Mua bán cây ngân hạnh tại TPHCM, lợi ích cây ngân hạnh

Tron những ngày vừa qua rất nhiều khách hàng tại TPHCM cũng như các bà con trong miền nam luôn hỏi chúng tôi có địa điểm nhà vườn nào nào bán cây giống ngân hạnh tại TPHCM không? Để các bác trong đó tiện mua, và các bac cũng sợ bị lừa và vận chuyển vào đó cây sẽ hỏng mất, cũng như trong bài viết này chúng tôi đi phân tích chi tiết về cây về tác dụng của cây ngân hạnh trong đời sống xã hội ngày nay.

Mua bán cây ngân hạnh (Bạch quả) tại TPHCM

Thưa quý khách hàng hiện tại trong nhà vườn chúng tôi vận chuyển toàn quốc cây giống ngân hạnh, kể cả trong TPHCM và các tỉnh miền nam số lượng 10 cây hay đầu vạn chúng tôi đều có thể vận chuyển được. Nếu bạn lấy số lượng ít thì nhà vườn vận chuyển qua hệ thống viettel post chỉ 2 ngày là các bạn nhận được cây, chúng tôi đóng gói quận bầu kỹ càng và đặt hở cây trong quá trình vận chuyển nên các nên khi vào đến nơi cây vẫn khỏe mạnh khồng héo lá được, trong quá trình vận chuyển bị gãy hay héo hỏng cây chúng tôi sẽ hoàn tiền hoặc đền bù cây cho khác hàng.

Xem thêm: Lá tắm người dao đỏ

Đối với quý khách hàng lấy số lượng nhiều thì chúng tôi vận chuyển qua xe khách hoặc có xe riêng vận chuyển đến tận nơi trồng cho khách hàng, các bạn kiểm tra cây xong mới thanh toán ch nhà xe. Chúng tôi cam kết cây chuẩn giống vào đến nơi cây sống khỏe mạnh, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn bàn con xuống bầu và chăm sóc qua hàng năm.

Mua bán cây ngân hạnh tại TPHCM
Mua bán cây ngân hạnh tại TPHCM

Tiêu chuẩn cây giống ngân hạnh xuất vườn

Khi đến tay khách hàng cây giống vườn ươm chúng tôi luôn đặt các tiêu chuẩn cây đúng yêu cầu tiêu chuẩn và kỹ thuật để đảm bảo sau này cây phát triển khỏe mạnh dưới đây là tiêu chuẩn cây giống ngân hạnh xuất vườn.

Kích thước: 40 -60cm, ngoài cây giống nhỏ nhà vườn chúng tôi cũng cung cấp cây giống ngân hạnh công trình cao 3 -6m giá tùy vào kích thước của cây các bạn có thể liên hệ trực tiếp để báo giá nhé.

Lá: cây có tối thiểu 4 cập lá

Độ tuổi: 12 -18 tháng

Thời gian ngoài tự nhiên: Cây trước khi xuất vườn đã bỏ lồng 4 -6 tháng điều này giúp cây khỏe mạnh, không bị héo.

Bầu cây: 12

Tiêu chuẩn cây giống ngân hạnh xuất vườn
Tiêu chuẩn cây giống ngân hạnh xuất vườn

Lợi ích của cây ngân hạnh (bạch quả)

Trang trí: Với màu vàng lá độc đáo, cây thường được sử dụng để tạo điểm nhấn cảnh quan trên đường, góc vườn hay trước những không gian rộng, có tác dụng thu hút ánh nhìn một cách hiệu quả.

Lợi ích tinh thần: Ngắm hoa mai nở vào dịp lễ hội xuân, xuân cũng là thú vui của nhiều người và gia đình. Điều này giúp tinh thần vui vẻ, hưng phấn hơn và mang lại niềm hy vọng mới cho Vườn ươm Hà Nội.

Trong nghệ thuật tạo hình: Bạch quả là loài cây quý được sử dụng trong nghệ thuật cây cảnh để tạo hình rất phổ biến.– Trong ẩm thực: Hạt bạch quả là một trong những món cháo truyền thống của người Hoa, thường được làm vào những dịp đặc biệt như đám cưới hay Tết Nguyên Đán.

Trong y học: Các nhà khoa học đã phát hiện trong cây ngân hàng có hai thành phần có tác dụng chữa bệnh là flavonoid và terpen. Flavonoid là chất chống oxy hóa thực vật giúp bảo vệ dây thần kinh, cơ tim, mạch máu và võng mạc khỏi bị hư hại. Terpenes giúp cải thiện lưu lượng máu bằng cách làm giãn mạch máu và giảm độ kết dính của tiểu cầu.

Trên là những chia sẽ của chúng tôi về cây giống ngân hạnh, quý khách hàng tại TPHCM và các tỉnh trong miền nam có nhu cầu mua cây giống ngân hạnh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Hotline/Zalo: 0798 414 414 hoặc 0764 456 123

Xem thêm: Mua cây giống ngân hạnh lá vàng ở đâu?

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *