Mua dây thìa canh ở đâu Bắc Kạn

Mua  dây thìa canh ở đâu Bắc Kạn. Bắc Kạn là một tỉnh miền núi cao, nằm tại vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Địa hình nơi đây đặc biệt chủ yếu là núi cao và thung lũng. Ngoài thế mạnh về phát triển ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản, nông lâm nghiệp. Bắc Kạn còn là tỉnh giàu tiềm năng du lịch bởi sự phong phú của thiên nhiên và nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc miền núi Đông Bắc Việt Nam.

Bắc Kạn là nơi sinh sống của 7 dân tộc anh em Tày, Nùng, Kinh, Dao, H’Mông và Sán Chay. Trong đó dân tộc thiếu số chiếm 80%, và đây cũng là tỉnh ít dân nhất Việt Nam.

Hồ Ba Bể ở Bắc Kạn

Mua dây thìa canh ở đâu Bắc Kạn

Thời gian vừa qua, có rất nhiều người dân Bắc Kạn gửi câu hỏi về cho Công Ty Dược Liệu Hòa Bình của chúng tôi. Những câu hỏi được hỏi nhiều nhất đó lá : “Có thể dùng dây thìa canh kết hợp với cà gai leo của Bắc Kạn được không và mua dây thìa canh ở đâu Bắc Kạn ?”

Công Ty Dược Liệu Hòa Bình chúng tôi xin phép được trả lời thắc mắc trên cho quý độc giả ở Bắc Kạn nói riêng và  ở khắp các tỉnh thành nói chung.

>Xem thêm: Mua cao dây thìa canh ở đâu?

 

Có thể dùng dây thìa canh kết hợp với cà gai leo được không?

Dây thìa canh và cà gai leo đều là những vị thuốc quý của Việt Nam. Trong đó, dây thìa canh dùng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Cây cà gai leo đặc biệt có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, viêm gan B, men gan cao…

Một điều đặc biệt nữa là cả dây thìa canh và cà gai leo đều là những vị thuốc có tác dụng giải độc cơ thể, giảm mỡ máu. Theo các y học cổ truyền, hai vị thuốc này không kỵ nhau và hoàn toàn có thể kết hợp được với nhau.

Cà gai leo kết hợp cùng dây thìa canh

Nếu người bệnh đồng thời mắc cả bệnh về gan và tiểu đường. Hay người bệnh có chỉ số mỡ máu cao. Hoàn toàn có thể dùng kết hợp chung hai vị thuốc này với liều lượng như sau.

Liều lượng và cách dùng:

– Dây thìa canh: 20g

– Cà gai leo: 35g

Rửa sạch sau đó sắc với 1,5lit nước. đun cạn còn 600ml nước chia đều ra uống hết trong ngày. Cách dùng trên cho hiệu quả tốt đối với bệnh nhân mắc tiểu đường và gan. Để hiệu quả được đạt tối đa, người bệnh không nên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

>Xem thêm: Cách dùng dây thìa canh kết hợp cây xạ đen

Mua dây thìa canh ở đâu Bắc Kạn

Nếu bạn có nhu cầu mua dây thìa canh, hãy liên hệ với Công Ty Dược Liệu Hòa Bình của chung tôi qua số hotline : 0976836586. Công Ty Dược Liệu Hòa Bình có địa chỉ tại : thôn Om Làng – Xã Cao Dương- huyện Lương Sơn-Tỉnh Hòa Bình.

Địa chỉ bán dây thìa canh uy tín cả nước

Công Ty Dược Liệu Hòa Bình là một trong những cơ sở kinh doanh mua bán dược liệu uy tín hàng đầu cả nước. Chúng tôi có mạng lưới mua bán phủ rộng khắp cả nước. Với hệ thống tư vấn viên nhiệt tình, có kiến thức về dược liệu. Sản phẩm dược liệu chất lượng cao. Người mua hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng dược liệu của công ty chúng tôi.

Quy trình mua bán chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm. Người mua có quyền kiềm tra hàng trước khi nhận hàng và thanh toán. Nếu không hài lòng về sản phẩm hay sản phẩm hư hỏng rách mốc. Người mua có quyền hoàn trả hàng.

*Lưu ý: tác dụng của dây thìa canh và cà gai leo phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *