Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú được không ?

Bệnh ung thư vú là bệnh hay gặp ở các chị em phụ nữ, theo thống kê của Viện Ung thư Hoa Kỳ, mỗi năm có khoảng 237.000 trường hợp ung thư vú được chẩn đoán ở phụ nữ và 2.100 trường hợp nam giới. Con số tử vong do bệnh ung thư vú là 41.000 phụ nữ và 450 nam giới. Thời gian gần đây, bệnh ung thư vú đã trở thành nỗi lo không hề nhỏ đối với phần lớn chị em phụ nữ.

Ở Việt Nam, mỗi năm ung thư vú làm tử vong 5.000 người và có đến 11.000 phụ nữ mắc mới. Dự tính trong 15 năm tới, con số này sẽ tăng lên 33,3% và hơn nữa nếu chị em không có định hướng tầm soát ung thư sớm.

Ung thư vú tại Việt Nam
Ung thư vú tại Việt Nam

Việc phòng bệnh ung thư vú cũng như hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vú cho phụ nữ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng là rất quan trọng, Việt Nam chúng ta còn nghèo không có tiền mua nhiều loại thuốc bổ dưỡng phòng bệnh hay đi khám thường xuyên được nên dùng cây dược liệu thảo dược phòng và chữa bệnh là biện pháp hữu hiệu và rẻ tiền nhất, phong bệnh bằng cây thuốc dược liệu là phòng từ trong ra ngoài nên rất hiệu quả, đối với các chị em dùng đúng cách thì đảm bảo 90% là không mắc phải. Việt Nam chúng ta được thiên nhiên trời phú cho được nhiều dược liệu cây thuốc quý phong ngừa hỗ trợ điều trị ung thư vú tốt đó là cây xạ đen. Cây xạ đen được biết đến nhiều năm này nhưng từ năm 2018 nó rất phát triển và được người dân tìm mua, cây xạ đen chủ yếu phân bố tại vùng núi Hòa Bình có độ cao trên 1500m, đất rừng núi Hòa Bình có thổ những rất tốt cho cây xạ đen phát triển theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì cây xạ đen ở Hòa Bình có dược tính tốt nhất cho việc chữa bệnh các vùng khác không bằng được.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú được không ?

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú được không ?
Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú được không ?

Theo như các nhà khoa học thì cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh như: u bướu, ung thư, các bệnh về Gan, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao, an thần, ăn ngon, ngủ ngon, tăng sức đề kháng …..Vì vậy cây xạ đen có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả. Theo chị chinh ở Phú Thọ 34 tuổi chia sẽ chị thấy đấu hiệu đau ở đầu vú và da bị đỏ, bong tróc ở vùng vú, và chị đi khắm tại bệnh viện đa khoa Phú Thọ bác sĩ nghi ngờ có khối u trong vú nhưng là u lành chưa phát triển thành u ác tính, bắc sĩ khuyên nên xuống bệnh viện lớn Hà Nội cắt bỏ để không lây lăn di căn sang u ác tính, nhưng chị rất sợ dao kéo và theo nhiều người nói sau khi cắt sẽ vẫn lên, nên chị quyết định không đi cắt mà tìm cây dược liệu thuốc nam cho teo hết, và đã dùng cây xạ đen hơn 8 tháng liên tục và chị đi kiểm tra lại khối u đã teo và giảm khá nhiều, chị rất vui mừng và giới thiệu cho nhiều chị em khác dùng nữa. Vậy chị em nào đang bị tình trạn như trên có thể dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú được nhé, ngay car những người bình thường không bệnh tất gì các bạn cũng có thể dùng được để phòng bệnh khá tốt.

Cách dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú

Cây xạ đen bạn cũng phải dùng đúng cách để có kết quả tốt nhất, để có hiệu quả cao bạn cần kết hợp thêm một số cây dược liệu thảo dược khác như cây bán chi liên, bạch hoa xà, sau đây là chi tiết cách dùng

Cách dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú
Cách dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú

Bước 1: Chuẩn bị

Xạ đen: 50g

Bán chi liên:25g

Bạch hoa xà: 25g

Bước 2: Rửa sạch

Chộn 3 loại dược liệu với nhau mang rửa sạch khỏi bụi bẩn

Bước 3: Đun thuốc

Cho cả 3 dược liệu vào ấm đun với 1,5 lít nước, đun sôi vặn nhỏ lửa 10 phút.

Bước 4: Thưởng thước thuốc

Bạn chắt ra cố uống nóng và ấm sẽ tốt nhất, bạn uống thay nước lọc hàng ngày

Bạn nên duy trì liên tục từ 4-8 tháng sẽ thấy hiệu quả, những chị em có bầu đang cho con bú muốn dùng nên hỏi ý kiến bác sĩ, các bạn dùng thuốc này nên kiêng ăn rau muống, kiêng dùng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá….

Xem thêm: Kết hợp cây xạ đen và an xoa hỗ trợ điều trị bệnh Gan

Lưu ý: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú có hiệu quả không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *