Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng được không?

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng được không. Ung thư trực tràng căn bệnh nguy hiểm mà rất nhiều người lo sợ. Vây làm sao để phòng chống được bệnh, cây xạ đen là lựa chọn hiệu quả nhất trong việc phòng chống các bệnh ung thư trong đó có ung thư trực tràng, cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.

Công dụng của cây xạ đen

  • Tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Ung Thư
  • Kìm hãm sự phát triển của tế bào Ung Thư, làm tế bào Ung thư hóa lỏng và dễ tiêu
  • Tác dụng giải độc cơ thể, thanh nhiệt, lợi tiểu mát gan, hạ men gan
  • Tác dụng giải rượu rất mạnh
    Tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp người dùng ăn ngon miệng hơn
  • Có tác dụng tiêu độc lên những bệnh nhân sau khi truyền hóa chất và xạ trị
    An thần dễ ngủ, giúp giấc ngủ sâu hơn
  • Phòng ngừa mụn nhọt, ghẻ
Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng được không?
Công dụng của cây xạ đen

>> xem thêm :Cây xạ đen có cây nếp cây tẻ không .

Bệnh ung thư trực tràng

Ung thư ruột hay ung thư đại trực tràng là tên gọi chung của ung thư ruột kết và ung thư trực tràng. tức là ung thư phát triển từ ruột kết hay trực tràng (là những phần của ruột già), gây nên bởi sự phát triển bất thường của các tế bào có khả năng xâm lấn hoặc lan rộng ra các bộ phận khác của cơ thể. Dấu hiệu và triệu chứng có thể bao gồm máu trong phân, giảm cân, có sự thay đổi trong nhu động ruột và luôn cảm thấy mệt mỏi.

Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư trực tràng

Nguyên nhận bên ngoài

Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư ruột non là do các yếu tố về lối sống và độ tuổi. Các yếu tố bao gồm chế độ ăn, bệnh béo phì, hút thuốc, và ít hoạt động thể chất. Những yếu tố về chế độ ăn làm tăng nguy cơ bao gồm thịt đỏ, thịt đã qua xử lý để giữ được lâu, và rượu. Một yếu tố nguy cơ là bệnh viêm đường ruột, trong đó bao gồm bệnh Crohn và viêm loét đại tràng.

Nguyên nhận di truyền

Một số điều kiện di truyền có thể gây ra ung thư ruột bao gồm: đa polyp tuyến gia đình (familial adenomatous polyposis – FAP) và ung thư đại trực tràng di truyền không đa polyp (hereditary nonpolyposis colorectal cancer – HNPCC), tuy nhiên, các ca bệnh này ít hơn 5% tổng các trường hợp. Ung thư ruột thường bắt đầu bằng một khối u lành tính, thường dưới hình thức là một polyp, lâu dần nó sẽ trở thành ung thư.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng được không?
Sơ chế sản phẩm Xạ Đen

>> xem thêm :Bướu Nhân Thùy Tuyến Giáp dùng cây xạ đen được không.

Cách dùng cây xạ đen trong hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng

Các bạn lấy ra 100g cả thân và lá xạ đen đem rửa sạch đun với 1,5 lít nước đun sôi 5-10 phút sau đó chắt lấy nước uống hàng ngày Các bạn có thể để vào ngăn mát tủ lạnh để dễ uống đối với mùa hè và uống ấm vào mùa đông .

Các bạn không nên sử dụng chất kích thích như rượu bia thuốc lào, thuốc lá. Nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe và nên ăn uống hợp lý kết hợp rèn luyện thể thao thường xuyên để có được sức khỏe tốt.

*Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *