Địa chỉ mua bán dây thìa canh tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Địa chỉ mua bán dây thìa canh tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Nhu cầu sử dụng dây thìa canh để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đang ngày một tăng. Không những hỗ trợ điều trị, dây thìa canh còn giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

>>Xem thêm: Nên dùng dây thìa canh tươi hay khô?

Anh Tuấn: Chào Dược Liệu Hòa Bình! Tôi quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Vừa rồi tôi có đi xét nghiệm tổng quát, thì lượng đường huyết của tôi lên cao ( 8.0 mmol/L ) bạn tôi là BS nên cho tôi dùng thuốc tây ( panfor SR-500 ) .Anh vui lòng cho tôi hỏi trường hợp của tôi có thể dùng thêm cây thìa canh của nhà thuốc mình được không? Ngoài ra, anh có thể cho tôi biết một vài địa chỉ mua bán dây thìa canh tại Bà Rịa-Vũng Tàu được không?

Bà Rịa-Vũng Tàu
Bà Rịa-Vũng Tàu

Trả lời:

Chào anh,chúng tôi xin phép được trả lời câu hỏi của anh:

Dùng dây thìa canh kết hợp thuốc tây:

Dây thìa canh là một loại dược liệu quý, đứng đầu trong các vị thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của Đông – y. Dây thìa canh được sử dụng làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ hơn 2000 năm trước ở Ấn độ, trung quốc. hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà các nước phương Tây như Mỹ, Anh, Pháp cũng sử đụng dây thìa canh như một loại thực phấm chức năng, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Công dụng của dây thìa canh
Công dụng của dây thìa canh

Dây thìa canh có thể sự dụng hàng ngày thay nước uống mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Dây thìa canh sẽ không làm ảnh hưởng tới dược tính cũng như hoạt chất của thuốc Tây. Vì vậy, anh hoàn toàn có thể sử dụng dây thìa canh kết hợp cùng thuốc Tây.

Hướng dẫn cách sử dụng dây thìa canh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Theo thống kê của chúng tôi, kết quả có tới 98% bệnh nhân sử dụng đã ổn định được đường huyết. Chỉ sau 1 tháng dùng nước sắc của dây thìa canh. Đây là một kết quả tuyệt vời

Dây thìa canh tươi-khô
Dây thìa canh tươi-khô

Liều dùng: Mỗi ngày dùng từ 25-30 Gram, đun sôi với 1 lít nước trong 5 phút rồi rót ra phích để giữ nóng. Uống hàng ngày, uống trước bữa ăn 15-20 phút.

Nước uống có mùi vị thơm, dễ uống và đặt biệt không gây cảm giác ngái

Lưu ý: Đặc biệt hạn chế cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú

Địa chỉ mua bán dây thìa canh tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Công ty Dược Liệu Hòa Bình có nhiều cơ sở đại lý khắp cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng có bán lẻ cho khách hàng ở tất cả các tỉnh thành. Bạn ở Bà rịa Vũng Tàu có thể đặt hàng trực tiếp tại công ty của chúng tôi thông qua trang web  http://duoclieuhoabinh.net.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline 0976836586 để được tư vấn đã đặt hàng nhanh nhât. Nhận hàng mới phải thanh toán. Sau khi nhận hàng, anh được quyền kiểm tra hàng, nếu sản phẩm hư hỏng, mốc hay không vừa ý. Anh có quyền hoàn trả hàng.

Là một địa chỉ uy tín có kinh nghiệm lâu năm về mua bán và nuôi trồng các loại dược liệu. Công ty Dược Liệu Hòa Bình tự hào là nhà cung cấp dược liệu có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước.

*Lưu ý: tác dụng của dây thìa canh phụ thuộc vào cơ địa của mối người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *