Cây xạ đen có cây nếp cây tẻ không ?

Trả lời, giải đáp câu hỏi của một vị khách hàng thường xuyên sử dụng cây xạ đen của công ty chúng tôi về cây giống xạ đen “Cây xạ đen có cây nếp và cây tẻ không”. Nếu có thì phân biệt xạ đen nếp, xạ đen tẻ như thế nào ?

Sau khi nhận được câu hỏi này của bạn chúng tôi thấy cũng khá nhiều khách hàng sau đó cũng có cùng câu hỏi giống bạn nên hôm nay chúng tôi sẽ viết bài viết để trả lời thắc mắc để mọi người hiểu rõ hơn về cây xạ đen nhé! Mời các bạn theo dõi chia sẻ bên dưới nhé!

Một bạn ở Thái Bình hỏi Cây xạ đen có cây nếp cây tẻ không?

Tôi ở Thái Bình xin được hỏi. Tôi cũng thường mua sản phẩm cây xạ đen Hòa Bình để uống hằng ngày. Thấy khá là tốt cho sức khỏe và phòng chống bệnh tật, tăng sức đề kháng cho cơ thể.Nên tôi có đặt mua một cây giống xạ đen về trồng nhưng lại có hai loại, một loại lá to và một loại nhỏ.Người bán họ bảo loại lá to là cây nếp và loại lá nhỏ là cây tẻ. Nên tôi không biết có đúng như vậy không? Ngọn của hai loại cùng đỏ. Riêng cây lá to thì ngọn mập hơn và có thể màu đỏ khoảng 30cm thân màu tím khi non. Thân cây già màu nâu kích cỡ đường kính khoảng 1,5 cm. Còn cây lá nhỏ thì đỏ ít hơn lá bé hơn .

Vậy kính mong cơ sở cho xin câu giải thích để khi tôi sử dụng được yên tâm. Xin cảm ơn !

>>> xem thêm: Giới thiệu về cây xạ đen Hòa Bình.

Trả lời Cây xạ đen có cây nếp cây tẻ không.

Cây xạ đen có cây nếp tẻ không
Cây xạ đen có cây nếp tẻ không

Chào bạn vậy hôm nay công ty chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cây xạ đen là một trong những thảo dược rất quý hiếm. Thuộc vùng núi cao và hiện nay cây xạ đen chỉ có một loại giống duy nhất. Không phân biệt cây xạ đen nếp hay cây xạ đen tẻ bạn nhé. Những cây xạ đen được trồng ở nơi đất tốt, sẽ phát triển nhanh hơn cây ở chỗ đất cằn cỗi. Nhưng bạn chớ lo cứ yên tâm trồng sau một khoảng thời gian chúng sẽ giống nhau thôi. Lưu ý quý khách lên trồng ở những vùng đất ẩm ướt không úng nước, không nên trồng nơi khô cằn như vậy cây sẽ kém phát triển và chất lượng cũng suy giảm. Thường xuyên chăm sóc cây tưới nước, làm cỏ, bón phân cho cây để đảm bảo cây phát triển một cách khỏe mạnh nhất.

Một cây xạ đen chuẩn có ngọn non màu tím đen. Khi vò lá xạ đen tươi một lúc sẽ thấy nhựa màu đen dính vào tay đó chính là cây xạ đen chuẩn.

Hiện nay trên thị trường cây xạ đen rất dễ bị nhầm lẫn với cây xạ vàng(Xạ vàng là một loại cây có hình dáng gần tương tự như cây xạ đen, cây này ít được sử dụng vì có hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh thấp hơn cây xạ đen).

Để mua được cây xạ đen chuẩn nhất và uy tín nhất hãy liên hệ đến hotline: 0976836586. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đúng chất lượng nguồn gốc địa chỉ rõ ràng. Nếu bạn có thời gian có thể đến tận vườn để xem thực tế và mua sản phẩm đảm bảo.

>>> Xem thêm: Mua cây giống ở đâu uy tín và chất lượng nhất.

*Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *