dược này như một thức uống thanh nhiệt cơ thể cho người bệnh gan. Cây an xoa được tìm thây rất nhiều ở ven đồi biên giới cam-pu-chia, khu vực ven sông, ven suối. Từ đây bài thuốc về cây thảo dược an xoa được lan truyền rộng rãi khắp cả nước.

Tác dụng cây an xoa

Cây an xoa với bài thuốc gia truyền đã được ngành y khoa chứng minh và một số viện khoa học tự nhiên khảo sát với tên gọi Helicteres hirsuta Lour. Nghiên cứu cho thấy các thành phần trong cây an xoa bao gồm các chất flavonoid, Alcoloid và một số các emzym khác. Các hoạt chất này không chứa độc tốt. Có khả năng ngăn ngừa, kháng tế bào ung thư gan. Ngăn chặn sự lão hóa, bảo vệ tế bào gan. Do đó công dụng chính của cây an xoa là:

  • Hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, men gan cao, nóng gan, xơ gan cổ trướng
  • Hỗ trợ tiêu diệt virus gây bệnh gan, các tế bào ung thư gan
  • Giúp Giải độc gan, hỗ trợ chữa vàng da, mất ngủ, kém ăn, đau mói cơ thể

Khu vực phân bố cây an xoa – Địa chỉ mua sỉ lẻ cây an xoa uy tín

Cây an xoa không chỉ tìm thấy ở riêng tỉnh Bình Phước mà chúng còn được tìm ở rất nhiều khu vực đồi núi nước ta.

Ở khu vực phía Bắc  – Tây Bắc cây an xoa phân bố chủ yếu ở các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc.

Ở khu vực phí miền Trung cây an xoa được tìm thấy ở các tỉnh Nghệ an, Quảng Bình, Hã Tình,… nhưng phân bố rải rác, thưa thớt

Ở khu vực phí Nam  – miền Nam sự phân bố của an xoa trên khắp các tỉnh Bình Phước, Tây nguyên, Đắk Lắk. Và một số các tỉnh khác.

Hình thái cây an xoa

Cây an xoa thuộc thận gỗ nhỏ có lông toàn thân từ lá, hoa cho đến quả. Cây trường thành có chiều cao từ 1-3 m, hoa nhỏ màu tím. Quả có lông hình giống sâu dóm, lá thuôn nhọn có răng cưa. Đây là đặc điểm nhận biết cây an xoa

 

Địa chỉ mua sỉ lẻ cây an xoa uy tín
Thân lá hoa và quả cây an xoa

Bộ phận nào của cây an xoa dùng làm thuốc?Địa chỉ mua sỉ lẻ cây an xoa uy tín

Bộ phân được làm thuốc đó là thân, lá và rễ đã được phơi khô. Lá và thân có tác dụng hỗ trợ chữa các bệnh về gan. Rễ hỗ trợ chữa lỵ, sởi, cảm mạo, đái dắt và làm thuốc tiêu độc

Địa chỉ mua sỉ lẻ cây an xoa uy tín
Cây an xoa được phơi khô làm thuốc

>Xem thêm: Cây an xoa dùng lá hay thân tốt hơn, 

>Xem thêm: Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi có nên dùng cây an xoa

Lý do chọn Dược Liệu Hòa Bình làm Địa chỉ mua bán sỉ lẻ an xoa uy tín chất lượng

Hòa Bình có khí hậu thổ nhương ưu ái cho việc sinh sống và phát triển nhiều loại thảo dược quý. Cây an xoa Hòa Bình thừa hưởng và cho ra những dược liệu chất lượng.

Tại Dược Liệu Hòa Bình chúng tôi cho ra những dược liệu chuẩn gốc an xoa rừng. Với nhiêu năm trồng và phát triển dược liệu thủ công từ chính người dân nơi đây. Dược liệu an xoa mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về mặc chất lượng cũng như độ uy tín.

Về quy Cách đóng gói – Cách Bảo Quản – Hạn Sử Dụng

Sau khi cây an xoa được thu hoạch. Chúng tôi tiến hành tách lá, chặt thân nhỏ đem phơi khô sau đó đem sao vàng qua rồi đóng gói. Khối lượng cho một gói là 1kg/1 gói được hút chân không cẩn thận

  • Không sử dụng chất hóa học, chất kích thích trong suốt quá trình trồng và phơi khô.
  • Không sử dụng chất bảo quản khi đóng gói. Quá trình đóng gói đã kèm theo hướng dẫn sử dụng

Chúng tôi bảo quản an xoa nơi khô ráo, nơi có nhiệt độc trung bình 25 độ C và trên các thanh giá cao, thoáng mát. Thời gian  bảo quản lên đến hơn 1 năm.

Địa chỉ mua sỉ lẻ cây an xoa uy tín
Đóng gói và bảo quán cây an xoa

Cơ sở an xoa mua bán sỉ lẻ với 3 loại sau:

Loại 1: Dược liệu an xoa đã phơi khô, sao vàng và đóng gói bao gồm lá và thân có giá:

  • Giá lẻ 110.000 đồng/1kg.
  • Giá bán 3kg an xoa được tặng thêm 0,5kg an xoa.
  • Mua 5kg được tặng 1kg an xoa.
  • Bắt đầu tính giá sỉ cây an xoa từ 10kg an xoa trở lên với mức giá 70.000 đồng/1kg

>>Phơi khô lá và thân an xoa

Loại 2: Hạt giống an xoa có giá bán 220.000 đồng/1kg.

Loại 3: Rễ an xoa đã phơi khô và đóng gói 1kg/1g giá lẻ 110.000/1kg.

Vừa rồi là thông tin về cây an xoa và chính sách mua bán sỉ lẻ an xoa mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đang cần tìm cho mình nơi cung cấp dược liệu uy tín, giá rẻ vậy tại sao lại không chọn chúng tôi? Chúng tôi đáp ứng đủ 3 yếu tố uy tín – chất lượng– giá rẻ của một nhà phân phối an xoa toàn quốc. Bạn có thể tơi địa chỉ vườn an xoa chúng tôi để khảo sát về 3 yếu tố trên

 

Liên hệ tư vấn: DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Địa chỉ: Thôn Om Làng– xã Cao Dương– huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *