Canh táo đậu đen hầm cá chép

Chuẩn bị: Canh táo đậu đen hầm cá chép

Cá chép: 750g

Táo đỏ: 15 quả

Đậu đen: 30g

Canh táo đậu đen hầm cá chép
Canh táo đậu đen hầm cá chép

Chê biến:

Làm cá chép đánh vảy, bỏ mang và nội tạng rửa  sạch. Đậu đen rửa sạch để ráo nước, cho vào nồi rang  cho đến khi vỏ đậu nứt ra. Táo đỏ bỏ hạt, rửa sạch.

Cho cá chép, đậu đen, táo đỏ vào nồi, cho lượng  vừa nước, đậy vung, hầm cách thuỷ 3 giờ là được.

Công dụng:

Cá chép có công hiệu bổ trung ích khí, lợi thuỷ  thông sữa. Đậu đen, táo đỏ có công hiệu trị phù nề,  phù thũng toàn thân. Canh này có hiệu quả trị liệu  đối vói chứng chân tay phù nề hoặc bị chứng hàn  lạnh, tay chân lạnh, có thể phòng phù thũng. Trẻ em  dùng rất tốt.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây dược liệu, bạn hãy tham khảo shop dược liệu của chúng tôi theo link dưới đâu

Shop Dược Liệu

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.