Chuẩn bị: Canh táo đậu đen hầm cá chép
Cá chép: 750g
Táo đỏ: 15 quả
Đậu đen: 30g
Chê biến:
Làm cá chép đánh vảy, bỏ mang và nội tạng rửa sạch. Đậu đen rửa sạch để ráo nước, cho vào nồi rang cho đến khi vỏ đậu nứt ra. Táo đỏ bỏ hạt, rửa sạch.
Cho cá chép, đậu đen, táo đỏ vào nồi, cho lượng vừa nước, đậy vung, hầm cách thuỷ 3 giờ là được.
Công dụng:
Cá chép có công hiệu bổ trung ích khí, lợi thuỷ thông sữa. Đậu đen, táo đỏ có công hiệu trị phù nề, phù thũng toàn thân. Canh này có hiệu quả trị liệu đối vói chứng chân tay phù nề hoặc bị chứng hàn lạnh, tay chân lạnh, có thể phòng phù thũng. Trẻ em dùng rất tốt.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây dược liệu, bạn hãy tham khảo shop dược liệu của chúng tôi theo link dưới đâu
Chúc bạn thành công !