Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Giống Chuông Vàng

Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Giống Chuông Vàng

Trung tâm cây giống Tam Đảo kính chào tất cả quý bà con. Trong bài viết hôm nay tâm cái giống của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bà con và hướng dẫn cho bà con kỹ thuật trồng và chăm sóc cây giống chuông vàng. Làm sao để cho cây mau lớn mau phát triển và đạt năng suất cao nhất.

cây giống chuông vàng

Trồng cây Chuông vàng như thế nào?

– Để chuẩn bị trồng cây nên tiến hành đào trước một tuần

– Chuẩn bị giá thể trồng gồm hỗn hợp than bùn có xơ dừa, tro trấu, đất mùn và phân xanh

– Sau khi chuẩn bị xong thì dùng cuốc moi đất sao cho vừa đủ đặt bầu cây con vào hố

– Đặt miệng bầu ngang miệng hố, nén chặt đất xung quanh rồi lấp đất bằng mặt đất

cách chăm sóc cây giống chuông vàng

Chăm sóc cây Chuông vàng như thế nào?

– Chú ý lượng nước tưới và lượng phân bón cho cây. Nên kết hợp cả phân chuồng hoai mục và phân NPK để cây được phát triển mạnh nhất

– Nhu cầu nước của Chuông vàng ở mức bình thường nên không cần tưới nhiều cho cây. Chỉ cần chú ý tưới thêm nước vào mùa khô, đặc biệt là những hôm nóng nhất. Nên tưới vào chiều tối hoặc sáng sớm

– Khi cây đang còn nhỏ nên chăm sóc thường xuyên: che nắng , giữ ẩm, thoát nước cho cây, giúp cây phát triển tốt hơn, bón phân định kỳ cho cây phát triển

– Nên bón ít phân NP và bón nhiều PK. Sau vài tháng thì nên tăng tỷ lệ PK lên, NP lại thấp hơn.

– Thời điểm cây chuẩn bị ra hoa thì nên tưới ít nước để cây có thể rụng lá và cho ra nhiều hoa

kỹ thuật trồng cây chuông vàng

Làm sao mua được cây giống Chuông Vàng giá tốt uy tín và chất lượng?

Như mọi người đã biết thì cái chuông vàng là một trong những cây trồng cảnh quan làm đẹp cho các khu công viên đô thị các cung đường tuyến phố.

Hiện nay cây Chuông Vàng cũng được rất nhiều các dự án săn tìm và ưa chuộng chồng loại cây này. Chính vì lẽ đó mà nhiều bà con đang muốn mua cây giống về để trồng chăm sóc để sau này bán Những cây công trình cho các dự án.

Nhưng vấn đề ở đây là bà con lo lắng và chưa biết đơn vị nhà vườn nào bán cây giống Chuông Vàng giá rẻ chất lượng uy tín. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà vườn đang bán cây chuông vàng với giá rất rẻ và đủ kích thước.

Làm cho bà con khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc là lựa chọn làm sao để được một nhà vườn cũng như một nơi cung cấp cây giống chuông vàng uy tín.

Qua chia sẻ của nhiều bà con với chúng tôi Một số bà con bị các nhà vườn giả mạo không uy tín lừa đảo. Bán cho mọi người những cây giống chuông vàng kém chất lượng và giá rất rẻ. Đánh vào lòng tin của một số người một số khách hàng tham rẻ. Chính vì lẽ đó trước khi mua giống chuông vàng bà con Khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng Tìm những đơn vị nhà vườn có địa chỉ cụ thể có những kênh bán hàng online uy tín như website, YouTube, số điện thoại…

địa chỉ bán giống chuông vàng

Giá bán cây giống Chuông Vàng mới nhất năm 2024 là bao nhiêu?

Khi đã lựa chọn được cho mình một đơn vị nhà vườn bản giống uy tín rồi. Thì bà con lại quan tâm đến giá cả của cây giống và đặc biệt là quan tâm đến giá cây giống Chuông Vàng mới nhất năm 2024 là bao nhiêu?

Hiện nay bên trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi đang có cây giống Chuông Vàng với nhiều kích thước khác nhau. Và bên cạnh đó giá cây chuông vàng giống còn phụ thuộc vào số lượng mà bà con muốn mua hoặc phụ thuộc vào từng thời điểm cũng như kích thước mà bà con muốn trồng.

Vì vậy bà con quý khách hàng nếu muốn biết giá chính xác cây giống chuông vàng hiện tại. Thì có thể liên hệ trực tiếp và bên trung tâm cây giống Tam Đảo chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá chi tiết.

Tư vấn giống: 0798 414 414

Xem thêm: Mua cây giống ngân hạnh lá vàng ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *