Cây atiso đỏ giúp cải thiện tình trạng khó ngủ

Atiso đỏ là một loại thảo dược nhân dân giúp đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Một trong những công dụng mà cây atiso đỏ đem lại cho chúng ta đó là cải thiện tình trạng khó ngủ rất tốt. Vậy cách sử dụng atiso đỏ để cải thiện giấc ngủ như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi vào bài viết dưới đây ngay nhé!

đặc điểm cây atiso đỏ
đặc điểm cây atiso đỏ

Mất ngủ là gì?

Giấc ngủ đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống con người, giúp cho cơ thể được nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian hoạt động và làm việc mệt mỏi trong ngày.

Hiện nay tình trạng mất ngủ ngày càng phổ biến đặc biệt là ở tuổi già, khiến cho chúng ta khó ngủ, ngủ không sâu giấc và cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy, ngày ngủ gà ngủ gật… Từ đó gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và chất lượng cuộc sống.

Nguyên nhân gây mất ngủ: Căng thẳng, stress, bị rối loại giờ thức và giờ ngủ trong ngày, vì thay đổi lịch làm việc hoặc chênh lệch múi giờ. Ngoài ra còn sử dụng các chất gây nghiện như cà phê, trà, thuốc lá, rượu bia… hoặc ăn quá no trước khi ngủ gây khó tiêu…

Tham khảo cây atiso đỏ

Cây atiso cao từ 0.5 đến 1m, trên thân và lá có lông trắng như bông. Lá to mọc cách, phiến lá bị khía sâu, có gai, mặt dưới có lông trắng. Cụm hoa hình đầu, màu đỏ tím hoặc tím lơ nhạt. Lá bắc ngoài của cụm hoa dầy và nhọn. Phần gốc nạc của lá bắc và đế hoa có thể ăn được.

Cây atiso có nguồn gốc từ niềm nam Châu Âu. Hiện nay cây atiso được trồng chủ yếu ở các nước trên thế giới như: Pháp, Anh, Mỹ, Ý, Tây Ban Nha,…

Tại Việt Nam, cây atiso được trồng ở các nơi có nhiệt độ ôn hòa, có khí hậu mát mẻ như Sa Pa, Tam Đảo, Đà Lạt.

Sử dụng đài atiso đỏ hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ

Đài hoa atiso sử dụng để làm trà sẽ giúp hỗ trợ việc thanh lọc máu và kích thích các cơ quan nội tạng hoạt động tốt. Trong đài hoa atiso có chứa nhiều axit hữu cơ giúp hạn chế tình trạng mất ngủ, giảm căng thẳng, stress… Từ đó giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.

cách sử dụng cây atiso đỏ
cách sử dụng cây atiso đỏ

Tham khảo thêm: Atiso hỗ trợ giảm mỡ máu

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *