Dây thìa canh lá to là gì?

Dây thìa canh lá to là gì? Từ hơn 2000 năm trc, dây thìa canh( Gymnema sylvestre) đã được y học cổ truyền sử dụng cho bệnh “Nước tiểu ngọt như mật”. Nhưng tại Việt Nam, mãi đến năm 2006, loại dược liệu này mới được biết đến. Nhờ công sức  200 ngày đêm “băng đèo, vượt suối” của PGS.TS Trần Văn Ơn. Ông là trưởng bộ môn thực vật trường Đại học Dược Hà nội. Người có công lớn nhất khi tìm ra loại thảo dược này tại Việt Nam.

Bằng đam mê, tâm huyết và quyết tâm tìm ra những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng. Hơn 10 năm sau, PGS.TS Trần Văn Ơn lại tiếp tục khám phá ra Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium), kích thước gấp 5 lần với tác dụng vượt trội dây thìa canh lá nhỏ.

>>Xem thêm: Nên dùng dây thìa canh tươi hay khô?

>>Xem thêm: Dùng dây thìa canh có gây hại cho gan không?

Dây thìa canh lá to
Dây thìa canh lá to

Dây thìa canh lá to là gì?

Khác với dây thìa canh lá nhỏ đã các nhà khoa học thế giới đã nghiên cứu các hoạt chất của nó từ năm 1960. Dây thìa canh lá to chưa từng được định danh trên thế giới về công dụng hạ đường huyết. Cho đến khi được PGS.TS Trần Văn Ơn nghiên cứu qua các đề tài, dự án cấp Bộ về hoạt chất của dây thìa canh lá to.

Theo báo cáo của PGS.TS Trần Văn Ơn tại hội thảo khoa học “Kết quả nghiên cứu cho thấy:mức giảm đường huyết của cây Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium) là 36,31 ± 3,5%. Dây thìa canh (Gymnema sylvestre) là 23,41 ± 4,09%. Như vậy, mức độ giảm đường huyết của Dây thìa canh lá to vượt trội hơn Dây thìa canh thường. 

PGS.TS Trần Văn Ơn bên dây thìa canh lá to
PGS.TS Trần Văn Ơn bên dây thìa canh lá to

Công dụng của dây thìa canh lá to là gì?

Những phát hiện này của PGS.TS Trần Văn Ơn là một bước đột phá trong y học có ý nghĩa vô cùng to lớn. Mở ra hướng đi mới cho việc phòng chống căn bệnh tiểu đường ở Việt Nam.

Dây thìa canh lá to có khả năng hạ đường huyêt vượt trội, giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng nhờ những tác động sau:

– Tăng sinh tế bào Beta đảo tụy

– Tăng tiết insulin

– Giảm hấp thu glucose ở ruột vào máu.

– Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ.

Tăng đào thải cholesterol và lipid, giảm mỡ máu.

– An toàn, ko thể thiện độc tính cấp.

Trên thực tế, chỉ cần nhấm 1 lá dây thìa canh, người dùng hoàn toàn vô cảm với đường trong một thời gian dài.

Mua dây thìa canh lá to ở đâu.

Hiện nay, dây thìa canh được trồng tại vùng Hòa Bình, Thái nguyên, Nam định theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Tất cả dây thìa canh tại vùng nguyên liệu này, được trồng theo hương Oganic chuẩn 4 không. “Không phân bón hóa học, không thuốc diệt cỏ, không thuốc trừ sâu, không biến đổi gen” để đảm bảo an toàn.

Dây thìa canh lá to trồng tại Hòa Bình
Dây thìa canh lá to trồng tại Hòa Bình

Với mong muốn đem đến sản phẩm tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường. Công ty dược liệu Hòa bình chúng tôi, tự hào là cơ sở sản xuất dược liệu sạch và an toàn. Ngoài ra, nhờ có khí hậu và thổ nhưỡng ưu ái vùng đất Hòa bình. Mà chất lượng dây thìa canh nơi đây luôn được các nhà khoa học khẳng định dược tính tốt nhất.

>>Xem thêm: Mua dây thìa canh ở đâu TP Hồ Chí Minh

Cam kết chất lượng-uy tín.

Toàn bộ cây dây thìa canh của công ty được chăm sóc trên quy trình đảm bảo không thuốc trừ sâu, được trồng trên nền đất không bị ô nhiễm, nguồn nước tưới tiêu đảm bảo. Không chỉ vậy dây thìa canh  của công ty được thu hái thật kĩ, tuyển chọn những lá đã đủ tuổi, không hái lá non và loại vỏ những lá đã già. Sản phẩm của Công ty TNHH SX&TM Dược Liệu Hòa Bình không dùng chất bảo quản sau thu hoạch. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với 3 cam kết tới khách hàng, sản phẩm đến tay quý khách đạt chất lượng:

  • Không hư hỏng, ẩm mốc; đúng mẫu mã,
  • Không chứa chất bảo quản, loại cây thuốc như quý khách đặt hàng, sản phẩm đóng gói không bị bong tróc, bị xé rách khi vận chuyển.
  • Khách hàng được quyền đổi trả nếu sản phẩm bị hư hỏng, ẩm mốc, cận ngày sử dụng, hoặc không vừa ý với chất lượng sản phẩm. Các khách hàng ở tỉnh được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền, nếu không hài lòng có thể không nhận, gửi lại cho nhân viên giao hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương- huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

*Lưu ý: tác dụng của dây thìa canh phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *