Cách kết hợp Bồ công anh và xạ đen hiệu quả

Cách kết hợp Bồ công anh và xạ đen hiệu quả. Xạ đen là loại dược liệu nổi tiếng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Bồ công anh cũng vậy. Sự kết hợp giữa Bồ công anh và xạ đen sẽ mang lại hiệu quả điều trị ung thư cao nhất. Sau đây sẽ là cách kết hợp bồ công anh và xạ đen hiệu quả nhất.

>>Xem thêm: Rễ bồ công anh có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư máu

Đôi nét về Bồ công anh và xạ đen

Cây bồ công anh và cây xạ đen đều là những vị thuốc nam rất nổi tiếng trong điều trị bệnh ung thư. Cây xạ đen đã quá quen thuộc đối với các bệnh nhân ung thư trong thời gian qua.

Cách kết hợp Bồ công anh và xạ đen hiệu quả
Bồ công và xạ đen kết hợp hoàn hảo với nhay trị bệnh ung thư

Tuy nhiên cách dùng cây bồ công anh còn khá mới mẻ và còn rất ít người biết tới. Cho đến khi gần đây những nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới được công bố. Bồ công anh được biết với các tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư mà không gây hại cho tế bào khỏe mạnh.

Bồ công anh và xạ đen có kết hợp với nhau được không?

Theo kinh nghiệm dân gian thì 2 vị thuốc này đều có tính bình, vào 2 kinh can, phế. Công dụng tiêu viêm, giải độc, thường được dùng để điều trị các bệnh viêm nhiễm, u bướu, nóng gan…..

Cách dùng cây xạ đen kết hợp với cây bồ công anh đã được áp dụng và sử dụng.Đặc biệt, trong dân gian người Mường Hòa Bình từ rất nhiều đời nay để điều trị các bệnh ung nhọt, viêm nhiễm, tắc tia sữa…. Ngày nay những  kinh nghiệm quý này tiếp tục phát huy, gìn giữ, phổ biến trong nhân dân giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân thời gian qua.

Bồ công anh và xạ đen kết hợp có hiệu quả tốt cho bệnh nào?

Bài thuốc nam  vô cùng đơn giản nhưng lại có công dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư. Đặc biệt là những trường hợp bệnh sau:

  • Ung thư dạ dày
  • Ung thư gan
  • Ung thư máu
  • Ung thư phổi
  • U tử cung
  • Ung thư đại tràng
  • Polyp túi mật
  • U vú

Cách kết hợp bồ công anh và xạ đen hiệu quả

Chuẩn bị

Cây xạ đen 35g

Cây bồ công anh 35g (Lá hoặc rễ đều được)

Cách kết hợp Bồ công anh và xạ đen hiệu quả
Xạ đen và bồ công anh khô

Các vị thuốc đem rửa sạch rồi sắc chung với 1,5 lít nước. Đun cạn còn khoảng 600ml chia 3 lần cho bệnh nhân uống trong ngày.(Nên uống sau bữa ăn khoảng 40 phút). Nếu bệnh nhân ăn uống ít, nên chia nhỏ để uống thành nhiều lần trong ngày.

Thuốc có vị dễ uống, thơm mát nên bệnh nhân có thể uống thay nước hàng ngày. Người bệnh kiên trì sử dụng cách trên trong thời gian từ 3 tới 4 tháng sẽ có chuyển biến.

Chúng tôi hy vọng rằng với thông tin mình chia sẻ. Bạn sẽ biết thêm về cách dùng bồ công anh chữa bệnh . Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nên tham khảo qua ý kiến của thầy thuốc, bác sĩ trước khi sử dụng loại thảo dược này để điều trị ung thư máu. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Lưu ý: Tác dụng của dược liệu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*

CÔNG TY DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – Xã Cao Dương – Huyện Lương Sơn – Tỉnh Hòa Bình

SĐT: 0976836586

WEBSITE: DUOCLIEUHOABINH.NET.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *