Cách chọn Trà sơn mật ngon nhất

Cách chon trà sơn mật hồng sâm ngon. Dược liệu hòa bình xin chào các bạn. Như các bạn đã biết trà sơn mật hồng sâm là một loại trà ngon thượng hạng. Với hương vị thơm ngon lại còn tốt cho sức khỏe nên được nhiều người săn đón. Nhưng không phải ai cũng biết chọn cho mình loại trà tốt nhất. Hôm nay dược liệu Hòa Bình sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiêm chọn trà tốt nhất.

Nguồn gốc của trà sơn mật hồng sâm

Trà sơn mật hồng sâm là một loại trà đặc sản của vùng núi Tây Bắc, phổ biến ở các tỉnh như Sa Pa, Lào Cai, Yên Bái. Trà sơn mật hồng sâm được tạo nên hoàn toàn từ dược liệu có nguồn gốc Tây Bắc được trồng tự nhiên không hóa chất.

Cách chọn Trà sơn mật ngon nhất
nguồn gốc của trà sơn mật hồng sâm

Trà sơn mật hồng sâm là sự kết hợp những loại thảo dược tự nhiên chè dây, cỏ ngọt, hoa nhài, hoa la hán,… Nên đây là một loại trà thảo dược rất ngon là tốt cho sức khỏe

Cách chọn trà sơn mật hồng sâm ngon nhất

Trà sơn mật hồng sâm chuẩn phải có đủ các loại thảo dược như Chè dây, cỏ nhọt, hoa la hán, kim ngân hoa,…một số nhà sản xuất đã giảm đi một số thành phần có trong trà làm giảm đi vị đặc trưng của trà.

Trà sơn mật hồng sâm ngon là loại trà được phơi khô kỹ các sợi trà xoăn và khô mùi mát dịu không quá nặng mùi hay có màu vàng bắt mắt nếu trà có mùi thơm lồng và màu bắt mắt thì có thể trà đã được xử lí qua hóa chất. Trà khi bóp vụn phải giòn.

Cách chọn Trà sơn mật ngon nhất
Cách chọn Trà sơn mật ngon nhất

Khi pha trà Sơn Mật sẽ có một mùi thơm dịu màu xanh ánh vàng mật ong vị ngọt dịu nhẹ của cỏ ngọt rất dễ uống.
Trà Sơn Mật hồng Sâm khi pha uống thường có màu xanh ánh vàng mật ong đẹp. Khi uống có hương vị nhẹ dịu thanh mát dễ uống .

>> Xem thêm: Trà sơn mật hồng sâm giúp làm đẹp da.

cách mua trà sơn mật hồng sâm chất lượng

Cơ sở dược liệu Hòa Bình chuyên cung cấp các loại dược liệu quý như xạ đen, an xoa, cà gai…và trà sơn mật hồng sâm là một sản phẩm của chúng tôi cung cấp,
Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh hầu hết các loại dược liệu quý ở việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ hết các giấy tờ thành lập công ty, các chứng nhận an toàn thực phẩm của tỉnh Hòa Bình cấp, nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Cách chọn Trà sơn mật ngon nhất
cách mua trà sơn mật hồng sâm chất lượng

Chúng tôi cam kết hàng chuẩn chất lượng, bạn mua hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Chúng tôi chuyển sản phẩm cho bạn qua đường bưu điện. Khi bạn lấy từ 2kg trở lên chúng tôi hoàn toàn miễn phí ship cho bạn.

>> Xem thêm: giảm cân bằng trà sơn mật hồng sâm.

Cách pha trà sơn mật hồng sâm

Lấy 20-30 gram trà cho vào ấm sau đó rót một chút nước sôi đủ ngập trà trong ấm, sau đó lắc lắc rồi bỏ nước này đi ( gọi là tráng trà ). Tiếp theo rót thêm khoảng 500ml nước sôi ngập lớp trà, để 5 -10 phút cho ngấm. Sử dùng trà khi còn nóng bạn sẽ cảm nhận được hết vị ngon của ấm trà. Nên sử dụng trà sơn mật hồng sâm hằng ngày để có hiệu quả và tác dụng tốt nhất.

Lưu ý: tác dụng của sản phẩm có hiệu quả không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *