Địa chỉ mua trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Long

Địa chỉ mua trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Long

Công ty dược liệu Hoà Bình đơn vị hàng đầu trong cung cấp các loại dược liệu, trà túi lọc đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng. Để có được những sản phẩm chất lượng sạch an toàn cho mọi người sử dụng thì chúng tôi đã phải rất đầu tư, nghiên cứu trồng và thuê người chăm sóc trồng cà gai leo, làm cỏ, thu hoạch, sản xuất trà túi lọc chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí sạch, chất lượng vì chúng tôi hiểu rằng những sản phẩm này dùng trực tiếp vào cơ thể chính vì vậy cần cẩn thận.

Địa chỉ mua trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Long 1
Địa chỉ mua trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Long

Tác dụng Cà Gai Leo trà túi lọc cà gai leo

Cà gai leo được coi là cây thuốc nam bảo vệ gan độc đáo, giúp điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh như các bệnh về gan, giải nhiệt cơ thể, giải rượu hay chữa các bệnh về phong thấp.

Hiện nay, cây Cà Gai Leo được giới y học trong nước đánh giá rất cao về hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh. Đã có rất nhiều công trình khoa học nghiên cứu về tác dụng hỗ trợ chữa bệnh của Cà Gai Leo.

Tiêu biểu phải kể đến đề tài “Nghiên cứu thuốc từ Cà Gai Leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan” của Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Khai.

Đề tài đã chỉ ra được tác dụng chống viêm gan, ngăn chặn sự phát triển xơ gan và chống oxy hóa ở dạng chiết toàn phần và dạng hoạt chất chính Glycoalcaloid có trong cây cà gai leo. Bởi vậy, Cây Cà Gai Leo được coi là thần dược giúp bảo vệ lá gan cho Quý khách và cả gia đình.

Địa chỉ mua trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Long 2

Địa chỉ mua trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Long

Công dụng của Cà Gai Leo trà túi lọc cà gai leo Hoà Bình

Đông Y coi cà gai leo là một vị thuốc quý, đứng đầu danh sách cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Ngoài ra, cà gai leo còn có tác dụng tán phong thấp, đau lưng, đau nhức xương, giúp tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu và trị rắn cắn rất hiệu quả.

Ngày nay, tác dụng của cây cà gai leo không chỉ dừng lại ở các bài thuốc truyền miệng trong dân gian mà nó đã được nghiên cứu, chứng minh lâm sàng thực tế trên các bệnh nhân và cho kết quả rất khả quan.

Đây là một tín hiệu rất tích cực, mở ra một phương pháp hỗ trợ điều trị mới cho các bệnh nhân mắc các bệnh về gan. Bởi chi phí chữa bệnh bằng thuốc tây thường rất tốn kém, thời gian kéo dài, đôi khi hiệu quả không cao lại hay gây tác dụng phụ

Địa chỉ mua trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Long 3

Địa chỉ mua trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Long

Tìm địa chỉ mua trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Long

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm như thân lá cà gai leo, cao cà gai leo, hạt cà gai leo, cây giống cà gai leo thì công ty chúng tôi còn phân phối sản phẩm trà cà gai leo túi lọc tại Vĩnh Long với dây chuyền sản xuất hiện đại áp dụng tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu quý khách hàng đang ở Vĩnh Long và có nhu cầu muốn uống trà cà gai leo hàng ngày để giải độc gan bảo vệ lá gan khoẻ mạnh nhưng chưa tìm được địa chỉ bán trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Long. Vậy quý khách hàng hãy đến ngay với chúng tôi để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Địa chỉ mua bán trà túi lọc cà gai leo tại Vĩnh Phúc

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Email: congtyduoclieuhoabinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *