Bố tôi bị ung thư lưỡi cây xạ đen có hỗ trợ điều trị được không?

Mới gần đây cơ sở chúng tôi có nhận được một câu hỏi của một vị quý khách. Câu hỏi đó như sau “ Bố tôi bị ung thư lưỡi cây xạ đen có hỗ trợ điều trị được không “. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời về thắc mắc của vị khách đó như sau:

Hiện nay nước ta đang sống trong môi trường ngày càng bị ô nhiễm. Ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm ô nhiễm, không khí ô nhiễm… .Thật đáng sợ khi mà những hậu quả mà nó để lại thì vô cùng nguy hiểm như bệnh tật nguy hiểm: bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh lây nhiễm, bệnh về đường tiêu hóa…

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao và là một loại bệnh của các tế bào. Ung thư là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Hiện có khoảng hơn 200 loại ung thư. Hằng năm có hàng trăm người người chết vì bệnh ung thư, bệnh vẫn có thể có cơ hội chữa khỏi nếu chúng ta phát hiện ra sớm và có cách điều trị đúng cách.

Cây xạ đen Hòa Bình
Cây xạ đen Hòa Bình

Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư lưỡi

  • Hút thuốc lá
  • Uống nhiều rượu bia
  • Tiếp xúc với tia xạ
  • Môi trường sống bị ô nhiễm
  • Ăn uống nhiều thực phẩm độc hại không rõ nguồn gốc
  • Các yếu tố khác như cơ địa, nhiễm các loại virus, vi khuẩn gây bệnh.

>>> Xem thêm: Uống nước lá xạ đen hay thân xạ đen tốt hơn.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư lưỡi

Cơ sở chúng tôi xin trả lời thắc mắc” Bố tôi bị ung thư lưỡi cây xạ đen có hỗ trợ điều trị được không” như sau. Sau khi cơ sở chúng tôi hướng dẫn vị quý khách trên sử dụng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư lưỡi. Trong thời gian đầu chưa thấy hiệu quả gì. Sau tháng thứ 4 thấy hiệu quả rõ rệt, ăn được cơm và ngủ sâu giấc hơn. Vì vậy quý khách cần sử dụng kiên trì và liên tục để cải thiện bệnh tốt hơn.

Theo nghiên cứu của y học hiện đại trong Cây xạ đen có chứa một số chất có tác dụng ngăn ngừa phòng chống bệnh ung thư khá hiệu quả bên cạnh đó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan khá tốt, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể…

Dược chất trong xạ đen
Dược chất trong xạ đen

Kết hợp xạ đen với bán chi liên và bách hoa xà:

Lấy 60g thân và lá xạ đen

Bán chi liên: 20g

Bạch hoa xà: 40g

Đem đun với 2l nước đun sôi từ 5-10 phút rồi chắt lấy nước uống hàng ngày.

>>> xem thêm: Cây bán chi liên.

*lưu ý: sản phẩm có tác dụng hay không còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *