Địa chỉ mua dây thìa canh ở Thái Nguyên giá tốt

Địa chỉ mua dây thìa canh ở Thái Nguyên giá tốt. Tại Thái Nguyên, mọi người có thể tỉm địa chỉ bản dây thìa canh ở đâu? Giá cả như thế nào? Đây là những câu hỏi rất nhiều người Thái Nguyên gửi đến chúng tôi. Vì vậy, hm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng ở Thái Nguyên.

Dây thìa canh là gì?

Trước tiên cần người mua cần hiểu rõ dây thìa canh như thế nào? Dây thìa canh còn có tên gọi khác là dây Muôi, dây lõa ti rừng… Cây phân bố chủ yếu ở khu vực Ấn độ và Trung Quốc. Khoang 15 năm nay cây mưới được phát hiện và trở lên phổ biến ở khu vực miền núi phía Bắc. Dây thìa canh đã và đang được trồng quy hoạch nhiều tại Thái nguyên, Nam định.

Địa chỉ mua dây thìa canh ở Thái Nguyên giá tốt
Địa chỉ mua dây thìa canh ở Thái Nguyên giá tốt

Tuy nhiên hai vùng này chỉ trồng để bán cho công ty dược phẩm, sau đó sẽ được chế biến thành các thuốc tân dược, thực phẩm chức năng có thành phần dây thìa canh. Điều này sẽ khiến cho người bệnh khó tiếp cận tới dây thìa canh nguyên chất. Và giá cả thành phẩm của các công ty dược cao mà tỉ lệ chiết xuất dây thìa canh không được nhiều.

Dây thìa canh có tác dụng gì?

Dây thìa canh có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường, ổn định đường huyết: Hiện nay có khoảng hơn 70 công trình nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng về tác dụng của cây thìa canh cả ở trong và ngoài nước. Cụ thể, dây thìa canh có những tác dụng sau:

  • Tác dụng hạ đường huyết của dây thìa canh
  • Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm dạ dày
  • Tác dụng ổn định nhịp tim
  • Tác dụng điều trị táo bón
  • Tác dụng của dây thìa canh trong việc hạ lipid máu, giảm mỡ và cholesterol trong máu

Chính vì những tác dụng tuyệt vời của dây thìa canh trên mà ngày nay càng nhiều người bệnh đã biết và tiếp cận sử dụng dây thì canh như một dược liệu hàng ngày để hỗ trợ điều trị bệnh.

>Xem thêm: Dây thìa canh kết hợp giảo cổ lam điều trị tiểu đường, dây thìa canh hỗ trợ giảm mỡ máu

Đặc điểm của dây thìa canh tươi và khô:

– Dây thìa canh tươi: Dây thìa canh thuộc họ thân leo, thân non màu xanh mềm, có phủ lông, thân già màu nâu, có lỗ nhỏ. Toàn thân có nhựa mủ màu trắng hơi vàng, lá mọc đối.Hoa nhỏ máu trắng hơi vàng, xếp thành xim dạng tán ở nách lá.

Địa chỉ mua dây thìa canh ở Thái Nguyên giá tốt
Dây thìa canh tươi và khô

– Dây thìa canh khô: Sau khi phơi khô, dây có chất lượng tốt thường vẫn giữ được màu xanh. Do thành phần thu hái chủ yếu là lá và ngọn nên hoạt chất được giữ nguyên. Nếu phơi sấy không đảm bảo, màu của dược liệu sẽ là màu vàng úa, hoạt chất sẽ bị giảm,dễ mốc.

Dây thìa canh khô

Địa chỉ bán dây thìa canh ở Thái Nguyên giá tốt.

Từ tất cả những thông tin trên, nắm bắt được nhu cầu sử dụng dây thìa canh ở Thái Nguyên. Tại Công ty Dược Liệu Hòa Bình của chung tôi có địa chỉ tại : thôn Om Làng – Xã Cao Dương- huyện Lương Sơn-Tỉnh Hòa Bình. Cũng đã và đang cho phát triển vùng trồng dây thìa canh sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

 

Dây thìa canh tại vùng trồng dược liệu của công ty đáp ứng được các tiêu chí

– Vùng trồng cách xa khu dân cư, tránh ô nhiễm lên dược liệu

– Chọn giống chuẩn, không lai tạp và có khu nhân giống riêng

– Cây được chăm bón đúng quy trình, đảm bảo không sâu bệnh, và thu hái đúng thời điểm

– Không sử dụng bất kỳ 1 loại chất bảo quản nào đảm bảo dược tính không bị biến chất. an toàn cho người sử dụng.

Dây thìa canh giá tốt

Hiện nay, Công ty Dược Liệu Hòa Bình đang cung cấp đến người dùng dây thìa canh có giá 120.000 đồng/ 1kg. Đặc biệt, hệ thống bán hàng của công ty chúng tôi phủ rộng khắp cả nước. Cam kết đem đến cho người bệnh sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất với giá cả phải chăng nhất. Khi mua hàng của công ty chúng tôi, khách hàng có các quyền lợi sau :

  • Trước khi giao hàng, sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, kĩ lưỡng.
  • Không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Quá trình chế biến đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo những hoạt chất trong dây thìa canh không bị mất đi.
  • Phát hiện hàng giả bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.
  • Chuyển phát nhanh toàn quốc trong khoảng từ 1 – 3 ngày, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán.

Vậy, khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, đề cao sức khỏe của bản thân và gia đình. Và thận trọng khi tìm hiểu và mua dược liệu về hỗ trợ điều trị bệnh an toàn. Hãy gọi ngay tới hotline 0976836586 để được tư vấn ngay bạn nhé.

*Lưu ý: tác dụng của dây thìa canh phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *