Phụ nữ đang cho con bú có dùng được an xoa không?

Cây an xoa với tính chất thiên nhiên, không độc tính và dễ uống. Giúp cho cơ thể được thanh lọc, hiệu quả để hỗ trợ chữa các bệnh về gan nên có rất nhiều người muốn sử dụng nó. Người không mắc bệnh gan vẫn uống an xoa để giải độc gan, ngăn ngừa bệnh gan.  Ngoài ra có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi  như: “ Phụ nữ đang cho con bú có dùng được cây an xoa không”?

Phụ nữ đang cho con bú có dùng được an xoa không ?

Phụ nữ sau sinh đang cho con bú cần lưu ý gì

Như chúng ta đã biết. Phụ nữ khi đang nuôi con bằng sữa mẹ thì rất cần chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe của mình. Để không làm ảnh hưởng đến con nhỏ. Khi mang thai người phụ nữ đã phải hết sức chú ý và bảo vệ mình bằng những thực phẩm sạch, thực phẩm chức năng và kiêng sử dụng thuốc cho đến khi sinh đẻ. Lúc sinh xong một thời gian, người mẹ vẫn cần kiêng cữ nhưng lúc này sẽ thoải mái hơn trong vấn đề thuốc thang.

Phụ nữ đang cho con bú có dùng được cây an xoa không?

Đối với phụ nữ sau sinh và đang cho con bú có thể dùng cây an xoa bình thường. Tuy nhiên người phụ nữ cần lưu ý chỉ sử dụng với liều lượng ít khoảng 20g/ngày. Những chất mà mẹ nạp vào cơ thể thì bé cũng sẽ được tiếp nhận thông qua sữa mẹ. Những em bé sau sinh từ 1 – 3 tháng vẫn còn non nớt, các bộ phận của em đang dần thích nghi với bên ngoài và trở nên cứng cáp hơn. Mặc dù cây an xa không gây tác dụng phụ nhưng mẹ cần chú ý chỉ sử dụng an xoa khi em bé trên 3 tháng tuổi.

Phụ nữ đang cho con bú có dùng được an xoa không ?

Vậy nên, đối với phụ nữ cho con bú trên 3 tháng tuổi hãy an tâm sử dụng cây an xoa một cách liều lượng. Nó sẽ không gây bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe đến bạn và bé.

Hướng dẫn sắc nước uống an xoa cho phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ

Thông thường cây an xoa  sau khi đã phơi khô bạn chỉ cần đem rửa sạch và đun nấu lấy nước uống mỗi ngày đối với người mắc bệnh sẽ đượcc phát huy hiệu quả. Nhưng ở trường hợp đặc biệt này mẹ cần sao vàng hạ thổ an xoa trước khi cho vào đun nấu.

Tại sao phụ nữ cho con bú cần phải sao vàng hạ thổ an xoa trước khi đun nấu?

Bởi vì đặc điểm cây an xoa là toàn thân bao phủ lớp lông mỏng. Các lớp lông này khi được phơi khô chỉ giảm được phần nào cây an xoa chứ không hoàn toàn hết được. Cho nên trước khi sắc nước uống cần phải rửa sau đó sao vàng để giảm tối đa lớp nông an xoa. Lông cây an xoa sẽ gây khó chịu mẹ uống vào và có thể  gây nên cồn cào ruột.

Phụ nữ đang cho con bú có dùng được an xoa không ?
Sửu dụng đúng liều lượng sẽ không gây hại cho phụ nữ đang cho con bú

Phụ nữ đang cho con bú có dùng được cây an xoa không?

Bài thuốc sử dụng cây an xoa cho phụ nữ đang cho con bú.

20g an xoa khô với 1000ml nước. Đun sôi xuống khoảng 800ml sau dó chắt ra bình giữ nhiệt.

Bạn cần uống nước ấm đỡ lạnh bụng và phát huy tốt công dụng của cây an xoa.

Địa chỉ mua cây an xoa chất lượng uy tín

Dược Liệu Hòa Bình chúng tôi là một cơ sở phân phối cây an xoa trên khắp các tỉnh thành. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh, buôn bán và sản xuất dược liệu sạch. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dược liệu sạch, chuẩn chất lượng cao.

Vườn cây an xoa ở Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình. Tại đây chúng tôi cũng sản xuất và đóng gói phân phối đi các tỉnh. Rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng cây an xa bên chúng tôi cung cấp và phản hồi rất tích cực. Nếu bạn có thời gian hãy nghé qua vườn cây an xoa bên chúng tôi. Để tận mắt nhìn những sản phẩm chất lượng nhất.

>>Xem thêm:  Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi có nên dùng cây an xoa?

>Xem thêm: Uống cây an xoa nhiều có tốt

Liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0976 836 586 để được tư vấn tận tình. Hướng dẫn chi tiết sử dụng cây an xoa hiệu quả. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khi bạn mua an xoa với số lượng lớn. Mua 5kg tặng 1kg hay 10kg tính giá sỉ.

*Lưu ý: Tác dụng của cây an xoa tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *