Bao nhiêu tiền 100g hạt giống và cách ươm hạt giống xạ đen

Chắc hẳn là các bạn cũng đã biết về cây xạ đen qua báo chí, mạng internet hay qua người khác kể ở đâu đó. Xạ đen không chỉ mang lại lợi ích tốt về sức khỏe con người mà nó còn mang lại lợi ích về kinh tế cao. Nhiều người đã liên hệ hỏi chúng tôi rằng: “Bao nhiêu tiền 100g hạt giống và cách ươm hạt giống xạ đen”.

Có rất nhiều hộ gia đình trồng và cung cấp ra thị trường hàng năm và cũng có thêm thu nhập từ thảo dược. Cây xạ đen Hòa Bình ngày càng được biết đến nhiều hơn. Hiện tại ở huyện Lương Sơn – Hòa Bình có diện tích trồng cây xạ đen nhiều nhất trong tỉnh. Cung cấp ra thị trường những sản phẩm xa đen chất lượng như: Cây xạ đen, Cao xạ đen, Hạt giống xạ đen,…

Chính vì những tác dụng thần kỳ mà nó đem lại cho con người: Ngăn ngừa các bệnh về ung thư, giải độc gan, mụn nhọt, tăng cường sức đề kháng, điều trị mất ngủ ở tuổi già. Vì thế nhiều người đã mua cây xạ đen về trồng ở nhà để tiện chăm sóc và sử dụng. Mời các bạn xem những chia sẻ của chúng tôi để giải đáp vấn đề “Bao nhiêu tiền 100g hạt giống và cách ươm hạt giống xạ đen”.

Bao nhiêu tiền 100g hạt giống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp hạt giống cây xạ đen hòa bình. Tuy nhiên các cơ sở đó hoàn toàn không nằm trên địa phận tỉnh hòa bình. Để đảm bảo chất lượng các bạn hãy liên hệ với các cơ sở có địa chỉ nằm trên tỉnh Hòa Bình nhé. Như vậy các bạn sẽ mua được giống chuẩn nhất. Hiện tại chúng tôi có bán hạt xạ đen giống với giá 500.000vnđ/100g bạn nào muốn tới tận nơi có thể ghé qua địa chỉ nhà mình là: Thôn Om Làng – xã Cao Dương- huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình. Hiện tại mình đang bán cây giống xạ đen với giá 20.000vnđ/1 cây chưa bao gồm phí vận chuyển nhé. Mua cây giống thì sẽ nhàn hơn vì các bước gieo hạt cây xạ đen rất phức tạp.

Hạt giống xạ đen
Hạt giống xạ đen

>>> xem thêm: Hướng dẫn trồng cây xạ đen mang kinh tế cao.

Cách ươm hạt giống xạ đen

Bước 1: Ngâm hạt xạ đen trong nước ấm trước khoảng 12 tiếng nhiệt độ 30 độ C.

Bước 2: Tạo luống gieo hạt xạ đen kích thước khoảng 25cm đến 50cm. Mỗi luống cách nhau khoảng 20 phân, làm đất tơi xốp cho cây dễ mọc.

Bước 3: Gieo hạt nên đất chúng ta giải đều hạt ra đất. Nhưng có một chú ý là quả xạ đen rất ngọt nên khi gieo. Chúng ta nên trộn với thuốc kiến không thuốc kiến sẽ tha đi mất.

Bước 4: Tưới ẩm và ngồi chờ cây nảy mầm các bạn nhé. Gieo hạt xạ đen rất đơn giản đúng k các bạn.

*lưu ý: Sản phẩm có tác dụng hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

>>> xem thêm:  Xạ đen có mấy loại, cách phân biệt thật giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *