Cây Giống La Hán Quả Có Trồng Được Ở Việt Nam Không?

Cây Giống La Hán Quả Có Trồng Được Ở Việt Nam Không?

Cây Giống La Hán Quả Có Trồng Được Ở Việt Nam Không?. Cây la hán quả mọc ở đâu, Ở Việt Nam có trồng được cây giống la hán quả hay không?, Quả la hán có tác dụng gì, Bao nhiêu tiền một cây giống la hán quả, Địa chỉ bán cây giống la hán quả ở đâu uy tín và chất lượng.

Trong bài viết Hôm nay trung tâm cây giống la hán quả sẽ cùng bà con cùng mọi người đi tìm hiểu về một số thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng là chia sẻ thông tin và giải đáp những thắc mắc để cho bà con có thể nắm được những thông tin bổ ích về loại cây giống dược liệu quý này.

Khi nhắc đến cây la hán quả hay quả la hán người ta và rất nhiều người sẽ biết được cây này và sẽ có những người đã từng được uống quả la hán hàng ngày. Nhưng bên cạnh đó thì cũng nhiều người chưa biết về loại cây dược liệu này và loại quả này.

La hán quả hiện tại ở Việt Nam còn khá ít vì còn có ít tình trồng được loại cây này chủ yếu là nhập bên Trung Quốc về. Hiện nay một số tỉnh của nước ta như là ở Lào Cai. Sơn La. Yên Bái…thì đang có một số mô hình trồng cây la hán quả. Và kết quả khá là khả quan câygiống la hán quả la hán quả này khá là hợp với những tỉnh này hợp với thổ nhưỡng cũng như khí hậu và cây phát triển và đã cho quả đạt năng suất.

Trong thời gian tới những tỉnh này sẽ cố gắng nhân rộng mô hình và cố gắng trồng phát triển cây dược liệu quý này. Hiện nay số lượng hạt giống cũng như cây giống la hán quả còn khá ít. Chính vì vậy mà việc nhân giống và phát triển cây này còn đang gặp khá là nhiều hạn chế.

Quả la hán có tác dụng, công dụng gì với sức khỏe?

“Quả la hán có tác dụng gì?” Quả la hán trong đông y là một vị thuốc có tính mát, vị ngọt, tác dụng vào phế và đại tràng. Vì vậy, quả la hán tác dụng thanh nhiệt, nhuận tràng và nhuận phế, thông tiện. Sử dụng trong các trường hợp bệnh nhân bị cảm sốt, ho gà, viêm khí quả, lao phổi gây ho và viêm họng, ho nhiều đờm, mất tiếng, táo bón, đái tháo đường. Liều lượng sử dụng 9 – 15 gram quả la hán/ngày có thể sắc hoặc hãm lấy nước uống.

Bên cạnh đó, saponin tritecpen có vị ngọt tự nhiên nên rất phù hợp đối với người bệnh bị mắc bệnh đái tháo đường, đồng thời bệnh nhân có thể sử dụng quả la hán làm nước uống.

Uống nước la hán hàng ngày có tốt không? Theo nghiên cứu cho thấy quả la hán cũng có tác dụng kháng khuẩn, phòng ngừa ung thư và chống lão hóa. Đặc biệt, quả la hán có tác dụng làm dịu các kích ứng niêm mạc bên trong họng hầu ở những trường hợp bệnh nhân bị viêm họng, viêm thanh khí quản.Cây Giống La Hán Quả Có Trồng Được Ở Việt Nam Không?

Địa chỉ cung cấp cây giống la hán quả uy tín thuần chủng F1

Hiểu được những nhu cầu của thị trường và của bà con đang muốn trồng cây giống lan quả này để phát triển và nhân rộng mô hình kinh tế cây dược liệu. Trung tâm cây giống la hán quả của chúng tôi đã đã đang nghiên cứu cũng như nhân giống và phát triển cây giống là ăn quả để phục vụ cho nhu cầu trồng phát triển kinh tế của bà con hiện nay.

Nay trên thị trường và các nhà vườn ươm còn có rất hạn chế cây la hán quả giống.  Nhưng đối với Trung tâm của chúng tôi đã nhân giống và phát triển được cây giống này và phục vụ cho rất nhiều bà con hiện tại đang trồng và phát triển kinh tế nhờ mô hình trồng la hán quả.

Cây la hán quả trồng để phát triển kinh tế và sau thu hoạch được khai thác, cũng như ứng dụng vào các bài thuốc trong đông y, và làm trà uống hàng ngày cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà cây này đang là một trong những cây tiềm năng kinh tế bà con đang tìm kiếm và quan tâm rất nhiều.

Nếu bà con quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một đơn vị một nhà vườn ươm giống cây la hán quả chất lượng uy tín. Thì có thể liên hệ ngay trực tiếp với trung tâm cây giống la hán quả của chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời và miễn phí.

Trung tâm cây giống la hán quả của chúng tôi rất kính mong quý bà con cũng như quý khách hàng đến tận vườn của chúng tôi để thăm quan mô hình vườn ươm. Có thể nhìn thấy trực tiếp cây la hán quả tại vườn ươm của chúng tôi.hạt giống la hán quả

Để bà con có thể thấy được những hình ảnh thực tế và khách quan nhất về cây la hán quả này. Để chúng ta cùng nhau trao đổi kỹ thuật, cũng như chia sẻ thêm những kiến thức về la hán quả này để làm sao khi bà con trồng cây này có thể nắm vững được kiến thức. Nhờ đó mà trồng cây sẽ phát triển tốt và cho năng suất quả đạt năng suất cao nhất.

Giá bán cây giống La Hán Quả mà chúng tôi cung cấp là giá tận gốc tại vườn. Chính vì lẽ đó mà trung tâm của chúng tôi được rất nhiều quý bà con cũng như quý khách hàng tin tưởng ủng hộ và mua rất nhiều cây.

Bên cạnh cây dược liệu La Hán này thì bên trung tâm của chúng tôi còn có rất nhiều các loại cây giống dược liệu khác như cây trà hoa vàng, cây khôi Nhung tía, cây chè dây, cây chè vằng, xáo tam phân…Nếu quý bà con có nhu cầu cần trồng phát triển kinh tế cây dược liệu và chưa biết mua cái giống ở đâu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhé.

Tư vấn giống la hán quả: 0798 414 414

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *