Mua cây quýt gai ở đâu để có được chất lượng tốt nhất?

Ngày nay, có rất nhiều loại dược liệu tự nhiên có tác dụng tốt đối với cơ thể. Điều này dẫn đến việc khai thác quá mức và có những nơi còn bày bán sản phẩm dược liệu giả, kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao. Cây quýt gai cũng là loại dược liệu tự nhiên mang lại rất nhiều những công dụng tốt cho sức khỏe. Chính vì thế mà nó đang được bày bán ở hầu khắp các cửa hàng dược liệu trên toàn quốc. Vậy phải mua ở đâu để có được sản phẩm cây quýt gai chất lượng?

đặc điểm cây quýt gai
đặc điểm cây quýt gai

Vài nét về cây quýt gai (gai tầm xoọng)

Cây quýt gai là loại cây có thân nhỏ, chiều cao chừng từ 1m – 2m. Thân cây có vỏ màu xanh và có nhiều gai nhọn. Lá quýt gai có màu xanh, mặt dưới của lá nổi rõ đường gân chính,  trông rất giống với lá chanh.Quả nhỏ bằng viên bi ve, quả quýt gai khi chín có màu đen.

Cây quýt gai mọc hoang khắp nơi ở miền Bắc và miền Trung nước ta, thường gặp ở những bờ rào, lẫn với cây tre hay cây bụi khác. Ngoài ra, còn thấy mọc ở Trung Quốc.

Bộ phận được sử dụng

Các bộ phận của cây quýt gai như lá, rễ, quả, thân được sử dụng làm thuốc.

Thu hái và chế biến

Do cây quýt gai mọc chủ yếu ở trong những khu rừng rậm nên gặp không ít những khó khăn trong việc thu hái. Người ta có thể thu hái lá và rễ cây quýt gai quanh năm được, phần quả chủ yếu thu hoạch những quả xanh. Sau khi thu hái về sẽ mang đi rửa sạch để loại  bỏ bụi bẩn sau đó mang đi phơi hoặc xấy khô để sử dụng lâu dài.

Bảo quản

Đóng gói sản phẩm cây quýt gai vào trong túi nilon, bảo quản nơi khô giáo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Địa chỉ mua cây quýt gai chất lượng

mua cây quýt gai chất lượng
mua cây quýt gai chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cửa hàng dược liệu bày bán sản phẩm cây quýt gai. Chính vì thế, khi mua ta phải thật cẩn thận nếu không sẽ mua phải hàng giả, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của ta.

Để mua được sản phẩm dược liệu nói chung hay cây quýt gai nói riêng thì trước tiên chúng ta cần phải tìm được những địa chỉ bán dược liệu uy tín. Và “Dược Liệu Hòa Bình”chính là một địa chỉ uy tín hàng đầu với nhiều năm cung cấp sản phẩm dược liệu đúng chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý. Chính vì thế mà đơn vị đã nhận được những phản hồi rất tích cực đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.

Tham khảo thêm: Tác dụng của cây quýt gai đối với sức khỏe

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *