Hướng dẫn dùng cây xạ đen kết hợp cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Hướng dẫn dùng cây xạ đen kết hợp cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan. Hôm nay Dược Liệu Hòa Bình sẽ chia sẻ tới quý độc giả và người bệnh một bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan cực kỳ hiệu quả.

Hướng dẫn dùng cây xạ đen kết hợp cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan.
Cây an xoa ( trái) và cây xạ đen ( phải)

Tại sao cây xạ đen và cây an xoa lại có khả năng hỗ trợ chữa ung thư gan? Làm thế nào để sử dụng hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giới thiệu cây xạ đen và cây an xoa

Cây xạ đen

Cây xạ đen là loại dược liệu thần kỳ có tác dụng với tất cả các loại ung thư. Đây là loại thảo dược quý của núi rừng Hòa Bình. Đặc biệt chỉ có Hòa Bình mới sản sinh được loại cây xạ đen cho chất lượng dược liệu tốt nhất.

Hướng dẫn dùng cây xạ đen kết hợp cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan.
Cây xạ đen Hòa Bình

Với các hoạt chất như flavonoid, các polyphenol, acid amin, triterpenoid, cyanoglycoid … Có tác dụng chống oxy hóa, ức chế sự phát triển của tế bào xấu. Hóa lỏng các tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của khối u, bướu.

Do đó, xạ đen có khả năng vô cùng tốt hỗ trợ điều trị các loại ung thư. Như ung thử phổi, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thứ ….

Đặc biệt xạ đen là loại thảo dược lành tính, không có tác dụng phụ. Có thể sử dụng làm trà uống hàng ngày.

Cây an xoa – Hướng dẫn dùng cây xạ đen kết hợp cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan.

An xoa mệnh danh là loại thảo dược vô cùng hiệu quả với các loại bệnh về gan. Theo 1 nghiên cứu của Indonesia ( năm 2006) thì cây an xoa có khả năng chống lại tế bào ung thư gan.

Hướng dẫn dùng cây xạ đen kết hợp cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan.
cay-an-xoa

Để chứng minh khả năng và công dụng tuyệt vời mà cây an xoa đem lại. Ngành y khoa đã tiến hành các dược chất trong cây an xoa. Trong cây an xoa có các hoạt chất flavonoid, clcoloid, nhiều enzyme và các nguyên tố vi lượng. Các hoạt chất này có khả năng kháng lại các tế bào ung thư, ngăn chặn phát triển của các khối u. Bảo vệ các tế bò miễn dịch. Đồng thời có thể bảo vệ được lá gan.

>Xem thêm: Mua bán hạt giống cây an xoa chất lượng

>Xem thêm: Kỹ thuật trồng cây an xoa

 

Hướng dẫn dùng cây xạ đen kết hợp cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Sự kết hợp giữa cây xạ đen và cây an xoa sẽ giúp tăng hiệu quả khi chữa bệnh.

Gan là nơi tập trung mạng lưới mạch máu dày đặc và các chất dịch khác của cơ thể. Vì thế mà các tế bào ung thư sẽ dễ di căn đến gan, tạo thành các khối u thứ phát. Bất kỳ loại khối u nào cũng cso thể di căn sang gan.

Mặc dù hiện này, ung thư nói chung và ung thứu gan nói riêng chưa có 1 phương thuốc nào có thể chữa trị triệt để. Hỗ trị điều trị ung thư là quá trình đòi hỏi sự kiên trì, ý chí của người bệnh avf người chăm sóc.

Sử dụng cây xạ đen kết hợp với cây an xoa sắc nước uống hàng ngày, giúp bệnh nhân ăn uống ngon hơn và kéo dài sự sống.

Cách sắc an xoa kết hợp xạ đen

50gr an xoa + 50gr xạ đen đun nới 1500ml nước. Trước khi đun nên xao vàng hạ thổ cây an xoa để phát huy tối đa tác dụng của an xoa. Đun nước an xoa kết hợp xạ đen uống hết trong ngày. Nên kiên trì để nhận thấy hiệu quả tốt hơn

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuoọc vào cơ địa của mỗi người*

Mọi thắc mắc xin liên hê:

CÔNG TY DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – Xã Cao Dương – Huyện Lương Sơn- Tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976-836-586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *