Uống xạ đen bị tiểu buốt có bị sao không ?

Uống xạ đen bị tiểu buốt có bị sao không?

Anh Toàn ở Thanh Hóa có gửi câu hỏi cho chúng tôi rằng anh dùng xạ đen được 1 tháng nay hiện anh thấy đi tiểu hơi buốt và anh không biết có bị làm sao không nhờ nhà thuốc tư vấn giúp. Và sáng nay chúng tôi đã hướng dẫn tư vấn cho anh Toàn, hôm nay tôi xin viết lên để  quý khách hàng cùng tham khảo và có thêm kiến thức về cây xạ đen.

Uống cây xạ đen đi tiểu buốt
Uống cây xạ đen đi tiểu buốt

Tại sao cố một số trường hợp uống lại bị tiểu buốt

Theo các nhà khoa học thì cây xạ đen là một loại dược liệu khá lành tính có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về u bướu, ung thư, các bệnh liên quan đến gan viêm gan xơ gan, ung thư gan, các bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao…hầu hết người dùng cây xạ đen không có tác dụng phụ gì cả. Nếu bạn uống thấy bị tiểu đêm hoặc có biểu tượng lạ bạn nên dừng lại ngay, vì cơ địa của bạn không phù hợp, hoặc đang bị khán thuốc khi bạn dùng với thuốc khác, nếu bạn là người bình thường không dùng thuốc gì chỉ dùng xạ đen thì cơ thể bạn không phù hợp, chưa tiếp nhận được dược liệu này, khi đó bạn nên dùng 1-2 ngày rồi lại nghỉ 1-2 ngày mới uống tiếp, hoặc bạn nên giảm liều lượng dùng chỉ bằng ½ -1/3 người thường.

Những lưu ý khi sử dụng cây xạ đen

Bên cạnh những công dụng tốt cho sức khỏe thì loại cây xạ đen cũng có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Nếu sử dụng xạ đen không đúng cách có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe. Cụ thể:

Biểu hiện bên ngoài: Cảm thấy nhức đầu nhẹ; Đau bụng đi ngoài phân lỏng; Nổi mẩn ngứa, phát ban

Biểu hiện bên trong cơ thể: Gây rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu, ợ nóng hay buồn nôn.

Những lưu ý khi dùng cây xạ đen
Những lưu ý khi dùng cây xạ đen

Gia đình chúng tôi đã trồng cây xạ đen hơn 10 năm nay có rất nhiều kinh nghiệm và đã có hàng ngàn khách hàng dùng xạ đen nên những tác dụng, cách uống, hay những biểu hiện mà khách hàng gặp phải chúng tôi đều nắm rõ và ghi  chép cẩn thận, từ những kinh nghiệm đó chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho bạn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm dùng lá xạ đen tươi

Trên là những chia sẻ của chúng tôi về cây xạ đen, mong rằng đó là những kiến thức hữu ích cho các bạn, các bạn thấy hay ý nghĩa hay chia sẻ để nhiều người biết hơn nữa về cây xạ đen.

*Lưu ý: Tác dụng của cây xạ đen có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *