Địa chỉ bán cây quýt gai tại Hà Nội

Cây quýt gai là một loại thảo dược quý nên được rất nhiều người dân sử dụng. Nếu ở vùng quê thì ta có thể dễ dàng tìm kiếm được nhưng nếu ở trong thành phố lớn như Hà Nội thì việc đặt mua trên các trang mạng xã hội xẽ rất thuận tiện. Nhưng mọi người hãy chú ý nên đặt mua tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như là hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

thông tin về cây quýt gai
thông tin về cây quýt gai

Thông tin về cây quýt gai (gai tầm xoọng)

Cây quýt gai hay còn được gọi là cây gai tầm xoọng là loại cây có thân nhỏ, chiều cao chỉ từ 1-2m và xung quanh cây có nhiều gai nhọn. Lá cây có màu xanh và có gân nổi rõ ở mặt dưới nhìn giống với chiếc lá chanh.

Hoa cây quýt gai có màu trắng, không có cuống và mọc thành từng cụm nhỏ ở dưới nách lá. Quả cây quýt gai nhỏ có đường kính khoảng 1cm, khi còn non có màu xanh, đến khi chín chuyển sang màu đen.

Cây ra hoa từ tháng 6 đến tháng 8, kết quả từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm.

Bộ phận được sử dụng

Hầu hết các bộ phận của cây quýt gai đều được sử dụng để làm dược liệu bao gồm có: lá, thân, rễ, quả.

Thu hái, sơ chế và bảo quản

Người ta có thể thu hái lá, cành, rễ quanh năm được, còn quả thu hái khi còn xanh. Sau khi thu hái về đem đi rửa với nước nhiều lần để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Để ráo nước rồi đem đi phơi hoặc xấy khô để sử dụng được lâu dài.

Bảo quản bằng cách đóng gói vào túi nilong, để nơi khô giáo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh để nơi ẩm ướt dược liệu sẽ bị mốc.

Thành phần hóa học

Chưa có tài liệu nào nghiên cứu về loại cây này, chỉ biết rằng trong cây có chứa một ít tinh dầu.

Vị  thuốc cây quýt gai

Theo đông y, cây quýt gai có tính ấm, vị đắng, hơi the, mùi thơm và không có độc.

Mua sản phẩm cây quýt gai chất lượng ở đâu?

Cây quýt gai là một vị thuốc có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe nên được bày bán ở hầu khắp các cửa hàng dược liệu trên toàn quốc. Nhưng phải mua ở đâu để có được sản phẩm chất lượng cao. Và “Dược Liệu Hòa Bình” chính là một đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cây quýt gai và các loại dược liệu khác chất lượng, giá cả hợp lý, tạo niềm tin đối với người tiêu dùng. Hãy đặt mua sản phẩm cây quýt gai tại đây để có thể nhận được sản phẩm chất lượng nhất nhé!

địa chỉ bán cây quýt gai
địa chỉ bán cây quýt gai

Tham khảo thêm: Đối tượng nên sử dụng cây quýt gai

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *