Bảng giá cây chay giống ruột đỏ, địa chỉ bán cây chay

Cây giống tam đảo xin kính chào quý khác, rât nhiều quý khách hàng chúng tôi có hỏi chúng tôi về loại cây là cây chay ruột đỏ có bán không và bán giá bao nhiêu, có thể mua ở đâu, thì hôm nay nhà vườn chúng tôi xin chia sẽ cùng các bạn về bảng giá cây giống cụ thể cũng như địa chỉ nhà vườn uy tín trên cả nước bán loại cây này.

Tại sao cây chay lại được nhiều người mua về trồng

Cây chay là một cây dược liệu có nhiều tác dụng chữa bệnh như chữa phổi nóng, ho ra máu, thổ huyết, chảy máu mũi, đau họng, hoặc dạ dày thiếu toan, kém ăn, có thể dùng quả Chay ăn trực tiếp hoặc ép lấy nước uống. Nếu không có quả Chay tươi thì dùng quả Chay khô hay rễ Chay sắc uống.

Ngoài ra cây chay là cây cực kỳ dễ trồng và chăm sóc chỉ cần trồng tưới nước và 2- 3 tháng cho phân hoại mục hoặc phân tan chậm là được.

Ngoài ra về mặt phong thủy cây chay có ý nghĩa hướng thiện đến phật, phong thủy tốt cho gia chủ.

Bảng giá cây chay giống ruột đỏ
Bảng giá cây chay giống ruột đỏ

Đặc điểm của cây chay

Cây chay ruột đỏ là loại cây ưa sáng, phát triển tốt trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều. Điều kiện ở nước ta rất thuận lợi cho cây trồng sinh trưởng và phát triển. Vì vậy, cây có thể sinh trưởng quanh năm và được trồng rộng rãi ở vùng Đông Bắc nơi đất đai giàu dinh dưỡng và khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều.

Vào mùa đông, lá trà rụng 30 – 40% để tránh mất nước. Cây chay phát triển mạnh mẽ nhất vào mùa hè, khi cây đang chớm nở.

Vào mùa xuân, cây bắt đầu mọc lá và tạo thành tán vững chắc vào tháng 7, tháng 8 hàng năm. Sau khi tạo tán, cây sẽ ra hoa và kết trái. Sau khoảng 4-5 năm cây bắt đầu ra quả.

Chay là một trong những loài thực vật phát triển mạnh mẽ vì thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Hiện nay không có nhiều quốc gia có thể trồng loại cây này.

Khi trưởng thành, thân cây có thể cao tới 15m trở thành cây gỗ. Thân cây có màu nâu sẫm, bề mặt vỏ khá nhẵn. Trên cành non của cây thường có lông, khi cây lớn lên lớp lông này sẽ biến mất dần và cành chuyển sang màu nâu sẫm. Vỏ cây có vị hơi se, trước đây được nhai với trầu.

Đặc điểm của cây chay
Đặc điểm của cây chay

Lá loại cây này hình bầu dục, thoạt nhìn giống lá mít. Mặt trên của lá nhẵn và bóng, mặt dưới có lông tơ mềm. Khi cây ra chồi non, những chồi này có lông trên chúng. Chay ruột đỏ có tán rộng, độ che phủ tốt thường được trồng để lấy bóng mát, giúp không gian sống mát mẻ, trong lành hơn.

Cây nở hoa đơn độc ở nách lá, nở vào khoảng tháng 3, tháng 4 hàng năm. Chay có hoa đực và hoa cái. Hoa đực mọc thành chùm, hoa thuôn dài, hơi cong, cuống có lông. Cụm hoa cái có hình bầu dục, cuống hoa có phần nhô ra và có lông mu, bao hoa hình ống, bầu nhụy có mỏ lộ ra ngoài bao hoa.

Quả thường có mặt trên thị trường từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm, quả có hình phức tạp, hình bầu dục, vỏ mềm và phủ nhiều lông tơ. Khi chín, quả có màu vàng, ăn được, hơi ngọt, hơi chua, có mùi thơm đặc trưng. Bên trong quả có màu vàng đỏ, thịt quả màu hồng, hạt to như hình bầu dục, có nhiều nhựa dính.

Bảng giá chụ thể từng loại cây giống chay

Cây nhỏ 10 -30cm được bán 15.000đ -30.000đ/ cây

Cây giống nhỏ cao dưới 1m được bán với giá 50.000-80.000 đ /cây.

Cây chay cao từ 1m – 1,5m được bán với giá 250.000 – 600.000đ một cây.

Cây chay có chiều cao 1,7 – 1,8m được bán với giá 600.000 – 650.000 đ một cây.

Những cây chay cao từ 2-2,5m được bán với giá 700.000-900.000 đ một cây.

Cây chay có chiều cao từ 4 – 6m, đường kính thân 15 – 20 cm được bán với giá 4.000.000 – 8.000.000 đ /cây.

Bảng giá chụ thể từng loại cây giống chay
Bảng giá chụ thể từng loại cây giống chay

Cây chay có chiều cao từ 4 – 6m, đường kính thân 20 – 25cm được bán với giá 9.000.000 – 13.000.000 đ /cây.

Cây chay có chiều cao từ 4 – 6m, đường kính thân 25 – 30 cm được bán với giá 14.000.000 – 25.000.000 đ /cây.

Cây chay có chiều cao từ 4-6m, đường kính thân >30cm được bán với giá hơn 25.000.000 đ /cây.

Giá này chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm các dịch vụ phát sinh như chi phí vận chuyển hay chi phí trồng cây. Giá bán cây có thể thay đổi vào từng thời điểm khác nhau tùy theo địa chỉ bán.

Địa chỉ mua cây giống chay

Hiện này có rất nhiều nhà vườn ươm loại cây giống này, hiện tại cây chay giống được nhà vườn chúng tôi ương từ hạt giống chất lượng từ cây bố mẹ lâu năm 30 -40 năm tuổi chính vì cậy cây hoàn toàn khỏe mạnh cao 20 -30cm trồng 3 -5 năm là có quả. Có 2 loại chay là chay ruột vàng và chay ruột đỏ nhà vườn chúng tôi đều có quý khách hàng nào lấy loại nào đều có cả. Khi khách hàng lấy cây giống chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chồng và chăm sóc cây hiệu quả nhất để làm sao cây chay pháy triển, nhanh tra hoa, quả đạt năng xuất nhất.

Ngoài ra, nhà vườn chúng tôi cũng sẽ vận chuyển và trồng cây trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu. Giá trọn gói của nhà vườn chúng tôi rất ưu đãi, không chỉ giúp khách hàng giảm giá cây trồng mà còn giảm giá vận chuyển, lắp đặt cây.

Cây giống Tam Đảo có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Quá trình vận chuyển nhanh chóng và kỹ thuật trồng cây phù hợp đảm bảo cây phát triển tốt sau khi trồng.

Xem thêm: Giá bán cây mạch môn

Quý khách hàng có nhu cầu mua cây chay giống hãy liên hệ chúng tôi với thông tin sau.

Hotline/Zalo: 0764 456 123 hoặc 0798 414 414

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *