Cây trà hoa vàng Hakoda cao hơn 1m

Cây trà hoa vàng Hakoda cao hơn 1m

Cây trà hoa vàng Hakoda cao hơn 1m. Dược liệu Hòa Bình xin chào quý vị và các bạn chào mừng các bạn đã quay trở với bài viết tiếp theo của chúng tôi về cây Trà Hoa vàng. Như các bạn đã biết về tác dụng cũng như giá trị rất lớn của trà hoa vàng. Những cây trà hoa vàng với chiều cao hơn 1m đang là mẫu cây được rất nhiều người săn đón. Bởi cây với chiều cao hơn 1m thường là những cây chuẩn bị cho ra những bông hoa đây là điều mà người trồng cũng như người chơi trà hoa vàng mong chờ

Đặc điểm của trà hoa vàng

Đặc điểm của trà hoa vàng

Trà hoa vàng có tên khoa học là Camellia Chrysantha là loại thực vật hạt kín họ Chè. Trà hoa vàng còn được gọi với tên gọi khác là Kim hoa trà, Trà rừng, Trà trường thọ…

Trà hoa vàng là loại cây bụi, cây gỗ nhỏ. Cành thưa, mảnh, thân và cành có màu xám nhạt, không có lông. Lá thuôn dài 7-9cm, rộng 4-5cm. Lá mọc đơn, cuống lá ngắn từ 4-5mm. Lá màu xanh đậm, bề mặt có gân đối xứng, mép lá hình răng cưa nhỏ. Hoa trà có màu vàng đặc trưng, hoa mọc đơn trên cuống, cánh hoa hình tròn, mỏng vừa, mịn mọc xung quanh bầu nhụy. Nhụy hoa có màu vàng đậm hơn cánh. Mỗi bông hoa có từ 8-10 cánh. Quả nang hình cầu, vỏ dày.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy. Trong trà hoa vàng có chứa tới hơn 400 dưỡng chất quý. Trong đó phải kể đến Saponin, Tea Polyphenon, Selenium….cùng rất nhiều  các vitamin B1,B2,C… và khoáng chất tốt đối với sức khỏe con người. Những thành phần chứa trong trà có tác dụng hỗ trợ điều trị một số căn bệnh mãn tính như ung thư, đột quỵ, suy tim…

Phân bố của trà hoa vàng Hakoda

Loài này được thu thập nhiều ở vườn quốc gia Tam Đảo tỉnh Vĩnh Phúc từ tháng 12 năm 1998. Cho đến nay ngoài vườn quốc gia Tam Đảo ra chưa có địa điểm nào được ghi nhận sự có mặt của loại cây này. Đây là loài đặc hữu của vườn quốc gia Tam Đảo. Và loài này có số lượng cá thể rất ít và khu phân bố khá hẹp. Hơn thế nữa sự tái sinh của cây trà hoa vàng này không nhiều nên cần có biện pháp để bảo vệ.

Điều kiện tự nhiên của núi rừng Tam Đảo ẩm ướt rất âm u phù hợp với loài cây này để phát triển và nảy nở.

Cây trà hoa vàng Hakoda cao hơn 1m

Cây trà hoa vàng Hakoda cao hơn 1m

Trà hoa vàng Hakoda ra hoa cao 1m, cây chỉ cần đủ ánh sáng chất dinh dưỡng, sẽ cho ra nhiều hoa đây mà điều mà những người trồng trà cần chú ý.

Cây trà hoa vàng hakoda ra hoa, đã trồng được ở trong vườn 2 năm, cây chỉ cao 1m. Thoát thân 70cm, vanh gốc 10-15cm .

Để cây ra được hoa khi còn bé phải chăm sóc đúng kĩ thuật, đảm bảo đủ dưỡng chất .

Những cây trà hakoda đều ra hoa tự nhiên, đảm bảo 100% tự nhiên.

Trà hoa vàng hakoda chứa hàng trăm chất có lợi cho sức khỏe .

Chống chịu sâu bệnh tốt, sống được ở mọi điều kiện khi hậu và thổ nhưỡng của nước ta .

Khi cây đã ra hoa, những năm tiếp theo đều ra hoa, số lượng hoa tăng dần.

Cây sinh trưởng khỏe mạnh, đảm bảo sống 100%, có thể trồng ở chậu hoặc trồng dưới đất để làm cảnh và dược liệu rất tốt

Mua cây trà hoa vàng ở đâu

Cây trà hoa vàng Hakoda cao hơn 1m

Nếu khách hàng trên toàn quốc đang có nhu cầu mua sản phẩm cũng như cây giống trà hoa vàng nhưng lại không biết tìm kiếm và mua sản phẩm chính hàng của Tam Đảo ở đâu. Ngày hôm nay công ty chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng về sản phẩm trà Hoa Vàng chính hãng Tam Đảo của chúng tôi.

Quý khách hàng thân mến trà Hoa Vàng Là một trong những loài trà quý hiếm và có lịch sử rất lâu đời và lọt top trà hảo hạng thượng cổ. ngày xưa chỉ dùng cho các quan lại vua chúa mới có điều kiện để sử dụng loại trà này. Ngày nay nó được áp dụng trong y học cung như ngoài đời sống về trong quá trình hỗ trợ điều trị được rất nhiều các thể loại bệnh và các chứng bệnh nghiêm trọng. Ngoài ra uống trà hoa vàng còn nâng cao tinh thần yêu đời hơn giúp người sử dụng gia tăng tuổi thọ.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi hẹn gặp lại quý khách hàng trong những bài viết tiếp theo.

>> Xem thêm: Cây giống trà Hoa Vàng Ba trẽ

>> Xem thêm: Cây giống Trà Hoa Vàng Hakoda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *