Địa chỉ mua bán dây thìa canh tại Bình Dương ổn định đường huyết

Địa chỉ mua bán dây thìa canh tại Bình Dương giúp ổn định đường huyết. Duoclieuhoabinh.net.vn từ lâu luôn tự hào là địa chỉ bán dây thìa canh uy tín. Cây thìa canh được thu hái, phơi khô, chế biến theo quy trình khép kín. Hàm lượng dược tính được giữ lại tối đa. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn 10 năm qua, Dược Liệu Hòa Bình đã cung cấp cho hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường trên khắp đất nước. Những sản phẩm từ dây thìa canh tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

>Xem thêm: Mua dây thìa canh ở Bắc Ninh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Tỉnh Bình Dương
Tỉnh Bình Dương

Giới thiệu về dây thìa canh

Dây thìa canh là cây thuốc quý hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, tác dụng ổn định đường huyết của dây thìa canh cũng được đánh giá cao và quan trọng không kém. Nhưng thực tế, rất nhiều bệnh nhân vẫn chưa biết mua dây thìa canh ở đâu.

Dây thìa canh lá to
Dây thìa canh lá to

Dây thìa canh phân bố rải rác ở một số tỉnh miền núi phía Bắc, cây không mọc đại trà. Bởi vậy, cây thuốc này vẫn còn khá xa lạ với người dùng. Để tìm mua dây thìa canh là điều khá khó khăn với bệnh nhân.

Thị trường bán dây thìa canh hiện nay

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều chế phẩm, thực phẩm chức năng có thành phần là dây thìa canh: Như viên dây thìa canh, diabetna và một số loại thực phẩm chức năng khác. Song giá bán khá cao, khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các bệnh nhân có điều kiện tài chính hạn hẹp rất khó tiếp cận sử dụng.

Trong khi đó việc dùng thuốc không phải ngày một ngày hai, mà phải sử dụng một thời gian dài.

Dây thìa canh có giá ra sao?

Trên thị trường, có rất nhiều nơi bán Dây thìa canh, cũng giống các loại thực phẩm chức năng, nhiều công ty bán dây thìa canh dạng trà, dạng cây nguyên liệu và dạng bột, giá bán khá cao. Theo khảo sát của chúng tôi. Giá bán dây thìa canh ở các công ty trồng dây thìa canh hiện nay có giá khoảng 380.000đ/1kg đến 450.000đ/1Kg dạng cây nguyên liệu.

Dây thìa canh khô
Dây thìa canh khô

Giá bán trà túi lọc: khoảng 40.000đ/ hộp 20gram (20 gói): Nếu tính ra người dùng phải trả đến cả triệu đồng/1Kg dây thìa canh. Cái giá quá đắt.

>Xem thêm: Địa chỉ mua dây thìa canh ở Bến Tre uy tín

Địa chỉ mua bán dây thìa canh tại Bình Dương 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dây thìa canh. Tại Công ty Dược Liệu Hòa Bình của chung tôi có địa chỉ tại : thôn Om Làng – Xã Cao Dương- huyện Lương Sơn-Tỉnh Hòa Bình. Cũng đã và đang cho phát triển vùng trồng dây thìa canh sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Dây thìa canh tại vùng trồng dược liệu của công ty đáp ứng được các tiêu chí

– Vùng trồng cách xa khu dân cư, tránh ô nhiễm lên dược liệu

– Chọn giống chuẩn, không lai tạp và có khu nhân giống riêng

– Cây được chăm bón đúng quy trình, đảm bảo không sâu bệnh, và thu hái đúng thời điểm

– Không sử dụng bất kỳ 1 loại chất bảo quản nào đảm bảo dược tính không bị biến chất. an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ mua bán dây thìa canh tại Bình Dương giá tốt.

Hiện nay, Công ty Dược Liệu Hòa Bình đang cung cấp đến người dùng dây thìa canh có giá 120.000 đồng/ 1kg. Đặc biệt, hệ thống bán hàng của công ty chúng tôi phủ rộng khắp cả nước. Cam kết đem đến cho người bệnh sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất với giá cả phải chăng nhất.

DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH CAM KẾT

>>>Trước khi giao hàng, sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, kĩ lưỡng.

>>>Không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

>>>Quá trình chế biến đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo những hoạt chất trong dây thìa canh không bị mất đi.

>>>Phát hiện hàng giả bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

>>>Chuyển phát nhanh toàn quốc trong khoảng từ 1 – 3 ngày, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán.

Vậy, khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, đề cao sức khỏe của bản thân và gia đình. Và thận trọng khi tìm hiểu và mua dược liệu về hỗ trợ điều trị bệnh an toàn. Hãy gọi ngay tới hotline 0976836586 để được tư vấn ngay bạn nhé.

*Lưu ý: tác dụng của dây thìa canh phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *