Phụ nữ mang thai có dùng được cây an xoa không?

Phụ nữ mang thai có dùng được cây an xoa không?Mặc dù chúng ta đều biết cay an xoa hoa binh là một thảo dược quý có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe . Nhưng nếu không sử dụng đúng đối tượng, đúng liều lượng theo chỉ dẫn. Có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy các bạn cần lưu ý khi sử dụng nhất là đối với phụ nữ mang thai cần thận trọng.

Phụ nữ đang mang thai có dùng cây an xoa được không?
Phụ nữ đang mang thai có dùng cây an xoa được không?

Phụ nữ mang thai có dùng được cây an xoa không?

Biết cách sử dụng thuốc cho phụ nữ mang thai là điều đặc biệt quan trọng để bảo đảm sự phát triển ổn định cho thai nhi. Bài viết chúng tôi xin trả lời câu hỏi liệu Phụ nữ đang mang thai có dùng cây an xoa được không?

Phụ nữ đang mang thai có dùng cây an xoa được không?
Việc sử dụng các loại thuốc cho phụ nữ mang thai cần cẩn trọng

Một bạn nữ ở Hải Phòng hỏi: Tôi mới đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, bác sỹ kết luận bị viêm gan B thể nhẹ. Hiện tôi đang mang thai được 6 tháng, xin hỏi cơ sở cay an xoa hoa tim trường hợp của tôi phụ nữ mang thai có dùng được cây an xoa không?

TRẢ LỜI: Phụ nữ đang mang thai có dùng được cây an xoa không?

Cây an xoa hiện đang là một trong số những vị thuốc đầu bảng dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, xơ gan cổ trường. Cây an xoa phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan.

Hiện nay an xoa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bệnh nhân mắc bệnh về gan. Đặc điểm của cây an xoa là một vị thuốc mọc hoang dại ngoài tự nhiên rất nhiều. Hiện nay toàn bộ nguồn nguyên liệu sử dụng làm thuốc 99% đều được lấy từ tự nhiên bởi có trữ lượng lớn, dễ thu hái chế biến an xoa. Chính vì vậy đây là một dược liệu rất sạch, an toàn dùng để làm thuốc.

Dùng cây an xoa có tác dụng phụ không? Phụ nữ mang thai có dùng được cây an xoa không?

Quá trình sử dụng cây an xoa cũng an toàn và ít khi gặp trường hợp bị tác dụng phụ. Có một số trường hợp khi sử dụng cây an xoa có hiện tượng cồn cào ruột gan. Tuy nhiên đây chỉ là cơ chế tẩy độc của vị thuốc này và chứng tỏ thuốc đã có tác dụng với cơ thể người bệnh.

Phụ nữ đang mang thai có dùng được cây an xoa không?

Cây an xoa là 1 vị thuốc nên cần có ý kiến của bác sĩ khi sử dụng. Đối với phụ nữ mang thai không nên sử dụng cây an xoa.  Bởi quá trình mang thai chúng tôi luôn khuyến cáo chị em không nên sử dụng bất cứ loại thuốc nào. Khi cần phải được sự cho phép của bác sỹ.

Phụ nữ đang mang thai có dùng cây an xoa được không?
phụ nữ mang thai không nên dùng nước cây an xoa

Cây an xoa có dùng được cho phụ nữ sau sinh?

Với phụ nữ sau sinh khoảng 1 năm có thể dùng cây an xoa bình thường. Liều dùng cho phụ nữ sau sinh là khoảng 20g/người/ngày.

Phương thức chuyển và thanh toán khi mua cây an xoa?

Hiện tại bên mình có 2 phương thức vận chuyển an xoa kho cho khách hàng. Vận chuyển qua xe khách và qua bưu điện. Đối với khách lấy hàng gần một số bến xe như bến Mỹ Đình, bến Yên Nghĩa…Cơ sở Dược Liệu Hòa Bình sẽ chuyển quả xe khách cho bạn trong vòng vài giờ đồng hồ. Bạn sẽ nhận được hàng bạn thanh toán cho nhà xe bao gồm tiền hàng và tiền cước xe.

Còn đối với những khách hàng ở xa, cơ sở Dược Liệu Hòa Bình nhận ship cây an xoa hàng toàn quốc.  Hàng sẽ chuyển qua bưu điện cho khách hàng khi nhân hàng các bạn được kiểm tra hàng rồi mới nhận hàng.  Nếu nhận hàng bạn vui lòng thanh toán tiền hàng và cước vận chuyển cho nhân viên giao hàng !

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương- huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586 – 0971 477 860 – 0964 113 196

 

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy vào cơ địa của mỗi người*

>>>Xem thêm: Dùng cây an xoa có tác dụng phụ gì không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *