Cây xạ đen kết hợp an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan được không?

Ung thư gan là một căn bệnh rất phổ biến ở nước ta. Tỷ lệ người mắc ung thư gan ở Việt Nam là cao. Đa số các bệnh nhân khi phát hiện ra bệnh thì ở tình trạng bệnh rất nặng. Điều trị gặp nhiều khó khăn. Rất nhiều bệnh nhân do tình trạng bệnh nặng quá nên bệnh viện từ chối điều trị tại bệnh viện. Bệnh nhân được trả về nhà và tự điều trị. Dạo gần đây có một vài quý khách gọi điện cho chúng tôi hỏi rằng : “ Cây xạ đen kết hợp an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan được không? “.

Các nguyên nhân gây ra ung thư

+ Nguyên nhân chính là hút thuốc, uống bia rượu, ăn đồ cay nóng lâu dài dẫn các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan…rồi dẫn đến ung thư gan

+ Dùng thuốc tránh thai kéo dài dẫn đến ung thư biểu mô tế bào gan

+ Chất Aflatoxin của nấm Aspergillus có mặt trong các loại thực phẩm như lạc, đỗ bị mốc cũng có thể là nguyên nhân gây ung thư gan

>>> Xem thêm: Uống xạ đen có bị nóng gan, khô gan không.

Các biện pháp phòng ngừa ung thư gan

+ Hạn chế uống bia rượu, hút thuốc, ăn uống điều độ, không nên thức khuya, luyện tập thể thao hợp lý

+ Các chị em hạn chế dùng thuốc tránh thai dài ngày, không nên lạm dụng thuốc tây ảnh hưởng đến gan rất nhiều.

+ Bảo vệ cơ thể khỏi hóa chất độc hại

+ Hạn chế tiếp xúc với máu và dịch người bị bệnh gan

+ Quan hệ tình dục an toàn

+ Dùng các cây thuốc dược liệu thiên nhiên uống thay nước hàng ngày

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng một số loại dược liệu để phòng ngừa và điều trị căn bệnh ung thư gan như: Cây an xoa, Cây xạ đen, Bán chi liên,…

Cây xạ đen Khô
Cây xạ đen Khô

>>> Xem thêm: Cây an xoa hỗ trợ điều trị viêm gan B.

Cây xạ đen kết hợp an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan được không?

Hiện nay ngoài giải pháp hóa trị và xạ trị. Chúng ta có thể dùng một số loại thuốc nam để điều trị căn bệnh ung thư gan. Đây là một giải pháp cực kỳ hiệu quả, dùng đơn giản. Nhưng chi phí không quá tốn kém mà tác dụng đem lại đặc biệt cao.

Một trong những bài thuốc chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết ngày hôm nay là “ Cây xạ đen kết hợp với cây an xoa”. Bài thuốc này có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư gan. Thời gian gần đây chúng tôi có điều trị cho 1 số bệnh nhân bị ung thư gan. Sau thời gian sử dụng 1 đến 2 tháng tất cả các bệnh nhân đều có chuyển biến tốt.

Cây an xoa khô
Cây an xoa khô

Kết hợp cây xạ đen và cây an xoa

Để hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả bạn cần kết hợp cây xạ đen và cây an xoa đúng cách. Bạn nên làm theo hướng dẫn của các thầy thuốc.  Không nên lạm dụng, không dùng nhiều gây độc.

Cách sử dụng: Lấy cây xạ đen và cây an xoa đã được phơi khô mỗi loại 50g. Đem sắc chung với 1,5 lít nước, đun sôi rồi cho nhỏ lửa để khoảng 10 – 15 phút. Đem chắt ra bình uống nước, uống thay nước lọc hàng ngày. Bạn nên sử dụng kiên trì trong vòng từ 3 đến 6 tháng để thấy được một kết quả tốt. Không nên bỏ thuốc ngang trừng.

*Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng hay không còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *