Trị chứng sai khớp, bong gân từ Cây Dây đau xương

Nhắc đến cây Dây Đau Xương, chúng ta có thể hiểu ngay được công dụng của nó, chắc hẳn, tác dụng của loài cây ấy phải hữu hiệu, người ta mới đặt cho nó một cái tên như vậy. Cây Dây đau xương hỗ trợ điều trị chứng sai khớp, bong gân, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Cây Dây đau xương

Dây đau xương hay còn gọi là cây khoan cân đằng. Dây đau xương có thể thu hái quanh năm, nhưng khi hái nên chọn phần thân già của cây.

Thân cây Dây đau xương sau khi phơi, sấy khô

Sau khi thu hái nên thái nhỏ thân để phơi khô hoặc sấy, được sử dụng để sắc thuốc uống hoặc ngâm rượu.

Từ lâu cây được dùng để trừ thấp, khu phong, tăng cường gân cốt được sử dụng trị các triệu chứng đau nhức mỏi lưng, gối; xương khớp, tê thấp; trị chứng sai khớp, bong gân. Ngoài ra, cây còn có tác dụng chữa thận yếu.

Cây đau xương được tìm thấy ở nhiều nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam. Tại Việt Nam, cây được tìm thấy ở hầu khắp khu vực vùng núi, đồng bằng.

Cây đau xương có vị đắng, tính mát đi vào kinh can, thận nên từ lâu được sử dụng làm thuốc chữa bệnh.

Chứng sai khớp, bong gân như thế nào?

Bong gân và sai khớp là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Khái niệm bong gân và sai khớp được hiểu cụ thể như sau:

  • Bong gân là khái niệm để chỉ tình trạng chây chằng của bao khớp bị tổn thương. Dây chằng có thể bị giãn hoặc đứt, xảy ra tình trạng mất vững khớp nhưng không bị trật khớp.
  • Trật khớp là khái niệm để chỉ tình trạng đầu xương bị tác động mạnh khiến chúng di chuyển khỏi vị trí thông thường và bị sai lệch.

Điểm chung của bong gân và trật khớp là đều xảy ra do chấn thương đột ngột, khi vùng khớp bị tác động trực tiếp hoặc gián tiếp do sự cố chơi thể thao, cử động mạnh, té ngã, lặp đi lặp lại một động tác nhiều lần với cường độ cao… Mặc dù cả hai vấn đề đều có thể xảy ra ở tất cả các khớp. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả vấn là khớp cổ chân, đầu gối, vai, cổ tay…

Thực tế, tuy bong gân và sai khớp là những chấn thương nhỏ nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ biến chứng nếu không được phát hiện và điều trị đúng hướng, kịp thời.

Bài thuốc trị chứng sai khớp, bong gân từ Cây Dây đau xương

Cây Dây đau xương hỗ trợ điều trị sai khớp, bong gân

Hỗ trợ trị chứng sai khớp, bong gân:

Hoặc dùng dây đau xương đem đi giã và sao cho nóng lên. Sau đó dùng chúng để chườm hỗn hợp này lên vùng bị bong gân và sai khớp

Hỗ trợ điều trị sưng đỏ mu bàn chân và đầu gối sưng đau

  • Nguyên liệu: Dây đau xương tươi
  • Thực hiện: Dây đau xương mang về cắt từng khúc nhỏ, rửa sạch, cho vào chảo sao vàng, hạ thổ. Mỗi ngày lấy 20gr sắc nước uống. Thực hiện liên tục khi triệu chứng thuyên giảm.

Hỗ trợ chữa chứng mỏi người, đau đầu gối và khó khăn khi vận động

Hỗ trợ chữa đau lưng, mỏi gối do thận hư yếu

  • Nguyên liệu: Dây đau xương, thỏ ty tử, rễ cỏ xước(mỗi loại 12gr); cẩu tích, củ mài (mỗi loại 20gr); tỳ giải, đỗ trọng, bổ cốt toái (mỗi loại 16gr).
  • Thực hiện: Các vị thuốc cho vào sắc nước uống hàng này. Hoặc cho vào ngâm với rượu, mỗi ngày lấy 1 chén nhỏ ra uống.

<<<xem thêm: Cây Dây đau xương hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa

Địa chỉ cung cấp Cây Dây đau xương uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất là nhiều các đơn vị, các công ty dược cũng như là cá nhân có cung cấp sản phẩm dây đau xương và nguồn sản phẩm cũng như là nguồn dược liệu thì cũng khá là đa dạng và giá cả cũng khác nhau.

Vì lợi ích cá nhân mà một số cá nhân hoặc là đơn vị có cung cấp ra thị trường các sản phẩm dây đau xương không đúng chất lượng cũng như là sử dụng các chất kích thích chất bảo quản để bảo quản sản phẩm chính như vậy làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Chính vì vậy; các bạn cần lưu ý khi vào mua các sản phẩm và dây đau xương ở trên thị trường; thì các bạn cẩn cẩn thận và lựa chọn những đơn vị, những công ty uy tín để có thể mua được sản phẩm tốt an toàn.

Lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn mua dược liệu tự nhiên; sạch và an toàn chính là đến công ty Dược Liệu Hòa Bình. Chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm dây đau xương tự nhiên được bảo quản một cách tự nhiên băm chặt phơi khô rồi là bảo quản sạch không sử dụng hóa chất cũng như không sử dụng các chất bảo quản hàng thì luôn đảm bảo không bị mốc không bị vụn nát mà cái giá cả bên mình cung cấp thì rất là hợp lý do khách hàng.

Dược liệu Hòa Bình được thu hái phơi nắng hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản. Để bảo quản tốt nhất tránh ẩm mốc, quý khách hàng dùng 10-15 ngày thì nên đem phơi lại.

Mọi thắc mắc:

CÔNG TY DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – Xã Cao Dương – Huyện Lương Sơn – Tỉnh Hòa Bình

SĐT: 0976 836 586

WEBSITE: DUOCLIEUHOABINH.NET.VN

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *