Cây Phong linh tím trồng bao lâu ra hoa

Cây Phong linh tím trồng bao lâu ra hoa đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm, nhất là vài ngày gần đây có 1 khách hàng ở Thái Nguyên có hỏi chúng tôi về vấn đề nay, hôm nay chúng tôi xin trả lời cùng khách hàng để các quý khách hàng có cái nhìn thấu đáo hơn về cây phong linh hoa tím này nhé.

Đôi nét về cây phong linh hoa tím

Chúng ta thường biết đến cây phong linh vàng (Cây chuông vàng) nhưng ít ai biết loại cây này có một dòng hoa đặc biết là phong linh hoa tím đây thuộc họ Bignoniaceae nó phù hợp với nhiều quốc gia hiện nay và được nhiều nơi trồng làm cây cảnh quan: như ở đường, cơ quan công sở, trường học…đây là cây cảnh quan vô cùng độc đáo đẹp mắt những cung đường 2 bên trồng cây này vào mùa hoa thì rực rỡ cực đẹp.

Đặc điểm cây phong linh hoa tím

Cây phong linh hoa tím và vàng đều đều là cây cảnh quan ưu ánh sáng, chính vì vậy mọi người nên trồng cây nơi nhiều ánh sáng, tán rộng che mát tuyệt vời, cây trưởng thành ca năm đến tám mét, nếu các bạn chăm sóc tốt môi trường tốt thì cao đến 18-20m, đường kính gốc 60cm

Lá của cây phong tím có hai chân và mọc ở đầu cành. Lá có màu xanh, mép nguyên và nhẵn, dài khoảng 5 cm đến 8 cm.

Hoa nấm linh chi tím to, mọc thành chùm, có hình dạng giống như chiếc chuông. Cây càng trở nên đẹp hơn khi hoa và lá thường rụng vào mùa. Người xem sẽ thích thú trước một cây phong chỉ có những bông hoa màu tím trên cành. Thời kỳ ra hoa của hoa huệ tím là từ tháng 3 đến tháng 5.

Quả của cây phong tím có màu đen và dài từ 8 cm đến 10 cm.

Đặc điểm cây phong linh hoa tím
Đặc điểm cây phong linh hoa tím

Cây Phong linh tím trồng bao lâu ra hoa

Sau khi trồng và chăm sóc cây phong tím cây sẽ nở hoa sau khoảng 3 đến 5 năm. Chất lượng của hoa phụ thuộc vào cách chúng được chăm sóc ngay từ khi còn nhỏ. Vào mùa hoa nở, lá thường rụng nên đây là thời kỳ đẹp nhất của giống hoa huệ tím này.

Mua giống phong tím ở đâu giá tốt

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp hoa huệ tím và các giống cây kiến ​​trúc, cây giống lâm nghiệp, dược liệu và các cây khác. Tất cả khách hàng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hậu hĩnh từ vườn ươm như sau:

Tiền mặt khi giao hàng được chấp nhận cho tất cả các đơn đặt hàng, bất kể kích thước.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Thực hiện trao đổi 1 đổi 1 với các giống phong tím không đạt tiêu chuẩn. Mọi chi phí phát sinh sẽ do trung tâm mầm non chịu trách nhiệm.

Những đơn hàng lớn sẽ được trung tâm giao hàng miễn phí tới tận nhà.

Nhận được sự tư vấn nhiệt tình về kỹ thuật trồng và chăm sóc từ các kỹ sư lâm nghiệp.

Xem thêm: Giá bán cây giống phong linh hoa tím

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hotline/Zalo: 0798 414 414 hoặc 0764 456 123

Địa chỉ: Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *