Bao Nhiêu Tiền Một Cây Giống Tùng Đen?

Bao Nhiêu Tiền Một Cây Giống Tùng Đen?

Cây tùng đen hiện nay là một trong những cây cảnh cây bonsai cực kỳ quý hiếm và được rất nhiều anh em đam mê chơi cây Tìm kiếm và trồng cây này để chơi Bonsai.

Vậy bao nhiêu tiền một cây giống Tùng đen?, Giá bán cây tùng đen mới nhất hiện nay là bao nhiêu?, Cách chăm sóc và trồng cây giống Tùng đen như thế nào?…Là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã đặt và nhắn tin hỏi bên trung tâm cây giống Tam Đảo của bên mình.

Vậy trong bài viết hôm nay trung tâm cây giống Tam Đảo sẽ cùng quý khách hàng đi giải đáp và thảo luận về vấn đề giá bán cây tùng đen hiện nay nhé mọi người cùng đọc hết bài viết để nắm được kiến thức nhé!

Giá bán cây giống Tùng đen của trung tâm cây giống Tam Đảo

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị cũng như cá nhân đang cung cấp cây giống Tùng đen với rất nhiều giá cả khác nhau.

Có những đơn vị bán rất rẻ cũng có những đơn vị bán khá cao tùy vào chất lượng của cây giống. Điều này phần nào làm cho khách hàng có lựa chọn mua cây giá rẻ tỷ lệ sợ phải hàng nhái mà mua cây giá cao thì lại sợ bị chênh giá.

Mọi người có nhu cầu mua cây giống tùng đen và muốn biết giá thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bao Nhiêu Tiền Một Cây Giống Tùng Đen?
Bao Nhiêu Tiền Một Cây Giống Tùng Đen?

Tư vấn, báo giá cây giống tùng đen: 0798 414 414

Cách trồng cây giống Tùng Đen tại nhà đơn giản dễ thực hiện

Để trồng được cây Tùng Đen thì bạn phải mua cây giống có sức sống tốt, khỏe và không bị sâu bệnh. Sau đó, tiến hành trồng cây Tùng Đen:

Trồng trong chậu:

Bạn nên chọn chậu có kích thước to, đáy rộng để cây có không gian phát triển, nếu trồng kiểu bonsai thì cần chậu vừa là được. Đất trồng chọn loại màu mỡ, dễ thoát nước.

Khi trồng thì chỉ cần cho cây giống vào, lấp đất và tưới nước là được.

Trồng ngoài vườn:

Bạn chuẩn bị vị trí cần trồng sẵn, rồi đào hố, cho cây giống vào, lấp đất và tưới ít nước để có độ ẩm cho cây.

giá cây giống tùng đen

Cách chăm sóc cây giống Tùng Đen tươi tốt quanh năm

Cây Tùng Đen dễ trồng, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh, bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau để cây phát triển thuận lợi:

Ánh sáng: Cay Tung Den là cây ưa sáng nhẹ, thích bóng bán phần, khuếch tán nên đặt chậu nơi có đủ ánh sáng, thoáng mát nhưng tránh bị ánh nắng chiếu vào. Mùa lạnh thì đặt bên ngoài nhà, tránh để cây trong nhà thời gian dài khi cây đang phát triển

Tưới nước: Cây Tùng Đen không ưa ẩm ướt, thích khô ráo, độ ẩm thích hợp khoảng 60%. Bạn chỉ tưới 3 ngày/lần, mùa xuân với mùa hạ thì tăng thời gian tưới như 1 ngày/lần.

Đất trồng: Bạn có thể trồng trên nhiều đất khác nhau, tốt nhất đất thịt pha đủ chất dinh dưỡng có khả năng giữ ẩm và thoát nước tốt.

Sâu bệnh: Cây dễ bị khô lá khi vào mùa hạ, bạn dùng dung dịch 70% Thiophanate để điều trị. Bệnh ở cây Tùng Đen thường do sâu bông, nhện, bọ cánh cứng gây ra, nếu phát hiện thì dùng dung dịch 40% Omethoat để phun trị.

Cắt tỉa: Để cây phát triển nhanh thì bạn có thể ngắt đi chồi non.

Tư vấn, báo giá cây giống tùng đen: 0798 414 414

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *