Phân biệt cây an xoa thật và giả

Phân biệt cây an xoa thật và giả. Trong tự nhiên có một số loại cây hình dáng rất giống với cây an xoa.Biết cách phân biệt cây an xoa thật giả sẽ rất cần thiết cho những bệnh nhân ung thư gan, điều này sẽ giúp các bạn chọn lựa được cây an xoa chất lượng tốt nhất.

Cây an xoa – phân biệt cây an xoa thật giả

Cây an xoa một trong số ít những vị thuốc có tác dụng điều trị bệnh ung thư gan và bệnh xơ gan. An xoa được mua tại các tiệm thuốc nam là điều đương nhiên. Tuy nhiên, một vài trường hợp phản ánh với Dược Liệu Hòa Bình chúng tôi. Là dùng an xoa mua tại tiệm thuốc nam trong 1 thời gian dài nhưng không có hiệu quả. Đặc biệt là cây an xoa nhận về không đúng với hình dáng mô tả.

Vấn đề đặt ra là liệu cây an xoa mà người bệnh mua đó phải là thật sự là an xoa không? Có cách gì để phân biệt cây an xoa không? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể phân biệt được cây an xoa thật giả.

>Xem thêm: Cây an xoa hỗ trợ điều trị xơ gan cổ trướng

>Xem thêm: Cây an xoa phục hồi chức năng gan thận

 

Cách phân biệt cây an xoa thật giả

An xoa mọc trong tự nhiên rất nhiều, tập trung tại biên giới Campuchia và khu vực miền núi phía Bắc. Trong tự nhiên, chỉ có 1 giống an xoa chuẩn. Nếu chú ý bạn hoàn toàn phân biệt được cây an xoa với các cây dại khác. Bởi chúng có những đặc điểm khác nhau, dựa vào đó mà chúng ta có thể nhận biết được cây an xoa với các cây dại khác.

Phân biệt thông qua hình dáng

Lá an xoa thật thuôn nhọn, gân nổi phía dưới mặt lá. Thân an xoa nhỏ hơn thân cây dại. Quả san xoa có lông nên còn gọi là thâu kén lông.Đây là đặc điểm rất dễ nhận biết, khi mua cây an xoa khô, nếu bạn thấy cây an xoa vẫn còn nguyên quả dính vào cành. Thì đây là cây an xoa thật.

Phân biệt cây an xoa thật và giả
Lá-hoa-quả cây an xoa

Lá cây dại thường có lá to gấp đôi lá cây an xoa, thân cây to lớn. Quả cây dại thường có màu vàng hoặc đỏ, không có lông

Phân biệt thông qua màu sắc – phân biệt cây an xoa thật và giả

Hoa cây an xoa thật có màu tím. Quả cây an xoa có màu xanh nhiều lông

Hoa cây an xoa giả: hoa có màu vàng hoặc trắng. Quả không có lông

Phân biệt cây an xoa khô

Cây an xoa thật khi đã phơi khô, không nên mua loại băm nát. Vì quả an xoa ko còn dính vào thân cây. Nếu quả an xoa khô còn dính vào thân sẽ dễ dàng nhận biết hơn.

Phân biệt cây an xoa thật và giả
Cây an xoa khô

Phân biệt qua nước cây an xoa khô:

Nước cây an xoa có mùi thơm nhẹ, vị thanh mát và dễ uống. Vì thế nếu sử dụng nước an xoa mà thấy có mùi hôi, khó chịu. Chắc chắn bạn đã gặp phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Cách dùng cà gai leo với cây an xoa, cây bán chi liên
Cà gai leo và an xoa sắc nước uống

Trên đây là một số đặc điểm về cây an xoa thật. Dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là cây an xoa thật, cây an xoa giả.

Lưu ý khi mua cây an xoa:

– Yêu cầu địa chỉ bán cây an xoa cho kiểm tra hàng trước khi nhận

– Lựa chọn địa chỉ mua cây an xoa uy tín.

Địa chỉ mua cây an xoa thật, uy tín chất lượng

Công ty Dược Liệu Hòa Bình là một địa chỉ kinh doanh mua bán dược liệu uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dược liệu. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh tìm đến khi muốn sử dụng thuốc Nam.

Địa chỉ công ty Dược Liệu Hòa Bình cũng là vùng canh tác dược liệu chuẩn GACP-WHO. Tại thôn Om Làng- xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình.

Cây An xoa đang được Dược Liệu Hòa Bình bán với gái 120.000 đồng/ 1kg. Với hệ thống bán hàng khắp cả nước. Chúng tôi cam kết :

– Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trước khi giao hàng

– Không sử dụng hóa chất khi bảo quản dược liệu

– Chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng cho dược liệu

– Phát hiện hàng giả bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng

– Chuyển phát nhanh toàn quốc trong khoảng từ 1-3 ngày.

– Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0976-836-586 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

*Lưu ý: hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *