Cao cà gai leo
Cao cà gai leo Giúp bổ gan, mát gan, phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo tế bào gan mới, hạ men gan, đánh tan mở trong gan, trong mạch máu, tăng cường chức năng gan, đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể, tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong…
Dược Liệu Hòa Bình xin kính chào các quý khách hàng thân yêu chúc tất cả mọi người luôn luôn có sức khỏe dồi dào, thành công trong mọi lĩnh vực hiện tại bên chúng tôi đang cung cấp một số thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ giới thiệu tới các bạn sản phẩm cà gai leo và cao ca gai leo.
Cà gai leo Tên khác: Cà vạnh, Cà cườm, Cà quánh, Cà quýnh. Tên khoa học: Solanum hainanense hoặc Solanum procumbens Lour., họ Cà (Solanaceae).
Cây mọc hoang nhiều nơi trong nước ta trong đó phải kể đến là Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái…là loại thảo dược thiên nhiên đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh rất có ích cho người mắc các bệnh về gan.
Bộ phận dùng:
Rễ (Thích gia căn), dây (Thích gia đằng)
Thành phần hoá học chính:
Rễ có alcaloid, tinh bột, flavonoid, Dây có alcaloid
Công dụng tác dụng cao cà gai leo
– Bổ gan, mát gan, giúp phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo các tế bào gan mới.
– Hạ men gan, đánh tan mỡ trong gan, trong mạch máu.
– Tăng cường chức năng giải độc gan, đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể.
– Bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương.
– Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mãn tính, viêm gan do virus hoặc chức năng gan suy giảm do các nguyên nhân khác như dùng nhiều thuốc tân dược, uống nhiều bia rượu.
– Tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong.
–Hỗ trợ giải rượu nhanh. Trong Đông Y cà gai leo còn được dùng để hỗ trợ trị đau nhức xương khớp, chống viêm, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho…
Bên cạnh cung cấp những sản phẩm về thảo dược như cây xạ đen, cây cà gai leo, mật nhân, Giảo Cổ Lam, bán chi liên, bạch hoa xà chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm được nấu thành Cao trong đó hôm nay dược liệu Hòa Bình hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng thân yêu một sản phẩm em tốt cho sức khỏe đó chính là cao cà gai leo vậy cao cà gai leo có những tác dụng gì?, cách nấu cao cà gai leo ra sao, quy trình nấu như thế nào thì trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết các bạn nhé
Cách chọn chọn cây cà gai leo để nấu cao như thế nào?
Để có được một sản phẩm cao cà gai leo đạt chất lượng chuẩn tới tay người tiêu dùng đảm bảo cho sức khỏe thì việc lựa chọn sản phẩm thân và lá cà gai leo là bước khá quan trọng vậy chọn loại thân và lá cà gai leo như thế nào để khi nấu cao đạt chất lượng và và đảm bảo hoạt chất trong cao. Theo kinh nghiệm thực tế thế của chúng tôi thì thì để sản phẩm cao có chất lượng tốt các bạn phải nên chọn những cây cà gai leo đã già mà có thời gian chồng ít nhất là một năm tuổi Những hoạt chất chất trong thân và lá của cây cà gai leo mới nhiều và đạt chất lượng Chính vì vậy các bạn cần lưu ý lựa chọn đúng và chuẩn sản phẩm thân và lá để nấu cao các bạn nhé!
Sơ chế thân và lá cà gai leo để nấu cao
Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm thân và lá cà gai leo thì bước tiếp theo đó chính là sơ chế chế vậy Tại sao phải sơ chế như các bạn đã biết thân và lá cây cà gai leo được trồng dưới đất nên khi thu hoạch chúng sẽ có thể bám đất và một số bị bẩn. Chính vì vậy việc sơ chế thân và lá cà gai trước khi cho vào nồi nấu cao là khá quan trọng để đảm bảo cho sức khỏe mọi người sau khi sử dụng thì các bạn cần tiến hành đem đi rửa sạch đất bám và những bụi bẩn bám trên sản phẩm này các bạn lưu ý cần rửa sạch trước khi cho sản phẩm vào nồi để nấu thành Cao
Quy trình nấu cao cà gai leo
Sau bước lựa chọn chọn sản phẩm nấu cao và sơ chế chúng ta sẽ đến bước quan trọng quyết định đến sản phẩm cao sao sau này đó chính là bước nấu cao sao để có được những nồi cao đạt chất lượng và và chứa được những hoạt chất tốt nhất thì việc nấu cao đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên trì từ những người có kinh nghiệm thực tế trong việc nấu cao hiện nay trên thị trường có khá là nhiều các nồi nấu cao bằng điện phương pháp này tuy cho số lượng cao nhiều nhưng mà chất lượng cao không đạt được chuẩn như phương pháp nấu cao bằng nồi và nấu bằng than củi tự nhiên. Chúng tôi phải mất mất 5 đến 7 ngày mới có thể cho ra được một nồi cao chất lượng và phải luôn luôn trông nồi cao nếu không sẽ bị hỏng.
Bảo quản cao như thế nào nào cho tốt
Sau khi những nồi cao đã đủ thời gian nấu và cô thành cao thì việc bảo quản là khâu cuối cùng dùng trước khi đến với tay người tiêu dùng. Vậy phải bảo quản cao như thế nào để cho hiệu quả và đảm bảo không bị chị làm hỏng cao những miếng cao sau khi được cắt thành những miếng ảnh nhỏ và được bảo quản bằng cách bọc vào túi bóng hoặc là đóng vào chai để bảo quản và khi đến với tay người tiêu dùng mọi người khi bảo quản cao bằng cách đó chính là để nơi khô ráo thoáng mát hoặc các bạn có thể để vào trong ngăn mát tủ lạnh để bảo quản sản phẩm theo bạn nhé
Khi sử dụng cao cà gai leo có tác dụng phụ gì hay không?
Có khá nhiều khách hàng có gọi điện hỏi bên mình rằng khi dùng cao cà gai leo có bị nóng không có gây ra tác dụng phụ gì đối với cơ thể hay không thì đây cũng là một câu hỏi rất là nhiều khách hàng cần câu trả lời thì ở trong bài viết hôm nay mình sẽ tư vấn luôn cho các bạn bạn và giải đáp cho các bạn cái thắc mắc này để giúp các bạn có thể an tâm hơn khi dùng sản phẩm cao của bên mình
Trên thực tế sử dụng thì chúng tôi chưa phát hiện những phản hồi nào từ khách hàng về tác dụng phụ của Cao cà gai leo. Bên cạnh đó thì cao cà gai leo được nấu từ sản phẩm đó là thân và lá cà gai an toàn tự nhiên nên các bạn an tâm khi sử dụng và không có tác dụng phụ nào từ việc dùng cao cà gai các bạn nhé nhé và một lưu ý nhỏ là khi các bạn dùng cao cà gai leo Các bạn thấy có những biểu hiện khác thường thì các bạn có thể dừng uống lại và gọi điện cho bên mình để nhận được những tư vấn chi tiết hơn các bạn nhé!
*Lưu ý: Tác dụng của thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*
Thông tin liên hệ:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.